Nam Yesu Nallavar in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
நம் இயேசு நல்லவர்
B
B
ஒரு போதும் கைவிடார்
A
ஒரு நாளும் வில
B
கிடார்
C♯m
C♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
B
சாத்தானை மிதிப்போம்
A
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
C♯m
ம்
C♯m
அதிசயமானவர்
F♯m
ஆறுதல் தருகிறார்
B7
C♯m
சர்வ வல்லவர்
A
C♯m
சமாதானம் தரு
!
கிறார்
C♯m
உனக்கு
A
சமாதானம்
B
தருகிறார்
C♯m
…ஒன்று சேர்ந்து
C♯m
கண்ணீரைக் காண்கிறார்
F♯m
கதறலைக் கேட்கிறார்
B7
C♯m
வேதனை அறிகிறார்
A
A
விடுதலை த
B
ருகிறார்
C♯m
இன்று
…ஒன்று சேர்ந்து
C♯m
எதிர்காலம் நமக்குண்டு
F♯m
எதற்கும் பயமில்லை
B7
C♯m
அதிகாரம் கையிலே
A
A
ஆளுவோம் தே
B
சத்தை நா
C♯m
ம்
…ஒன்று சேர்ந்து
C♯m
நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
F♯m
நோக்கிடு இயேசுவை
B7
C♯m
கூப்பிடு உண்மையாய்
A
இன்று
A
குறையெல்லாம் நீ
B
க்குவார்
C♯m
உன்
…ஒன்று சேர்ந்து
C♯m
நண்பனே கலங்காதே
F♯m
நம்பிக்கை இழக்காதே
B7
C♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
A
A
கதவண்டை நி
B
ற்கிறார்
C♯m
…ஒன்று சேர்ந்து
C♯m
எத்தனை இழப்புகள்
F♯m
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
B7
C♯m
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
A
A
கரம் நீட்டித் தே
B
ற்றுவா
C♯m
ர்
…ஒன்று சேர்ந்து
C♯m
என் இயேசு வருகிறார்
F♯m
மேகங்கள் நடுவிலே
B7
C♯m
மகிமையில் சேர்த்திட
A
A
மறுரூபமாக்
B
குவார்
C♯m
…ஒன்று சேர்ந்து
C♯m
நம் இயேசு நல்லவர்
B
Nam Yesu Nallavar
B
ஒரு போதும் கைவிடார்
Oru Pothum Kaividaar
A
ஒரு நாளும் வில
B
கிடார்
C♯m
Oru Naalum Vilakidaar
C♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
B
சாத்தானை மிதிப்போம்
Saaththaanai Mithippom
A
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
C♯m
ம்
Thaesaththai Suthantharippom
C♯m
அதிசயமானவர்
Athisayamaanavar
F♯m
ஆறுதல் தருகிறார்
B7
Aaruthal Tharukiraar
C♯m
சர்வ வல்லவர்
A
Sarva Vallavar
C♯m
சமாதானம் தரு
!
கிறார்
C♯m
உனக்கு
Samaathaanam Tharukiraar Unakku
A
சமாதானம்
B
தருகிறார்
C♯m
Samaathaanam Tharukiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
C♯m
கண்ணீரைக் காண்கிறார்
Kannnneeraik Kaannkiraar
F♯m
கதறலைக் கேட்கிறார்
B7
Katharalaik Kaetkiraar
C♯m
வேதனை அறிகிறார்
A
Vaethanai Arikiraar
A
விடுதலை த
B
ருகிறார்
C♯m
இன்று
Viduthalai Tharukiraar Intu
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
C♯m
எதிர்காலம் நமக்குண்டு
Ethirkaalam Namakkunndu
F♯m
எதற்கும் பயமில்லை
B7
Etharkum Payamillai
C♯m
அதிகாரம் கையிலே
A
Athikaaram Kaiyilae
A
ஆளுவோம் தே
B
சத்தை நா
C♯m
ம்
Aaluvom Thaesaththai Naam
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
C♯m
நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
Norungunnda Nenjamae
F♯m
நோக்கிடு இயேசுவை
B7
Nnokkidu Yesuvai
C♯m
கூப்பிடு உண்மையாய்
A
இன்று
Kooppidu Unnmaiyaay Intu
A
குறையெல்லாம் நீ
B
க்குவார்
C♯m
உன்
Kuraiyellaam Neekkuvaar Un
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
C♯m
நண்பனே கலங்காதே
Nannpanae Kalangaathae
F♯m
நம்பிக்கை இழக்காதே
B7
Nampikkai Ilakkaathae
C♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
A
Kannnneeraith Thutaippavar
A
கதவண்டை நி
B
ற்கிறார்
C♯m
Kathavanntai Nirkiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
C♯m
எத்தனை இழப்புகள்
Eththanai Ilappukal
F♯m
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
B7
Aemaattam Tholvikal
C♯m
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
A
Karththaro Maattuvaar
A
கரம் நீட்டித் தே
B
ற்றுவா
C♯m
ர்
Karam Neettith Thaettuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
C♯m
என் இயேசு வருகிறார்
En Yesu Varukiraar
F♯m
மேகங்கள் நடுவிலே
B7
Maekangal Naduvilae
B7
C♯m
மகிமையில் சேர்த்திட
A
Makimaiyil Serththida
A
மறுரூபமாக்
B
குவார்
C♯m
Maruroopamaakkuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu

Nam Yesu Nallavar Chords Keyboard

C♯m
nam Yesu Nallavar
B
B
oru Pothum Kaividaar
A
oru Naalum Vila
B
kidaar
C♯m
C♯m
ontu Sernthu Naam Thuthippom
B
saaththaanai Mithippom
A
thaesaththai Suthantharippo
C♯m
m
C♯m
athisayamaanavar
F♯m
aaruthal Tharukiraar
B7
C♯m
sarva Vallavar
A
C♯m
samaathaanam Tharu
!
kiraar
C♯m
Unakku
A
samaathaanam
B
tharukiraar
C♯m
...ontu Sernthu
C♯m
kannnneeraik Kaannkiraar
F♯m
katharalaik Kaetkiraar
B7
C♯m
vaethanai Arikiraar
A
A
viduthalai Tha
B
rukiraar
C♯m
Intu
...ontu Sernthu
C♯m
ethirkaalam Namakkunndu
F♯m
etharkum Payamillai
B7
C♯m
athikaaram Kaiyilae
A
A
aaluvom Thae
B
saththai Naa
C♯m
m
...ontu Sernthu
C♯m
norungunnda Nenjamae
F♯m
Nnokkidu Yesuvai
B7
C♯m
kooppidu Unnmaiyaay
A
Intu
A
kuraiyellaam Nee
B
kkuvaar
C♯m
Un
...ontu Sernthu
C♯m
nannpanae Kalangaathae
F♯m
nampikkai Ilakkaathae
B7
C♯m
kannnneeraith Thutaippavar
A
A
kathavanntai Ni
B
rkiraar
C♯m
...ontu Sernthu
C♯m
eththanai Ilappukal
F♯m
aemaattam Tholvikal
B7
C♯m
karththaro Maattuvaar
A
A
karam Neettith Thae
B
ttuvaa
C♯m
r
...ontu Sernthu
C♯m
en Yesu Varukiraar
F♯m
maekangal Naduvilae
B7
C♯m
makimaiyil Serththida
A
A
maruroopamaak
B
kuvaar
C♯m
...ontu Sernthu

Nam Yesu Nallavar Chords Guitar


Nam Yesu Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nam Yesu Nallavar Chords in D♭ Scale

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர் Lyrics
தமிழ்