Naesarin Paatham Amarnthu Naan Jepikkaiyilae in E Scale

Em
நேசரின் பாதம் அமர்ந்து
G
நான்
Em
ஜெபிக்கையிலே
G
G
துன்பம் ம
A
றைந்து போகும்
G
என் வாழ்வில்
Em
G
இன்பம் கலந்து வரும்
B
G
ற்புதம் நடக்கும்
Am
C
என் வாழ்வில் அ
G
திசயம்
D
பிறக்கும் –
Em
2
.. .நேசரின் பாதம்
Em
யோபை போல புடமி
G
ட்டாலும்
Em
இயேசுவே நீர்
A
தான் என் தெய்வ
Em
ம் – 2
Em
அன்னாளைப் போல நிந்த
G
னை வந்தாலும்
Em
– 2 –
D
இயேசுவே நீர்தா
C
ன் என் தெய்
Em
வம்
Em
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
…நேசரின் பாதம்
Em
சிங்கத்தின் குகை என்
G
தங்கும் வீடானாலும் –
Em
இயேசுவே நீர்
A
தான் என் தெயவ
Em
ம் – 2 என்
Em
அங்கத்தின் உறுப்புக்கள்
G
உருவிழந்தா
Em
லும்
D
இயேசுவே நீர்
C
தான் என் தெய்
Em
வம்
Em
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
…நேசரின் பாதம்
Em
வானாந்திர பாதை வ
G
றண்ட என் ஆத்மா
Em
ஆனாலும் நீர்
A
தான் என் தெய்
Em
வம் – 2
Em
இனிய கானம் இசை
G
தனை தந்த
Em
D
பாட வைக்
C
கும் என் தெய்
Em
வம்
Em
பாட வைக்கும் என் தெய்வம்– 2
Em
நேசரின் பாதம் அமர்ந்து
Naesarin Paatham Amarnthu
G
நான்
Em
ஜெபிக்கையிலே
G
Naan Jepikkaiyilae
G
துன்பம் ம
A
றைந்து போகும்
G
என் வாழ்வில்
Em
Thunpam Marainthu Pokum En Vaalvil
G
இன்பம் கலந்து வரும்
B
G
ற்புதம் நடக்கும்
Am
Inpam Kalanthu Varum Arputham Nadakkum
C
என் வாழ்வில் அ
G
திசயம்
D
பிறக்கும் –
Em
2
En Vaalvil Athisayam Pirakkum – 2
.. .நேசரின் பாதம்
.. .naesarin Paatham
Em
யோபை போல புடமி
G
ட்டாலும்
Yopai Pola Pudamittalum
Em
இயேசுவே நீர்
A
தான் என் தெய்வ
Em
ம் – 2
Yesuvae Neerthaan En Theyvam – 2
Em
அன்னாளைப் போல நிந்த
G
னை வந்தாலும்
Em
– 2 –
Annaalaip Pola Ninthanai Vanthaalum – 2 –
D
இயேசுவே நீர்தா
C
ன் என் தெய்
Em
வம்
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
Em
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
...நேசரின் பாதம்
...naesarin Paatham
Em
சிங்கத்தின் குகை என்
G
தங்கும் வீடானாலும் –
Singaththin Kukai En Thangum Veedaanaalum –
Em
இயேசுவே நீர்
A
தான் என் தெயவ
Em
ம் – 2 என்
Yesuvae Neer Thaan En Theyavam – 2 En
Em
அங்கத்தின் உறுப்புக்கள்
G
உருவிழந்தா
Em
லும்
Angaththin Uruppukkal Uruvilanthaalum
D
இயேசுவே நீர்
C
தான் என் தெய்
Em
வம்
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
Em
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
...நேசரின் பாதம்
...naesarin Paatham
Em
வானாந்திர பாதை வ
G
றண்ட என் ஆத்மா
Vaanaanthira Paathai Varannda En Aathmaa
Em
ஆனாலும் நீர்
A
தான் என் தெய்
Em
வம் – 2
Aanaalum Neer Thaan En Theyvam – 2
Em
இனிய கானம் இசை
G
தனை தந்த
Em
Iniya Kaanam Isaithanai Thantha
D
பாட வைக்
C
கும் என் தெய்
Em
வம்
Paada Vaikkum En Theyvam
Em
பாட வைக்கும் என் தெய்வம்– 2
Paada Vaikkum En Theyvam– 2

Naesarin Paatham Amarnthu Naan Jepikkaiyilae Chords Keyboard

Em
naesarin Paatham Amarnthu
G
naan
Em
Jepikkaiyilae
G
G
thunpam Ma
A
rainthu Pokum
G
En Vaalvil
Em
G
inpam Kalanthu Varum
B
A
G
rputham Nadakkum
Am
C
en Vaalvil A
G
thisayam
D
pirakkum –
Em
2
.. .naesarin Paatham
Em
yopai Pola Pudami
G
ttalum
Em
Yesuvae Neer
A
thaan En Theyva
Em
m – 2
Em
annaalaip Pola Nintha
G
nai Vanthaalum
Em
– 2 –
D
Yesuvae Neerthaa
C
n En They
Em
vam
Em
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
...naesarin Paatham
Em
singaththin Kukai En
G
Thangum Veedaanaalum –
Em
Yesuvae Neer
A
Thaan En Theyava
Em
m – 2 En
Em
angaththin Uruppukkal
G
Uruvilanthaa
Em
lum
D
Yesuvae Neer
C
thaan En They
Em
vam
Em
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
...naesarin Paatham
Em
vaanaanthira Paathai Va
G
rannda En Aathmaa
Em
aanaalum Neer
A
Thaan En They
Em
vam – 2
Em
iniya Kaanam Isai
G
thanai Thantha
Em
D
paada Vaik
C
kum En They
Em
vam
Em
paada Vaikkum En Theyvam– 2

Naesarin Paatham Amarnthu Naan Jepikkaiyilae Chords Guitar


Naesarin Paatham Amarnthu Naan Jepikkaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naesarin Paatham Amarnthu Naan Jepikkaiyilae Chords in E Scale

Nesarin patham Lyrics
தமிழ்