Naan Nadanthu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal in B Scale

Bm
நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
Bm
கரடு மேடுகள்
F♯
D
நான் கடந்து வந்த பா
A
தைகள்
F♯
முட்கள் வேலிகள்
Bm
Bm
நடக்க முடியல டேடி நடக்க
G
முடியல
Bm
D
தாங்கிக் கொள்ளுங்க
A
A
கரத்தில் ஏ
F♯
ந்திக் கொள்ளுங்க
Bm
Bm
என் சுயபெலத்தால்
Bm
ஓடிப் பார்த்தேன் ஓட முடியல எ
G
ன்
A
மனபெலத்தால் நடந்து
A
பார்த்தேன் – நடக்க முடியல
Bm
என்
G
தோள் பெலத்தால் சுமந்
F♯m
து
F♯m
பார்த்தேன் – சு
A
மக்க முடியல
F♯m
என்
D
கால் பெலத்தால் கடந்
A
து பார்த்தேன் –
F♯
கடக்க முடியல
Bm
…நடக்க முடியல்
Bm
என் ஆள் பெலத்தால் ஆளப்
Bm
பார்த்தேன் – ஆள முடியல எ
G
ன்
A
பண பெலத்தால் படைக்கப்
A
பார்த்தேன்–படைக்க முடியல எ
Bm
ன்
G
சொல் பெலத்தால் சாதிக்
F♯m
கப்
F♯m
பார்த்தேன் – சா
A
திக்க முடியல
F♯m
என்
D
வாய் பெலத்தால் வாழ
A
ப்
F♯
பார்த்தேன் –வா
Bm
ழ முடியல
….நடக்க முடியல்
Bm
நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Bm
கரடு மேடுகள்
F♯
Karadu Maedukal
D
நான் கடந்து வந்த பா
A
தைகள்
Naan Kadanthu Vantha Paathaikal
F♯
முட்கள் வேலிகள்
Bm
Mutkal Vaelikal
Bm
நடக்க முடியல டேடி நடக்க
G
முடியல
Bm
Nadakka Mutiyala Taeti Nadakka Mutiyala
D
தாங்கிக் கொள்ளுங்க
A
Thaangik Kollunga
A
கரத்தில் ஏ
F♯
ந்திக் கொள்ளுங்க
Bm
Karaththil Aenthik Kollunga
Bm
என் சுயபெலத்தால்
En Suyapelaththaal
Bm
ஓடிப் பார்த்தேன் ஓட முடியல எ
G
ன்
Otip Paarththaen Oda Mutiyala En
A
மனபெலத்தால் நடந்து
Manapelaththaal Nadanthu
A
பார்த்தேன் – நடக்க முடியல
Bm
என்
Paarththaen – Nadakka Mutiyala En
G
தோள் பெலத்தால் சுமந்
F♯m
து
Thol Pelaththaal Sumanthu
F♯m
பார்த்தேன் – சு
A
மக்க முடியல
F♯m
என்
Paarththaen – Sumakka Mutiyala En
D
கால் பெலத்தால் கடந்
A
து பார்த்தேன் –
Kaal Pelaththaal Kadanthu Paarththaen –
F♯
கடக்க முடியல
Bm
Kadakka Mutiyala
...நடக்க முடியல்
...nadakka Mutiyal
Bm
என் ஆள் பெலத்தால் ஆளப்
En Aal Pelaththaal Aalap
Bm
பார்த்தேன் – ஆள முடியல எ
G
ன்
Paarththaen – Aala Mutiyala En
A
பண பெலத்தால் படைக்கப்
Pana Pelaththaal Pataikkap
A
பார்த்தேன்–படைக்க முடியல எ
Bm
ன்
Paarththaen–pataikka Mutiyala En
G
சொல் பெலத்தால் சாதிக்
F♯m
கப்
Sol Pelaththaal Saathikkap
F♯m
பார்த்தேன் – சா
A
திக்க முடியல
F♯m
என்
Paarththaen – Saathikka Mutiyala En
D
வாய் பெலத்தால் வாழ
A
ப்
Vaay Pelaththaal Vaalap
F♯
பார்த்தேன் –வா
Bm
ழ முடியல
Paarththaen –vaala Mutiyala
....நடக்க முடியல்
....nadakka Mutiyal

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal Chords Keyboard

Bm
naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Bm
karadu Maedukal
F♯
D
naan Kadanthu Vantha Paa
A
thaikal
F♯
mutkal Vaelikal
Bm
Bm
nadakka Mutiyala Taeti Nadakka
G
Mutiyala
Bm
D
thaangik Kollunga
A
A
karaththil Ae
F♯
nthik Kollunga
Bm
Bm
en Suyapelaththaal
Bm
otip Paarththaen Oda Mutiyala E
G
n
A
manapelaththaal Nadanthu
A
paarththaen – Nadakka Mutiyala
Bm
en
G
thol Pelaththaal Suman
F♯m
thu
F♯m
paarththaen – Su
A
makka Mutiyala
F♯m
En
D
kaal Pelaththaal Kadan
A
thu Paarththaen –
F♯
kadakka Mutiyala
Bm
...nadakka Mutiyal
Bm
en Aal Pelaththaal Aalap
Bm
paarththaen – Aala Mutiyala E
G
n
A
pana Pelaththaal Pataikkap
A
paarththaen–pataikka Mutiyala E
Bm
n
G
sol Pelaththaal Saathik
F♯m
kap
F♯m
paarththaen – Saa
A
thikka Mutiyala
F♯m
En
D
vaay Pelaththaal Vaala
A
p
F♯
paarththaen –vaa
Bm
la Mutiyala
....nadakka Mutiyal

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal Chords Guitar


Naan Nadanthu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal Chords in B Scale

Naan nadanthu vantha pathaigal Lyrics
தமிழ்