Maayai Maayai Ellaam Maayai in D♯ Scale

D♯m
மாயை மாயை எல்லாம்
C♯
மாயை
D♯m
D♯m
வானத்தின் கீழே பூ
B
மிக்கு மேலே
C♯
எல்லாம் மாயை –
D♯m
இந்த
D♯m
அன்பு இல்லா உலகத்தில்
D♯m
வாழ்கின்ற ம
G♯
னிதனை
G♯
அன்பை தேடியே
C♯
அங்கும் இங்கும் ஓடா
D♯m
தே
C♯
ஏசு என்ற தெய்வத்தின்
A♯m
அன்பு ஒன்று போது
D♯m
மே
– மாயை
D♯m
பொன்பொருள் சுகங்கள் எல்லாம்
D♯m
ஒரு நாள் அழி
G♯
ந்துவிடும்
G♯
பொல்லாத உலகத்
C♯
தின் செல்வம் எல்லாம்
D♯m
அழிந்துவிடும்
C♯
சொந்தங்களும் பந்தங்கள் எல்லாம்
A♯m
ஒரு நாள் மாறி
D♯m
விடும்
C♯
பாசங்களும் நேசங்கள் எல்லாம்
A♯m
ஒரு நாள் மா
D♯m
றிவிடும்
– மாயை
D♯m
நம்பினோர் எல்லோரும்
D♯m
ஒரு நாள் கை
G♯
விடுவார்
G♯
நம்பிக்கையின் நாயகன்
C♯
ஏசு உன்னை கைவிடமாட்
D♯m
டார்
C♯
கல்வாரி நாயகன்
A♯m
ஏசுவிடம் வ
D♯m
ந்துவிடு
C♯
காலமில்ல நேரமில்ல
A♯m
அன்புக்குள்ளே வந்
D♯m
துவிடு
– மாயை
D♯m
வாலிப உள்ளமே சீக்கிரம் மனம்
G♯
திரும்பு
G♯
வாலிப நா
C♯
ட்களில் ஏசுவிடம் வந்து
D♯m
விடு
C♯
ராஜாதி ராஜா ஏசு சீக்
A♯m
கிரம் வ
D♯m
ருகின்றார்
C♯
ராஜாவை சந்திக்க நீயு
A♯m
ம் ஆயத்
D♯m
தப்படு
– மாயை
D♯m
மாயை மாயை எல்லாம்
C♯
மாயை
D♯m
Maayai Maayai Ellaam Maayai
D♯m
வானத்தின் கீழே பூ
B
மிக்கு மேலே
Vaanaththin Geelae Poomikku Maelae
C♯
எல்லாம் மாயை –
D♯m
இந்த
Ellaam Maayai – Intha
D♯m
அன்பு இல்லா உலகத்தில்
Anpu Illaa Ulakaththil
D♯m
வாழ்கின்ற ம
G♯
னிதனை
Vaalkinta Manithanai
G♯
அன்பை தேடியே
Anpai Thaetiyae
C♯
அங்கும் இங்கும் ஓடா
D♯m
தே
Angum Ingum Odaathae
C♯
ஏசு என்ற தெய்வத்தின்
Aesu Enta Theyvaththin
A♯m
அன்பு ஒன்று போது
D♯m
மே
Anpu Ontu Pothumae
- மாயை
- Maayai
D♯m
பொன்பொருள் சுகங்கள் எல்லாம்
Ponporul Sukangal Ellaam
D♯m
ஒரு நாள் அழி
G♯
ந்துவிடும்
Oru Naal Alinthuvidum
G♯
பொல்லாத உலகத்
C♯
தின் செல்வம் எல்லாம்
Pollaatha Ulakaththin Selvam Ellaam
D♯m
அழிந்துவிடும்
Alinthuvidum
C♯
சொந்தங்களும் பந்தங்கள் எல்லாம்
Sonthangalum Panthangal Ellaam
A♯m
ஒரு நாள் மாறி
D♯m
விடும்
Oru Naal Maarividum
C♯
பாசங்களும் நேசங்கள் எல்லாம்
Paasangalum Naesangal Ellaam
A♯m
ஒரு நாள் மா
D♯m
றிவிடும்
Oru Naal Maarividum
– மாயை
– Maayai
D♯m
நம்பினோர் எல்லோரும்
Nampinor Ellorum
D♯m
ஒரு நாள் கை
G♯
விடுவார்
Oru Naal Kaividuvaar
G♯
நம்பிக்கையின் நாயகன்
Nampikkaiyin Naayakan
C♯
ஏசு உன்னை கைவிடமாட்
D♯m
டார்
Aesu Unnai Kaividamaattar
C♯
கல்வாரி நாயகன்
Kalvaari Naayakan
A♯m
ஏசுவிடம் வ
D♯m
ந்துவிடு
Aesuvidam Vanthuvidu
C♯
காலமில்ல நேரமில்ல
Kaalamilla Naeramilla
A♯m
அன்புக்குள்ளே வந்
D♯m
துவிடு
Anpukkullae Vanthuvidu
– மாயை
– Maayai
D♯m
வாலிப உள்ளமே சீக்கிரம் மனம்
G♯
திரும்பு
Vaalipa Ullamae Seekkiram Manam Thirumpu
G♯
வாலிப நா
C♯
ட்களில் ஏசுவிடம் வந்து
D♯m
விடு
Vaalipa Naatkalil Aesuvidam Vanthuvidu
C♯
ராஜாதி ராஜா ஏசு சீக்
A♯m
கிரம் வ
D♯m
ருகின்றார்
Raajaathi Raajaa Aesu Seekkiram Varukintar
C♯
ராஜாவை சந்திக்க நீயு
A♯m
ம் ஆயத்
D♯m
தப்படு
Raajaavai Santhikka Neeyum Aayaththappadu
– மாயை
– Maayai

Maayai Maayai Ellaam Maayai Chords Keyboard

D♯m
maayai Maayai Ellaam
C♯
Maayai
D♯m
D♯m
vaanaththin Geelae Poo
B
mikku Maelae
C♯
ellaam Maayai –
D♯m
Intha
D♯m
anpu Illaa Ulakaththil
D♯m
vaalkinta Ma
G♯
nithanai
G♯
anpai Thaetiyae
C♯
angum Ingum Odaa
D♯m
thae
C♯
aesu Enta Theyvaththin
A♯m
anpu Ontu Pothu
D♯m
mae
- Maayai
D♯m
ponporul Sukangal Ellaam
D♯m
oru Naal Ali
G♯
nthuvidum
G♯
pollaatha Ulakath
C♯
thin Selvam Ellaam
D♯m
alinthuvidum
C♯
sonthangalum Panthangal Ellaam
A♯m
oru Naal Maari
D♯m
vidum
C♯
paasangalum Naesangal Ellaam
A♯m
oru Naal Maa
D♯m
rividum
– Maayai
D♯m
nampinor Ellorum
D♯m
oru Naal Kai
G♯
viduvaar
G♯
nampikkaiyin Naayakan
C♯
aesu Unnai Kaividamaat
D♯m
daar
C♯
kalvaari Naayakan
A♯m
aesuvidam Va
D♯m
nthuvidu
C♯
kaalamilla Naeramilla
A♯m
anpukkullae Van
D♯m
thuvidu
– Maayai
D♯m
vaalipa Ullamae Seekkiram Manam
G♯
Thirumpu
G♯
vaalipa Naa
C♯
tkalil Aesuvidam Vanthu
D♯m
vidu
C♯
raajaathi Raajaa Aesu Seek
A♯m
kiram Va
D♯m
rukintar
C♯
raajaavai Santhikka Neeyu
A♯m
m Aayath
D♯m
thappadu
– Maayai

Maayai Maayai Ellaam Maayai Chords Guitar


Maayai Maayai Ellaam Maayai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maayai Maayai Ellaam Maayai Chords in D♯ Scale

தமிழ்