Kuyavanae Kuyavanae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
வெறுமையான பாத்திரம் நான்
G♯7
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
C♯
A♯m
நிரம்பி வழியும் பாத்திர
G♯
மாய்
D♯
விளங்க செய்யுமே
G♯
D♯
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
G♯
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
D♯
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
G♯
வனைந்து கொள்ளுமே
G♯
குயவனே
Fm
குயவ
D♯
னே படைப்பின்
A♯m
காரணனே
D♯
G♯
Cm
களிமண்ணான என்னையு
A♯m
மே
D♯
G♯
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
G♯
விலை போகாத பாத்திரம் நான்
G♯7
விரும்புவாரில்லையே
C♯
A♯m
விலையெல்லாம் உம் கிரு
G♯
பையால்
D♯
உகந்த தாக்கிடுமே
G♯
D♯
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
G♯
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
D♯
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
D♯
உடைமை ஆக்கிடுமே
G♯
….குயவனே
G♯
வெறுமையான பாத்திரம் நான்
Verumaiyaana Paaththiram Naan
G♯7
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
C♯
veruththuth Thallaamalae
A♯m
நிரம்பி வழியும் பாத்திர
G♯
மாய்
Nirampi Valiyum Paaththiramaay
D♯
விளங்க செய்யுமே
G♯
Vilanga Seyyumae
D♯
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
Vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
G♯
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
Yesuvaip Pottidumae
D♯
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
Ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
G♯
வனைந்து கொள்ளுமே
Vanainthu Kollumae
G♯
குயவனே
Fm
குயவ
D♯
னே படைப்பின்
A♯m
காரணனே
D♯
G♯
Kuyavanae Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Cm
களிமண்ணான என்னையு
A♯m
மே
D♯
Kalimannnnaana Ennaiyumae
G♯
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
Kannnnokkip Paarththidumae
G♯
விலை போகாத பாத்திரம் நான்
Vilai Pokaatha Paaththiram Naan
G♯7
விரும்புவாரில்லையே
C♯
virumpuvaarillaiyae
A♯m
விலையெல்லாம் உம் கிரு
G♯
பையால்
Vilaiyellaam Um Kirupaiyaal
D♯
உகந்த தாக்கிடுமே
G♯
Ukantha Thaakkidumae
D♯
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
Thataikal Yaavum Neekki Ennai
G♯
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
Thammaip Pol Maattidumae
D♯
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
Utaiththu Ennai Unthanukkae
D♯
உடைமை ஆக்கிடுமே
G♯
Utaimai Aakkidumae
....குயவனே
....kuyavanae

Kuyavanae Kuyavanae Chords Keyboard

G♯
verumaiyaana Paaththiram Naan
G♯7
veruththuth Thallaamalae
C♯
A♯m
nirampi Valiyum Paaththira
G♯
maay
D♯
vilanga Seyyumae
G♯
D♯
vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
G♯
Yesuvaip Pottidumae
D♯
ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
G♯
vanainthu Kollumae
G♯
kuyavanae
Fm
kuyava
D♯
nae Pataippin
A♯m
Kaarananae
D♯
G♯
Cm
kalimannnnaana Ennaiyu
A♯m
mae
D♯
G♯
kannnnokkip Paarththidumae
G♯
vilai Pokaatha Paaththiram Naan
G♯7
virumpuvaarillaiyae
C♯
A♯m
vilaiyellaam Um Kiru
G♯
paiyaal
D♯
ukantha Thaakkidumae
G♯
D♯
thataikal Yaavum Neekki Ennai
G♯
thammaip Pol Maattidumae
D♯
utaiththu Ennai Unthanukkae
D♯
utaimai Aakkidumae
G♯
....kuyavanae

Kuyavanae Kuyavanae Chords Guitar


Kuyavanae Kuyavanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanae Kuyavanae Chords in A♭ Scale

Kuyavane Kuyavane Padaippin Lyrics
தமிழ்