Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
A♯m
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
A♯m
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
A♯m
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
F♯
சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறை
A♯m
ந்தே
A♯m
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
A♯m
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
A♯m
சேனைகள் சூழ
A♯m
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
A♯m
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
A♯m
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
….குருசினில்
F♯
பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
A♯m
A♯m
பாதகன் போல் தொங்க
A♯m
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
A♯m
படுத்திய கொடுமைதனை
A♯m
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
A♯m
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
A♯m
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
A♯m
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
….குருசினில்
A♯m
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
A♯m
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
Kolkathaa Malai Thanilae Nam
A♯m
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
Kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
A♯m
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
Paavi Kollaa Kann Konndu (2)
F♯
சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறை
A♯m
ந்தே
Sirasinil Mulmuti Uruththida Arainthae
A♯m
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
Siluvaiyil Serththae Ayyo…
A♯m
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
Theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
A♯m
சேனைகள் சூழ
Senaikal Soola
A♯m
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
Eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
A♯m
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
A♯m
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
Kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....குருசினில்
....kurusinil
F♯
பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
A♯m
Paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
A♯m
பாதகன் போல் தொங்க
Paathakan Pol Thonga
A♯m
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
Nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
A♯m
படுத்திய கொடுமைதனை
Paduththiya Kodumaithanai
A♯m
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
Santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
A♯m
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
Sakiyaamal Naanthaiyyo
A♯m
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
Thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
A♯m
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
Thutikkaa Nenjam Unntoo
....குருசினில்
....kurusinil

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords Keyboard

A♯m
kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
A♯m
kolkathaa Malai Thanilae Nam
A♯m
kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
A♯m
paavi Kollaa Kann Konndu (2)
F♯
sirasinil Mulmuti Uruththida Arai
A♯m
nthae
A♯m
siluvaiyil Serththae Ayyo…
A♯m
theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
A♯m
senaikal Soola
A♯m
eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
A♯m
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
A♯m
kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....kurusinil
F♯
paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
A♯m
A♯m
paathakan Pol Thonga
A♯m
nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
A♯m
paduththiya Kodumaithanai
A♯m
santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
A♯m
sakiyaamal Naanthaiyyo
A♯m
thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
A♯m
thutikkaa Nenjam Unntoo
....kurusinil

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords Guitar


Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords in B♭ Scale

தமிழ்