Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கடினமானது உமக்கு எதுவு
F
மில்லை
D♯
முடியாதது
F
உமக்கு எது
A♯
வுமில்லை
A♯
எதுவுமில்லை
D♯
இயேசப்பா எதுவுமி
F
ல்லை
A♯
F
முடியாதது எதுவுமில்லை
A♯
A♯
ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
D♯
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
F
D♯
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
Cm
அகிலத்தையே ஆட்சி
F
செய்கின்றீர்
A♯
…எதுவுமில்லை
A♯
உம்மாலே செய்ய முடியாத
D♯
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
F
A♯
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
Cm
அன்புகாட்டும் ஆ
F
ல்மைட்டி கா
A♯
ட்
…எதுவுமில்லை
A♯
மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
D♯
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்
F
றீர்
D♯
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
Cm
தகுந்த பரிசு
F
தருகின்
A♯
றீர்
…எதுவுமில்லை
A♯
யோசனையில் பெரியவர் நீர்
D♯
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
F
D♯
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
Cm
எல்ஷடாய் உம்
F
நாமமே
A♯
…எதுவுமில்லை
A♯
எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
D♯
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
F
D♯
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
Cm
ஜனங்கள் புற
F
ப்படச் செய்தீ
A♯
ர்
…எதுவுமில்லை
A♯
கடினமானது உமக்கு எதுவு
F
மில்லை
Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai
D♯
முடியாதது
F
உமக்கு எது
A♯
வுமில்லை
Mutiyaathathu Umakku Ethuvumillai
A♯
எதுவுமில்லை
D♯
இயேசப்பா எதுவுமி
F
ல்லை
A♯
Ethuvumillai Iyaesappaa Ethuvumillai
F
முடியாதது எதுவுமில்லை
A♯
Mutiyaathathu Ethuvumillai
A♯
ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
Ongiya Um Puyaththaalae
D♯
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
F
Vaanam Poomi Unndaakkineer
D♯
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
Neettappatta Um Karaththaalae
Cm
அகிலத்தையே ஆட்சி
F
செய்கின்றீர்
A♯
Akilaththaiyae Aatchi Seykinteer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
A♯
உம்மாலே செய்ய முடியாத
Ummaalae Seyya Mutiyaatha
D♯
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
F
Athisayangal Ontumillai
A♯
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
Aayiramaayiram Thalaimuraikkum
Cm
அன்புகாட்டும் ஆ
F
ல்மைட்டி கா
A♯
ட்
Anpukaattum Aalmaitti Kaat
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
A♯
மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
Manitharkalin Seyalkalaiyellaam
D♯
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்
F
றீர்
Uttu Nnokkip Paarkkinteer
D♯
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
Avanavan Seyalkalukkaerpa
Cm
தகுந்த பரிசு
F
தருகின்
A♯
றீர்
Thakuntha Parisu Tharukinteer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
A♯
யோசனையில் பெரியவர் நீர்
Yosanaiyil Periyavar Neer
D♯
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
F
Seyalkalilae Vallavar Neer
D♯
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
Senaikalin Karththar Neerae
Cm
எல்ஷடாய் உம்
F
நாமமே
A♯
Elshadaay Um Naamamae
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai
A♯
எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
Ekipthu Naattil Seytha Athisayam
D♯
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
F
Intum Seyya Vallavar Neer
D♯
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
Arputha Ataiyaalangalinaal Um
Cm
ஜனங்கள் புற
F
ப்படச் செய்தீ
A♯
ர்
Janangal Purappadach Seytheer
...எதுவுமில்லை
...ethuvumillai

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords Keyboard

A♯
katinamaanathu Umakku Ethuvu
F
millai
D♯
mutiyaathathu
F
Umakku Ethu
A♯
vumillai
A♯
ethuvumillai
D♯
iyaesappaa Ethuvumi
F
llai
A♯
F
mutiyaathathu Ethuvumillai
A♯
A♯
ongiya Um Puyaththaalae
D♯
vaanam Poomi Unndaakkineer
F
D♯
neettappatta Um Karaththaalae
Cm
akilaththaiyae Aatchi
F
Seykinteer
A♯
...ethuvumillai
A♯
ummaalae Seyya Mutiyaatha
D♯
athisayangal Ontumillai
F
A♯
aayiramaayiram Thalaimuraikkum
Cm
anpukaattum Aa
F
lmaitti Kaa
A♯
t
...ethuvumillai
A♯
manitharkalin Seyalkalaiyellaam
D♯
uttu Nnokkip Paarkkin
F
reer
D♯
avanavan Seyalkalukkaerpa
Cm
thakuntha Parisu
F
tharukin
A♯
reer
...ethuvumillai
A♯
yosanaiyil Periyavar Neer
D♯
seyalkalilae Vallavar Neer
F
D♯
senaikalin Karththar Neerae
Cm
elshadaay Um
F
Naamamae
A♯
...ethuvumillai
A♯
ekipthu Naattil Seytha Athisayam
D♯
intum Seyya Vallavar Neer
F
D♯
arputha Ataiyaalangalinaal Um
Cm
janangal Pura
F
ppadach Seythee
A♯
r
...ethuvumillai

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords Guitar


Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Katinamaanathu Umakku Ethuvumillai Chords in B♭ Scale

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai Lyrics
தமிழ்