Kasantha Maaraa Mathuramaakum in D Scale

D
கசந்த மாரா
G♭m
மதுரமா
D
கும்
G
வசந்தமாய் உன்
A
வாழ்க்கை மாறும்
D
கண்ணீரோடு நீ
A
விதைத்தால்
A
கெம்பீரமாய் அறுத்திடு
D
வாய்
G
இன்று கண்ட எகி
A
ப்தியனை
Em
என்றுமே இனி காண்ப
G♭m
தில்
D
லை
G
இஸ்ரவேலை காக்கு
A
ம் தேவன்
Em
உறங்கவில்லை தூங்கவி
G♭m
ல்லை
D
D
தண்ணீர்களை கட
G♭m
க்கும் போது
D
G
கண்ணீரை அவர் துடை
A
த்திடுவார்
D
வெள்ளம் போல சத்து
A
ரு வந்தால்
A
ஆவியால் கொடியேற்றி
D
டுவார்
– இன்று
D
வாதை உந்தன் கூ
G♭m
டாரத்தை
D
G
அணுகாமலே காத்
A
திடுவார்
D
பாதையிலே காக்
A
கும் படிக்கு
A
தூதர்களை அனு
D
ப்பிடுவார்
– இன்று
D
சோர்ந்து போன உன
G♭m
க்கு அவர்
D
G
சத்துவத்தை
A
அளித்திடுவார்
D
கோரமான புய
A
ல் வந்தாலும்
A
போதகத்தால் தே
D
ற்றிடுவார்
– இன்று
D
கசந்த மாரா
G♭m
மதுரமா
D
கும்
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
G
வசந்தமாய் உன்
A
வாழ்க்கை மாறும்
Vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum
D
கண்ணீரோடு நீ
A
விதைத்தால்
Kannnneerodu Nee Vithaiththaal
A
கெம்பீரமாய் அறுத்திடு
D
வாய்
Kempeeramaay Aruththiduvaay
G
இன்று கண்ட எகி
A
ப்தியனை
Intu Kannda Ekipthiyanai
Em
என்றுமே இனி காண்ப
G♭m
தில்
D
லை
Entumae Ini Kaannpathillai
G
இஸ்ரவேலை காக்கு
A
ம் தேவன்
Isravaelai Kaakkum Thaevan
Em
உறங்கவில்லை தூங்கவி
G♭m
ல்லை
D
Urangavillai Thoongavillai
D
தண்ணீர்களை கட
G♭m
க்கும் போது
D
Thannnneerkalai Kadakkum Pothu
G
கண்ணீரை அவர் துடை
A
த்திடுவார்
Kannnneerai Avar Thutaiththiduvaar
D
வெள்ளம் போல சத்து
A
ரு வந்தால்
Vellam Pola Saththuru Vanthaal
A
ஆவியால் கொடியேற்றி
D
டுவார்
Aaviyaal Kotiyaettiduvaar
– இன்று
– Intu
D
வாதை உந்தன் கூ
G♭m
டாரத்தை
D
Vaathai Unthan Koodaaraththai
G
அணுகாமலே காத்
A
திடுவார்
Anukaamalae Kaaththiduvaar
D
பாதையிலே காக்
A
கும் படிக்கு
Paathaiyilae Kaakkum Patikku
A
தூதர்களை அனு
D
ப்பிடுவார்
Thootharkalai Anuppiduvaar
– இன்று
– Intu
D
சோர்ந்து போன உன
G♭m
க்கு அவர்
D
Sornthu Pona Unakku Avar
G
சத்துவத்தை
A
அளித்திடுவார்
Saththuvaththai Aliththiduvaar
D
கோரமான புய
A
ல் வந்தாலும்
Koramaana Puyal Vanthaalum
A
போதகத்தால் தே
D
ற்றிடுவார்
Pothakaththaal Thaettiduvaar
– இன்று
– Intu

Kasantha Maaraa Mathuramaakum Chords Keyboard

D
kasantha Maaraa
G♭m
mathuramaa
D
kum
G
vasanthamaay Un
A
vaalkkai Maarum
D
kannnneerodu Nee
A
vithaiththaal
A
kempeeramaay Aruththidu
D
vaay
G
intu Kannda Eki
A
pthiyanai
Em
entumae Ini Kaannpa
G♭m
thil
D
lai
G
isravaelai Kaakku
A
m Thaevan
Em
urangavillai Thoongavi
G♭m
llai
D
D
thannnneerkalai Kada
G♭m
kkum Pothu
D
G
kannnneerai Avar Thutai
A
ththiduvaar
D
vellam Pola Saththu
A
ru Vanthaal
A
aaviyaal Kotiyaetti
D
duvaar
– Intu
D
vaathai Unthan Koo
G♭m
daaraththai
D
G
anukaamalae Kaath
A
thiduvaar
D
paathaiyilae Kaak
A
kum Patikku
A
thootharkalai Anu
D
ppiduvaar
– Intu
D
sornthu Pona Una
G♭m
kku Avar
D
G
saththuvaththai
A
aliththiduvaar
D
koramaana Puya
A
l Vanthaalum
A
pothakaththaal Thae
D
ttiduvaar
– Intu

Kasantha Maaraa Mathuramaakum Chords Guitar


Kasantha Maaraa Mathuramaakum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kasantha Maaraa Mathuramaakum Chords in D Scale

Indru kanda egyptian Lyrics
தமிழ்