Karththarai Naan Ekkaalaththilum in C Scale

B♭
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
E♭
Cm
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
F7
என் வாழ்வினிலே-2
B♭
B♭
எப்போதும் அவர்
E♭
துதி நி
Cm
றைந்திருக்கும்
F
F7
என் நாவினிலே-2
B♭
B♭
நித்தம் என் உள்ளம் கர்த்தருக்குள்ளே
E♭
இத்தரை மீதே
Cm
மேன்மை
F
பாராட்டும்
B♭
B♭
சிறுமைபட்டோர் அதை கேட்
F
கின்ற
A♭
நேரம் பெருமிதம் கொள்
E♭
வார்
E♭
பேரின்பம் காண்பார்
B♭
– 2
B♭
என்னோடே மன்னவரை
E♭
மகிமை
Cm
F
F7
படுத்துங்கள் உயர்த்திடுங்க
B♭
ள் – 2
…கர்த்தரை
B♭
ஆண்டவர் அவரை தேடி நின்றேனே
E♭
வீண் பயம் நீங்
Cm
க செவி கொ
F
டுத்தாரே
B♭
B♭
வேண்டுதலோடு வேந்
F
தனின் முகத்தை
A♭
காண்கின்ற வேளையி
E♭
ல் திடனளித்தாரே
F
B♭
நல்லவர் கர்த்
E♭
தர் என்ப
Cm
தை எந்நாளும்
F
F7
ருசித்து களித்திடுங்
B♭
கள்
…கர்த்தரை
B♭
சிங்கத்தின் குட்டிகள்
தங்களின் இரைக்காய்
E♭
தாழ்ச்சியடைந்தே
Cm
ஏங்கி
F
ட கூடும்
B♭
B♭
துங்கவன் அவரை நம்
F
பிடுவோருக்கு
A♭
குறைவின்றி வாழ்
E♭
வில்
B♭
நன்மைகள் கூடும்
B♭
காக்கும் நல் தேவ
E♭
னை நம்பிடு
Cm
வேன்
F
F7
பாக்கியவான் என் வாழ்ந்திருப்பேன்
B♭
– 2
…கர்த்தரை
B♭
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
E♭
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
Cm
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
F7
என் வாழ்வினிலே-2
B♭
Sthoththarippaen En Vaalvinilae-2
B♭
எப்போதும் அவர்
E♭
துதி நி
Cm
றைந்திருக்கும்
F
Eppothum Avar Thuthi Nirainthirukkum
F7
என் நாவினிலே-2
B♭
en Naavinilae-2
B♭
நித்தம் என் உள்ளம் கர்த்தருக்குள்ளே
Niththam En Ullam Karththarukkullae
E♭
இத்தரை மீதே
Cm
மேன்மை
F
பாராட்டும்
B♭
Iththarai Meethae Maenmai Paaraattum
B♭
சிறுமைபட்டோர் அதை கேட்
F
கின்ற
Sirumaipattaோr Athai Kaetkinta
A♭
நேரம் பெருமிதம் கொள்
E♭
வார்
Naeram Perumitham Kolvaar
E♭
பேரின்பம் காண்பார்
B♭
– 2
Paerinpam Kaannpaar – 2
B♭
என்னோடே மன்னவரை
E♭
மகிமை
Cm
F
Ennotae Mannavarai Makimai
F7
படுத்துங்கள் உயர்த்திடுங்க
B♭
ள் – 2
paduththungal Uyarththidungal – 2
...கர்த்தரை
...karththarai
B♭
ஆண்டவர் அவரை தேடி நின்றேனே
Aanndavar Avarai Thaeti Nintenae
E♭
வீண் பயம் நீங்
Cm
க செவி கொ
F
டுத்தாரே
B♭
Veenn Payam Neenga Sevi Koduththaarae
B♭
வேண்டுதலோடு வேந்
F
தனின் முகத்தை
Vaennduthalodu Vaenthanin Mukaththai
A♭
காண்கின்ற வேளையி
E♭
ல் திடனளித்தாரே
F
Kaannkinta Vaelaiyil Thidanaliththaarae
B♭
நல்லவர் கர்த்
E♭
தர் என்ப
Cm
தை எந்நாளும்
F
Nallavar Karththar Enpathai Ennaalum
F7
ருசித்து களித்திடுங்
B♭
கள்
rusiththu Kaliththidungal
...கர்த்தரை
...karththarai
B♭
சிங்கத்தின் குட்டிகள்
Singaththin Kuttikal
தங்களின் இரைக்காய்
Thangalin Iraikkaay
E♭
தாழ்ச்சியடைந்தே
Cm
ஏங்கி
F
ட கூடும்
B♭
Thaalchchiyatainthae Aengida Koodum
B♭
துங்கவன் அவரை நம்
F
பிடுவோருக்கு
Thungavan Avarai Nampiduvorukku
A♭
குறைவின்றி வாழ்
E♭
வில்
Kuraivinti Vaalvil
B♭
நன்மைகள் கூடும்
Nanmaikal Koodum
B♭
காக்கும் நல் தேவ
E♭
னை நம்பிடு
Cm
வேன்
F
Kaakkum Nal Thaevanai Nampiduvaen
F7
பாக்கியவான் என் வாழ்ந்திருப்பேன்
B♭
– 2
paakkiyavaan En Vaalnthiruppaen – 2
...கர்த்தரை
...karththarai

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords Keyboard

B♭
karththarai Naan Ekkaalaththilum
E♭
Cm
sthoththarippaen
F7
En Vaalvinilae-2
B♭
B♭
eppothum Avar
E♭
Thuthi Ni
Cm
rainthirukkum
F
F7
en Naavinilae-2
B♭
B♭
niththam En Ullam Karththarukkullae
E♭
iththarai Meethae
Cm
maenmai
F
Paaraattum
B♭
B♭
sirumaipattaோr Athai Kaet
F
kinta
A♭
naeram Perumitham Kol
E♭
vaar
E♭
paerinpam Kaannpaar
B♭
– 2
B♭
ennotae Mannavarai
E♭
Makimai
Cm
F
F7
paduththungal Uyarththidunga
B♭
l – 2
...karththarai
B♭
aanndavar Avarai Thaeti Nintenae
E♭
veenn Payam Neeng
Cm
ka Sevi Ko
F
duththaarae
B♭
B♭
vaennduthalodu Vaen
F
thanin Mukaththai
A♭
kaannkinta Vaelaiyi
E♭
l Thidanaliththaarae
F
B♭
nallavar Karth
E♭
thar Enpa
Cm
thai Ennaalum
F
F7
rusiththu Kaliththidung
B♭
kal
...karththarai
B♭
singaththin Kuttikal
Thangalin Iraikkaay
E♭
thaalchchiyatainthae
Cm
Aengi
F
da Koodum
B♭
B♭
thungavan Avarai Nam
F
piduvorukku
A♭
kuraivinti Vaal
E♭
vil
B♭
nanmaikal Koodum
B♭
kaakkum Nal Thaeva
E♭
nai Nampidu
Cm
vaen
F
F7
paakkiyavaan En Vaalnthiruppaen
B♭
– 2
...karththarai

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords Guitar


Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords in C Scale

Kartharai Naan Ekkalathilum Lyrics
தமிழ்