Karththar Seyya Ninaiththathu in G Scale

D
கர்த்தர் செய்ய நி
Bm
னைத்தது
G
ஒன்றும் தடைப்படாது
A
-2.
G
தடைகளை நீக்குவார்
A
Em
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
A
-2
A
ஜெயமாய் நடத்துவார் -உன்
!
னை(2)
D
ஹாலேலூயா
G
… ஹாலேலூயா
Bm
– 4
A
D
இஸ்ரவேலை ஆசீர்வதிப்பதே நம்
G♭m
Bm
கர்த்தருக்குப் பிரியமானதே
Em
G♭m
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்தவர்
Bm
D
உன்னையும் இன்று ஆசீர்வதிப்பார்-
Em
2
Bm
சூழ்நிலைகளைப் பார்
G♭m
த்து
G
நீ சோர்ந்து போகாதே
A
Em
கர்த்தர் உன்னை உயர்
A
த்திடுவார்
D
-2
G♭
ஹாலேலூயா.
Bm
.. ஹாலேலூயா
Em
A
D
வழியே இல்லா இடங்களிலும் புது
G♭m
Bm
வழியை உனக்கு உண்டாக்குவார்
Em
G♭m
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்க்கையில்
Bm
D
ஜீவ ஒளியை இன்று ஏற்றிடுவார்
Em
Bm
வாசல்கள் எல்லாம்
G♭m
G
அடைக்கப்பட்டாலு
A
ம் புது
Em
வாசல் உனக்கு திறந்
A
திடுவார்
D
G♭
ஹாலேலூயா.
Bm
.. ஹாலேலூயா
Em
A
D
கர்த்தர் செய்ய நி
Bm
னைத்தது
Karththar Seyya Ninaiththathu
G
ஒன்றும் தடைப்படாது
A
-2.
Ontum Thataippadaathu-2.
G
தடைகளை நீக்குவார்
A
Thataikalai Neekkuvaar
Em
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
A
-2
Jeyaththai Thanthiduvaar-2
A
ஜெயமாய் நடத்துவார் -உன்
!
னை(2)
Jeyamaay Nadaththuvaar -unnai(2)
D
ஹாலேலூயா
G
... ஹாலேலூயா
Bm
- 4
A
Haalaelooyaa... Haalaelooyaa - 4
D
இஸ்ரவேலை ஆசீர்வதிப்பதே நம்
G♭m
Isravaelai Aaseervathippathae Nam
Bm
கர்த்தருக்குப் பிரியமானதே
Em
Karththarukkup Piriyamaanathae
G♭m
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்தவர்
Bm
Aapirakaamai Aaseervathiththavar
D
உன்னையும் இன்று ஆசீர்வதிப்பார்-
Em
2
Unnaiyum Intu Aaseervathippaar-2
Bm
சூழ்நிலைகளைப் பார்
G♭m
த்து
Soolnilaikalaip Paarththu
G
நீ சோர்ந்து போகாதே
A
Nee Sornthu Pokaathae
Em
கர்த்தர் உன்னை உயர்
A
த்திடுவார்
D
-2
Karththar Unnai Uyarththiduvaar-2
G♭
ஹாலேலூயா.
Bm
.. ஹாலேலூயா
Em
A
Haalaelooyaa... Haalaelooyaa
D
வழியே இல்லா இடங்களிலும் புது
G♭m
Valiyae Illaa Idangalilum Puthu
Bm
வழியை உனக்கு உண்டாக்குவார்
Em
Valiyai Unakku Unndaakkuvaar
G♭m
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்க்கையில்
Bm
Irunndu Pona Unthan Vaalkkaiyil
D
ஜீவ ஒளியை இன்று ஏற்றிடுவார்
Em
Jeeva Oliyai Intu Aettiduvaar
Bm
வாசல்கள் எல்லாம்
G♭m
Vaasalkal Ellaam
G
அடைக்கப்பட்டாலு
A
ம் புது
Ataikkappattalum Puthu
Em
வாசல் உனக்கு திறந்
A
திடுவார்
D
Vaasal Unakku Thiranthiduvaar
G♭
ஹாலேலூயா.
Bm
.. ஹாலேலூயா
Em
A
Haalaelooyaa... Haalaelooyaa

Karththar Seyya Ninaiththathu Chords Keyboard

D
karththar Seyya Ni
Bm
naiththathu
G
ontum Thataippadaathu
A
-2.
G
thataikalai Neekkuvaar
A
Em
jeyaththai Thanthiduvaar
A
-2
A
jeyamaay Nadaththuvaar -un
!
nai(2)
D
haalaelooyaa
G
... Haalaelooyaa
Bm
- 4
A
D
isravaelai Aaseervathippathae Nam
G♭m
Bm
karththarukkup Piriyamaanathae
Em
G♭m
aapirakaamai Aaseervathiththavar
Bm
D
unnaiyum Intu Aaseervathippaar-
Em
2
Bm
soolnilaikalaip Paar
G♭m
ththu
G
nee Sornthu Pokaathae
A
Em
karththar Unnai Uyar
A
ththiduvaar
D
-2
G♭
haalaelooyaa.
Bm
.. Haalaelooyaa
Em
A
D
valiyae Illaa Idangalilum Puthu
G♭m
Bm
valiyai Unakku Unndaakkuvaar
Em
G♭m
irunndu Pona Unthan Vaalkkaiyil
Bm
D
jeeva Oliyai Intu Aettiduvaar
Em
Bm
vaasalkal Ellaam
G♭m
G
ataikkappattalu
A
m Puthu
Em
vaasal Unakku Thiran
A
thiduvaar
D
G♭
haalaelooyaa.
Bm
.. Haalaelooyaa
Em
A

Karththar Seyya Ninaiththathu Chords Guitar


Karththar Seyya Ninaiththathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Seyya Ninaiththathu Chords in G Scale

Karthar seiya ninaithathu Lyrics
தமிழ்