Karththar Nallavarae Avar Kirupai in D♭ Scale

D♭ = C♯
Em
கர்த்தர் நல்லவரே அவர் கிருபை
Em
என்றுமுள்ளதே
B
சுவ
Am
சமுள்ள யாவுமே
D
பாடி போற்றிடுங்களே
B
Em
தாழ்வில் இருந்த
Am
நம்மையெல்லாம் மீட்டாரே
Bm
பாடி போற்றுங்களே
Em
- 2
Am
அவருடனேகூட நம்மை
Em
எழுப்பி உட்கார
B
வைத்தாரே உன்னதங்களிலே
Em
D
C
Em
Am
அவருடனேகூட நம்மை
Em
எழுப்பி உட்கார
Am
வைத்தாரே உன்
B
னதங்களிலே உ
Em
ம்மை
Am
பாடு
B
வேன்
Em
உம்மை
Am
போற்று
B
வேன் உ
Em
ம்மை
Am
பணிவே
B
ன்
Em
Em
இராஜாதி இரா
B
ஜா நீரே (
Em
2)
Em
கிருபையால் என்னை
Am
மன்னித்தீர் தேவா
Bm
உம்மையன்றி யாரை பாடுவேன் –
Em
2
Am
எனக்காக அடிக்கபட்
Em
ட கிருபாதா
B
B
பலியே நீரே
Em
D
தேவா
C
Em
Am
எனக்காக அடிக்கபட்ட
Em
கிருபாதார
Am
B
பலியே நீரே தேவா
Em
உம்மை
Am
பாடு
B
வேன்
Em
உம்மை
Am
போற்று
B
வேன் உ
Em
ம்மை
Am
பணிவே
B
ன்
Em
Em
இராஜாதி இரா
B
ஜா நீரே (
Em
2)
Em
என்றைக்கோ மரித்து
Am
மறைந்துபோய் இருப்பேன்
Bm
(என்) வாழ்வினில் வராவிட்டால்
Em
– 2
Am
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த
Em
என்னை (உம்)
B
கரம் நீட்டி அன்பாய் தூ
Em
க்கி
D
வி
C
ட்டீர்
Em
Am
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த
Em
என்னை (உம்)
Am
கரம் நீட்
B
டி அன்பாய் தூக்கி வி
Em
ட்டீர் – 2
Em
கர்த்தர் நல்லவரே அவர் கிருபை
Karththar Nallavarae Avar Kirupai
Em
என்றுமுள்ளதே
B
சுவ
Am
சமுள்ள யாவுமே
Entumullathae Suvasamulla Yaavumae
D
பாடி போற்றிடுங்களே
B
Paati Pottidungalae
Em
தாழ்வில் இருந்த
Thaalvil Iruntha
Am
நம்மையெல்லாம் மீட்டாரே
Nammaiyellaam Meettarae
Bm
பாடி போற்றுங்களே
Em
- 2
Paati Pottungalae - 2
Am
அவருடனேகூட நம்மை
Em
எழுப்பி உட்கார
Avarudanaekooda Nammai Eluppi Utkaara
B
வைத்தாரே உன்னதங்களிலே
Em
D
C
Em
Vaiththaarae Unnathangalilae
Am
அவருடனேகூட நம்மை
Em
எழுப்பி உட்கார
Avarudanaekooda Nammai Eluppi Utkaara
Am
வைத்தாரே உன்
B
னதங்களிலே உ
Em
ம்மை
Vaiththaarae Unnathangalilae Ummai
Am
பாடு
B
வேன்
Em
உம்மை
Paaduvaen Ummai
Am
போற்று
B
வேன் உ
Em
ம்மை
Pottuvaen Ummai
Am
பணிவே
B
ன்
Em
Pannivaen
Em
இராஜாதி இரா
B
ஜா நீரே (
Em
2)
Iraajaathi Iraajaa Neerae (2)
Em
கிருபையால் என்னை
Kirupaiyaal Ennai
Am
மன்னித்தீர் தேவா
Manniththeer Thaevaa
Bm
உம்மையன்றி யாரை பாடுவேன் -
Em
2
Ummaiyanti Yaarai Paaduvaen - 2
Am
எனக்காக அடிக்கபட்
Em
ட கிருபாதா
B
Enakkaaka Atikkapatta Kirupaathaara
B
பலியே நீரே
Em
D
தேவா
C
Em
Paliyae Neerae Thaevaa
Am
எனக்காக அடிக்கபட்ட
Em
கிருபாதார
Am
Enakkaaka Atikkapatta Kirupaathaara
B
பலியே நீரே தேவா
Em
உம்மை
Paliyae Neerae Thaevaa Ummai
Am
பாடு
B
வேன்
Em
உம்மை
Paaduvaen Ummai
Am
போற்று
B
வேன் உ
Em
ம்மை
Pottuvaen Ummai
Am
பணிவே
B
ன்
Em
Pannivaen
Em
இராஜாதி இரா
B
ஜா நீரே (
Em
2)
Iraajaathi Iraajaa Neerae (2)
Em
என்றைக்கோ மரித்து
Entaikko Mariththu
Am
மறைந்துபோய் இருப்பேன்
Marainthupoy Iruppaen
Bm
(என்) வாழ்வினில் வராவிட்டால்
Em
- 2
(en) Vaalvinil Varaavittal - 2
Am
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த
Em
என்னை (உம்)
Moolkik Konntiruntha Ennai (um)
B
கரம் நீட்டி அன்பாய் தூ
Em
க்கி
D
வி
C
ட்டீர்
Em
Karam Neetti Anpaay Thookki Vittir
Am
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த
Em
என்னை (உம்)
Moolkik Konntiruntha Ennai (um)
Am
கரம் நீட்
B
டி அன்பாய் தூக்கி வி
Em
ட்டீர் - 2
Karam Neetti Anpaay Thookki Vittir - 2

Karththar Nallavarae Avar Kirupai Chords Keyboard

Em
karththar Nallavarae Avar Kirupai
Em
entumullathae
B
Suva
Am
samulla Yaavumae
D
paati Pottidungalae
B
Em
thaalvil Iruntha
Am
nammaiyellaam Meettarae
Bm
paati Pottungalae
Em
- 2
Am
avarudanaekooda Nammai
Em
eluppi Utkaara
B
vaiththaarae Unnathangalilae
Em
D
C
Em
Am
avarudanaekooda Nammai
Em
eluppi Utkaara
Am
vaiththaarae Un
B
nathangalilae U
Em
mmai
Am
paadu
B
vaen
Em
ummai
Am
pottu
B
vaen U
Em
mmai
Am
pannivae
B
n
Em
Em
iraajaathi Iraa
B
jaa Neerae (
Em
2)
Em
kirupaiyaal Ennai
Am
manniththeer Thaevaa
Bm
ummaiyanti Yaarai Paaduvaen -
Em
2
Am
enakkaaka Atikkapat
Em
da Kirupaathaa
B
ra
B
paliyae Neerae
Em
D
thaevaa
C
Em
Am
enakkaaka Atikkapatta
Em
Kirupaathaara
Am
B
paliyae Neerae Thaevaa
Em
Ummai
Am
paadu
B
vaen
Em
ummai
Am
pottu
B
vaen U
Em
mmai
Am
pannivae
B
n
Em
Em
iraajaathi Iraa
B
jaa Neerae (
Em
2)
Em
entaikko Mariththu
Am
marainthupoy Iruppaen
Bm
(en) Vaalvinil Varaavittal
Em
- 2
Am
moolkik Konntiruntha
Em
ennai (um)
B
karam Neetti Anpaay Thoo
Em
kki
D
Vi
C
ttir
Em
Am
moolkik Konntiruntha
Em
ennai (um)
Am
karam Neet
B
ti Anpaay Thookki Vi
Em
ttir - 2

Karththar Nallavarae Avar Kirupai Chords Guitar


Karththar Nallavarae Avar Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavarae Avar Kirupai Chords in D♭ Scale

Karthar Nallavare Avar Lyrics
தமிழ்