Karththar Nallavar Karththar Nallavar in C Scale

Bm
கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர்
G♭m
நல்லவர்
G♭m
கர்த்தர்
Em
நல்லவர்
Em
அவர் கி
A
ருபை என்றென்றும் உள்ளது
D
Em
கர்த்தர் நல்லவர்
Em
அவர் கி
A
ருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
D
D
நன்றியோடு அவர்
G
வாசம் நுழைவோ
A
ம்
D
D
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
D
சமூகம் மகி
G
ழ்ந்து கொண்டாடு
A
வோம்
D
D
அவர் நா
G
மம் நல்லதென்
Em
று பாடுவோ
A
ம்
D
எக்காளத்தோடும்
G
அவரை துதிப்போ
A
ம்
D
D
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
D
வான் புவி ஈருல
G
க சிருஷ்டிகளுக்
A
கும்
D
D
தொனியும்
G
துதிஉயர்
Em
த்திப் பாடு
A
வோம்
– கர்த்தர் நல்லவர்
D
இயேசு தேவக்
G
குமாரர் உன்
A
னதர்
D
D
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
D
அவர் முன்பாக
G
வந்து தொழு
A
வோம்
D
G
கைகள் உயர்த்தி
Em
அவரைப் பாடுவோ
A
ம்
–— கர்த்தர் நல்லவர்
Bm
கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர்
G♭m
நல்லவர்
Karththar Nallavar Karththar Nallavar
G♭m
கர்த்தர்
Em
நல்லவர்
Karththar Nallavar
Em
அவர் கி
A
ருபை என்றென்றும் உள்ளது
D
Avar Kirupai Ententum Ullathu
Em
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
Em
அவர் கி
A
ருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
D
Avar Kirupai Ententum Ullathu(2)
D
நன்றியோடு அவர்
G
வாசம் நுழைவோ
A
ம்
D
Nantiyodu Avar Vaasam Nulaivom
D
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
Thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
D
சமூகம் மகி
G
ழ்ந்து கொண்டாடு
A
வோம்
D
Samookam Makilnthu Konndaaduvom
D
அவர் நா
G
மம் நல்லதென்
Em
று பாடுவோ
A
ம்
Avar Naamam Nallathentu Paaduvom
D
எக்காளத்தோடும்
G
அவரை துதிப்போ
A
ம்
D
Ekkaalaththodum Avarai Thuthippom
D
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
Kinnnaram Thampurodum Thuthippom
D
வான் புவி ஈருல
G
க சிருஷ்டிகளுக்
A
கும்
D
Vaan Puvi Eerulaka Sirushtikalukkum
D
தொனியும்
G
துதிஉயர்
Em
த்திப் பாடு
A
வோம்
Thoniyum Thuthiuyarththip Paaduvom
– கர்த்தர் நல்லவர்
– Karththar Nallavar
D
இயேசு தேவக்
G
குமாரர் உன்
A
னதர்
D
Yesu Thaevakkumaarar Unnathar
D
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
Sarva Sirushtikkum Kaaranar
D
அவர் முன்பாக
G
வந்து தொழு
A
வோம்
D
Avar Munpaaka Vanthu Tholuvom
G
கைகள் உயர்த்தி
Em
அவரைப் பாடுவோ
A
ம்
Kaikal Uyarththi Avaraip Paaduvom
–--- கர்த்தர் நல்லவர்
–--- Karththar Nallavar

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Keyboard

Bm
karththar Nallavar Karththar
G♭m
nallavar
G♭m
karththar
Em
nallavar
Em
avar Ki
A
rupai Ententum Ullathu
D
Em
karththar Nallavar
Em
avar Ki
A
rupai Ententum Ullathu(2)
D
D
nantiyodu Avar
G
Vaasam Nulaivo
A
m
D
D
thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
D
samookam Maki
G
lnthu Konndaadu
A
vom
D
D
avar Naa
G
mam Nallathen
Em
tru Paaduvo
A
m
D
ekkaalaththodum
G
Avarai Thuthippo
A
m
D
D
kinnnaram Thampurodum Thuthippom
D
vaan Puvi Eerula
G
ka Sirushtikaluk
A
kum
D
D
thoniyum
G
Thuthiuyar
Em
ththip Paadu
A
vom
– Karththar Nallavar
D
Yesu Thaevak
G
kumaarar Un
A
nathar
D
D
sarva Sirushtikkum Kaaranar
D
avar Munpaaka
G
vanthu Tholu
A
vom
D
G
kaikal Uyarththi
Em
avaraip Paaduvo
A
m
–--- Karththar Nallavar

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Guitar


Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords in C Scale

Nandriyodu avar vasal Lyrics
தமிழ்