Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae in G Scale

G
கண்மணி போல் என்னைக் காப்பவரே
Am
D
D
கருத்தாய் என்னை விசாரிப்பாரே
G
G
பாரங்கள் யாவும் சு
C
மந்தார்
D
சந்தோஷம் நிறைவாய் தந்தா
G
ர்
C
புலம்பல் மாற்றி
Bm
ஆனந்தம் அளித்தார்
D
துதித்துப் பாடச் செய்
G
தார்
…கண்மணி போல்
G
கண்ணீரை தேவன் துடைத்
C
தார்
D
இதயம் பூரிக்குதே
G
C
மனதில் மகிழ்ச்சி
Bm
முகத்தில் மலர்ச்சி
D
எனக்குள் இல்லை வறட்சி
G
…கண்மணி போல்
G
வல்லமையுடைய தேவன்
C
D
நம்மைகள் எனக்கு செய்தார்
G
C
நேர்த்தியான
Bm
வழியில் என்னை
D
என்றும் நடத்திடுவா
G
ர்
…கண்மணி போல்
G
கண்மணி போல் என்னைக் காப்பவரே
Am
D
Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae
D
கருத்தாய் என்னை விசாரிப்பாரே
G
Karuththaay Ennai Visaarippaarae
G
பாரங்கள் யாவும் சு
C
மந்தார்
Paarangal Yaavum Sumanthaar
D
சந்தோஷம் நிறைவாய் தந்தா
G
ர்
Santhosham Niraivaay Thanthaar
C
புலம்பல் மாற்றி
Bm
ஆனந்தம் அளித்தார்
Pulampal Maatti Aanantham Aliththaar
D
துதித்துப் பாடச் செய்
G
தார்
Thuthiththup Paadach Seythaar
...கண்மணி போல்
...kannmanni Pol
G
கண்ணீரை தேவன் துடைத்
C
தார்
Kannnneerai Thaevan Thutaiththaar
D
இதயம் பூரிக்குதே
G
Ithayam Poorikkuthae
C
மனதில் மகிழ்ச்சி
Bm
முகத்தில் மலர்ச்சி
Manathil Makilchchi Mukaththil Malarchchi
D
எனக்குள் இல்லை வறட்சி
G
Enakkul Illai Varatchi
...கண்மணி போல்
...kannmanni Pol
G
வல்லமையுடைய தேவன்
C
Vallamaiyutaiya Thaevan
D
நம்மைகள் எனக்கு செய்தார்
G
Nammaikal Enakku Seythaar
C
நேர்த்தியான
Bm
வழியில் என்னை
Naerththiyaana Valiyil Ennai
D
என்றும் நடத்திடுவா
G
ர்
Entum Nadaththiduvaar
...கண்மணி போல்
...kannmanni Pol

Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae Chords Keyboard

G
kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae
Am
D
D
karuththaay Ennai Visaarippaarae
G
G
paarangal Yaavum Su
C
manthaar
D
santhosham Niraivaay Thanthaa
G
r
C
pulampal Maatti
Bm
Aanantham Aliththaar
D
thuthiththup Paadach Sey
G
thaar
...kannmanni Pol
G
kannnneerai Thaevan Thutaith
C
thaar
D
ithayam Poorikkuthae
G
C
manathil Makilchchi
Bm
Mukaththil Malarchchi
D
enakkul Illai Varatchi
G
...kannmanni Pol
G
vallamaiyutaiya Thaevan
C
D
nammaikal Enakku Seythaar
G
C
naerththiyaana
Bm
Valiyil Ennai
D
entum Nadaththiduvaa
G
r
...kannmanni Pol

Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae Chords Guitar


Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae Chords in G Scale

தமிழ்