Kaniyilum Athimathuram in D Scale

Dm
கனியிலும் அதிமதுரம்
Dm
இயேசுவின் நாமம்
F
மனிதரில் பேரின்பம்
Dm
அது நளத்
Dm
தைலத்திலும் வி
F
லையுயர்ந்த
F
உடைந்திட்ட நறுமணம்
Am
ஊற்றுண்ட பரி
Dm
மளம் – 2
Dm
மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
Dm
வாசனை தைலம்
Dm
ஆசையுடன்
F
முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
Dm
F
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரு
Dm
ம்
F
நேசித்து
Dm
சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
Dm
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
F
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
G
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
Dm
Dm
சாரோனின் ரோஜா
Am
பள்ளத்
F
தின் லீலி
Gm
Dm
உள்ளத்தின் நே
C
சர் என்
F
அன்பு தேவன்
Dm
– கனியிலும்
Dm
கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
Dm
வாசனை வீசிடு
F
ம் லீலி புஷ்பமே –
Dm
2
F
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல –
Dm
2
F
அங்கமோ இந்
Dm
திர நீல
Dm
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
Dm
கால்கள் பொன் ஆதார
Dm
வெள்ளை கல்தூண்கள்
F
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
G
பாலின் கழுவின் அழகு
Dm
கண்கள்
Dm
மதுரம் ஆனவ
Am
ர் இனிமை
F
ஆனவர்
Gm
Dm
இவரே எந்
C
தன் பிரி
F
யமானவர்
Dm
– கனியிலும்
Dm
கனியிலும் அதிமதுரம்
Kaniyilum Athimathuram
Dm
இயேசுவின் நாமம்
Yesuvin Naamam
F
மனிதரில் பேரின்பம்
Dm
அது நளத்
Manitharil Paerinpam Athu Nalath
Dm
தைலத்திலும் வி
F
லையுயர்ந்த
Thailaththilum Vilaiyuyarntha
F
உடைந்திட்ட நறுமணம்
Utainthitta Narumanam
Am
ஊற்றுண்ட பரி
Dm
மளம் – 2
Oottunnda Parimalam – 2
Dm
மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
Manam Veesum Kamal Konnda
Dm
வாசனை தைலம்
Vaasanai Thailam
Dm
ஆசையுடன்
F
முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
Dm
Aasaiyudan Mukarntha Porpaathamae – 2
F
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரு
Dm
ம்
Naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavarum
F
நேசித்து
Dm
சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
Naesiththu Suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
Dm
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
Kantha Varkkam Nalath Thailam
F
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
Leepanonin Vaasanai Veesum
G
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
Dm
Vellai Polam Parimalamae
Dm
சாரோனின் ரோஜா
Am
பள்ளத்
F
தின் லீலி
Gm
Saaronin Rojaa Pallaththin Leeli
Dm
உள்ளத்தின் நே
C
சர் என்
F
அன்பு தேவன்
Dm
Ullaththin Naesar En Anpu Thaevan
– கனியிலும்
– Kaniyilum
Dm
கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
Kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
Dm
வாசனை வீசிடு
F
ம் லீலி புஷ்பமே –
Dm
2
Vaasanai Veesidum Leeli Pushpamae – 2
F
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல –
Dm
2
Karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola – 2
F
அங்கமோ இந்
Dm
திர நீல
Angamo Inthira Neela
Dm
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
Iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
Dm
கால்கள் பொன் ஆதார
Kaalkal Pon Aathaara
Dm
வெள்ளை கல்தூண்கள்
Vellai Kalthoonnkal
F
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
Roopam Leepanonin Kaethuru Pola
G
பாலின் கழுவின் அழகு
Dm
கண்கள்
Paalin Kaluvin Alaku Kannkal
Dm
மதுரம் ஆனவ
Am
ர் இனிமை
F
ஆனவர்
Gm
Mathuram Aanavar Inimai Aanavar
Dm
இவரே எந்
C
தன் பிரி
F
யமானவர்
Dm
Ivarae Enthan Piriyamaanavar
– கனியிலும்
– Kaniyilum

Kaniyilum Athimathuram Chords Keyboard

Dm
kaniyilum Athimathuram
Dm
Yesuvin Naamam
F
manitharil Paerinpam
Dm
Athu Nalath
Dm
thailaththilum Vi
F
laiyuyarntha
F
utainthitta Narumanam
Am
oottunnda Pari
Dm
malam – 2
Dm
manam Veesum Kamal Konnda
Dm
vaasanai Thailam
Dm
aasaiyudan
F
mukarntha Porpaathamae – 2
Dm
F
naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavaru
Dm
m
F
naesiththu
Dm
suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
Dm
kantha Varkkam Nalath Thailam
F
leepanonin Vaasanai Veesum
G
vellai Polam Parimalamae
Dm
Dm
saaronin Rojaa
Am
pallath
F
thin Leeli
Gm
Dm
ullaththin Nae
C
sar En
F
Anpu Thaevan
Dm
– Kaniyilum
Dm
kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
Dm
vaasanai Veesidu
F
m Leeli Pushpamae –
Dm
2
F
karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola –
Dm
2
F
angamo In
Dm
thira Neela
Dm
iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
Dm
kaalkal Pon Aathaara
Dm
vellai Kalthoonnkal
F
roopam Leepanonin Kaethuru Pola
G
paalin Kaluvin Alaku
Dm
Kannkal
Dm
mathuram Aanava
Am
r Inimai
F
Aanavar
Gm
Dm
ivarae En
C
than Piri
F
yamaanavar
Dm
– Kaniyilum

Kaniyilum Athimathuram Chords Guitar


Kaniyilum Athimathuram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaniyilum Athimathuram Chords in D Scale

தமிழ்