Kalangaathae Nee Kalangaathae in A♯ Scale

B♭m
கலங்காதே நீ க
G♭
லங்காதே
B♭m
B♭m
அன்பான இயேசு உன்னை நடத்தி
A♭
டுவார்
B♭m
B♭m
கண்ணீர்கள் யாவையும் மா
D♭
ற்றிடுவார்
B♭m
E♭m
கவலைகள் யாவையும் நீக்கி
A♭
டுவார்
B♭m
…கலங்காதே
B♭m
அற்புதம் உனக்கு
D♭
செய்திடுவார்
B♭m
E♭m
அதிசயமாய் உன்னை நடத்
A♭
திடுவார்
B♭m
…கலங்காதே
B♭m
மனிதரின் அன்பு
D♭
மாறிடும்
B♭m
E♭m
மாறாத இயேசு உன்னை நடத்தி
A♭
டுவார்
B♭m
…கலங்காதே
B♭m
ஒரு போதும் மறவாத ஏசு
D♭
உண்டு
B♭m
E♭m
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போ
A♭
வதில்லை
B♭m
…கலங்காதே
B♭m
சிலுவையின் நிழலில் ஆறு
D♭
தலே
B♭m
E♭m
சிலுவையின் நிழலில் அடை
A♭
க்கலமே
B♭m
…கலங்காதே
B♭m
சாத்தானை ஜெயித்தவர் உனக்
D♭
கு உண்டு
B♭m
E♭m
வெற்றியை உனக்கு தந்
A♭
திடுவார்
B♭m
…கலங்காதே
B♭m
யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொ
D♭
ள்வார்
B♭m
E♭m
யெகோவா நிசியே வெற்
A♭
றி தருவார்
B♭m
…கலங்காதே
B♭m
கலங்காதே நீ க
G♭
லங்காதே
B♭m
Kalangaathae Nee Kalangaathae
B♭m
அன்பான இயேசு உன்னை நடத்தி
A♭
டுவார்
B♭m
Anpaana Yesu Unnai Nadaththiduvaar
B♭m
கண்ணீர்கள் யாவையும் மா
D♭
ற்றிடுவார்
B♭m
Kannnneerkal Yaavaiyum Maattiduvaar
E♭m
கவலைகள் யாவையும் நீக்கி
A♭
டுவார்
B♭m
Kavalaikal Yaavaiyum Neekkiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
B♭m
அற்புதம் உனக்கு
D♭
செய்திடுவார்
B♭m
Arputham Unakku Seythiduvaar
E♭m
அதிசயமாய் உன்னை நடத்
A♭
திடுவார்
B♭m
Athisayamaay Unnai Nadaththiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
B♭m
மனிதரின் அன்பு
D♭
மாறிடும்
B♭m
Manitharin Anpu Maaridum
E♭m
மாறாத இயேசு உன்னை நடத்தி
A♭
டுவார்
B♭m
Maaraatha Yesu Unnai Nadaththiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
B♭m
ஒரு போதும் மறவாத ஏசு
D♭
உண்டு
B♭m
Oru Pothum Maravaatha Aesu Unndu
E♭m
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போ
A♭
வதில்லை
B♭m
Oru Naalum Vetkappattu Povathillai
...கலங்காதே
...kalangaathae
B♭m
சிலுவையின் நிழலில் ஆறு
D♭
தலே
B♭m
Siluvaiyin Nilalil Aaruthalae
E♭m
சிலுவையின் நிழலில் அடை
A♭
க்கலமே
B♭m
Siluvaiyin Nilalil Ataikkalamae
...கலங்காதே
...kalangaathae
B♭m
சாத்தானை ஜெயித்தவர் உனக்
D♭
கு உண்டு
B♭m
Saaththaanai Jeyiththavar Unakku Unndu
E♭m
வெற்றியை உனக்கு தந்
A♭
திடுவார்
B♭m
Vettiyai Unakku Thanthiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
B♭m
யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொ
D♭
ள்வார்
B♭m
Yekovaayeerae Paarththuk Kolvaar
E♭m
யெகோவா நிசியே வெற்
A♭
றி தருவார்
B♭m
Yekovaa Nisiyae Vetti Tharuvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae

Kalangaathae Nee Kalangaathae Chords Keyboard

B♭m
kalangaathae Nee Ka
G♭
langaathae
B♭m
B♭m
anpaana Yesu Unnai Nadaththi
A♭
duvaar
B♭m
B♭m
kannnneerkal Yaavaiyum Maa
D♭
ttiduvaar
B♭m
E♭m
kavalaikal Yaavaiyum Neekki
A♭
duvaar
B♭m
...kalangaathae
B♭m
arputham Unakku
D♭
seythiduvaar
B♭m
E♭m
athisayamaay Unnai Nadath
A♭
thiduvaar
B♭m
...kalangaathae
B♭m
manitharin Anpu
D♭
Maaridum
B♭m
E♭m
maaraatha Yesu Unnai Nadaththi
A♭
duvaar
B♭m
...kalangaathae
B♭m
oru Pothum Maravaatha Aesu
D♭
Unndu
B♭m
E♭m
oru Naalum Vetkappattu Po
A♭
vathillai
B♭m
...kalangaathae
B♭m
siluvaiyin Nilalil Aaru
D♭
thalae
B♭m
E♭m
siluvaiyin Nilalil Atai
A♭
kkalamae
B♭m
...kalangaathae
B♭m
saaththaanai Jeyiththavar Unak
D♭
ku Unndu
B♭m
E♭m
vettiyai Unakku Than
A♭
thiduvaar
B♭m
...kalangaathae
B♭m
yekovaayeerae Paarththuk Ko
D♭
lvaar
B♭m
E♭m
yekovaa Nisiyae Ver
A♭
ri Tharuvaar
B♭m
...kalangaathae

Kalangaathae Nee Kalangaathae Chords Guitar


Kalangaathae Nee Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Nee Kalangaathae Chords in A♯ Scale

Kalangathe nee Lyrics
தமிழ்