Kalangaathae Manamae in D Scale

E
கலங்காதே மனமே
A
B
உன் இயேசு இருக்கிறார்
E
A
கண்ணீரின் பாதையில்
B
நீ நடக்கும் வேளையில்
E
F♯m
திடன்கொள் என் மனமே
B
உன் இயேசு இருக்கிறார்
E
F♯m
திடன்கொள் என் மனமே
B
உன் இயேசு இருக்கிறார்
E
D
A
E
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் சூழ்கையி
C♯m
லே
E
நீ கல
E7
ங்குகிண்ராயோ
A
B
உதவி செய்ய ஒரு ஜீவனில்லை என்று
B7
ஏங்குகின்றாயோ
E
A
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
B
இருக்கிறார்
E
A
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
B
இருக்கிறார்
E
D
A
E
..கலங்காதே மனமே
E
எதிர்காலத்தை நீ நினைக்கையிலே
C♯m
E
அது இருளாய்
E7
உள்ளதோ
A
B
பிரச்சனையை நீ நினைது பார்க்கையில்
B7
தூக்கம் இல்லையோ
E
A
உன் வாழ்வினை மாற்றிட இயேசு
B
அழைக்கிறார்
E
D
A
E
..கலங்காதே மனமே
E
குடும்பத்தில் சண்டை கடன் தொல்லை
C♯m
E
என்று சமாதான
E7
ம் இல்லையோ
A
B
உன் கவலைகளை சொல்ல
B7
யாரும் இல்லை என்று கதருகின்றாயோ
E
A
உன் சூழ்நிலை மஆறிட இயேசுவை
B
நோக்கிப்பார்
E
D
A
E
..கலங்காதே மனமே
E
கலங்காதே மனமே
A
Kalangaathae Manamae
B
உன் இயேசு இருக்கிறார்
E
Un Yesu Irukkiraar
A
கண்ணீரின் பாதையில்
Kannnneerin Paathaiyil
B
நீ நடக்கும் வேளையில்
E
Nee Nadakkum Vaelaiyil
F♯m
திடன்கொள் என் மனமே
Thidankol En Manamae
B
உன் இயேசு இருக்கிறார்
E
Un Yesu Irukkiraar
F♯m
திடன்கொள் என் மனமே
Thidankol En Manamae
B
உன் இயேசு இருக்கிறார்
E
D
A
Un Yesu Irukkiraar
E
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் சூழ்கையி
C♯m
லே
Vaalkkaiyil Tholvikal Soolkaiyilae
E
நீ கல
E7
ங்குகிண்ராயோ
A
Nee Kalangukinnraayo
B
உதவி செய்ய ஒரு ஜீவனில்லை என்று
Uthavi Seyya Oru Jeevanillai Entu
B7
ஏங்குகின்றாயோ
E
aengukintayo
A
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
B
இருக்கிறார்
E
Unakku Uthavida Un Yesu Irukkiraar
A
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
B
இருக்கிறார்
E
D
A
E
Unakku Uthavida Un Yesu Irukkiraar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae
E
எதிர்காலத்தை நீ நினைக்கையிலே
C♯m
Ethirkaalaththai Nee Ninaikkaiyilae
E
அது இருளாய்
E7
உள்ளதோ
A
Athu Irulaay Ullatho
B
பிரச்சனையை நீ நினைது பார்க்கையில்
Pirachchanaiyai Nee Ninaithu Paarkkaiyil
B7
தூக்கம் இல்லையோ
E
thookkam Illaiyo
A
உன் வாழ்வினை மாற்றிட இயேசு
B
அழைக்கிறார்
E
D
A
E
Un Vaalvinai Maattida Yesu Alaikkiraar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae
E
குடும்பத்தில் சண்டை கடன் தொல்லை
C♯m
Kudumpaththil Sanntai Kadan Thollai
E
என்று சமாதான
E7
ம் இல்லையோ
A
Entu Samaathaanam Illaiyo
B
உன் கவலைகளை சொல்ல
Un Kavalaikalai Solla
B7
யாரும் இல்லை என்று கதருகின்றாயோ
E
yaarum Illai Entu Katharukintayo
A
உன் சூழ்நிலை மஆறிட இயேசுவை
B
நோக்கிப்பார்
E
D
A
E
Un Soolnilai Maaarida Yesuvai Nnokkippaar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae

Kalangaathae Manamae Chords Keyboard

E
kalangaathae Manamae
A
B
un Yesu Irukkiraar
E
A
kannnneerin Paathaiyil
B
nee Nadakkum Vaelaiyil
E
F♯m
thidankol En Manamae
B
un Yesu Irukkiraar
E
F♯m
thidankol En Manamae
B
un Yesu Irukkiraar
E
D
A
E
vaalkkaiyil Tholvikal Soolkaiyi
C♯m
lae
E
nee Kala
E7
ngukinnraayo
A
B
uthavi Seyya Oru Jeevanillai Entu
B7
aengukintayo
E
A
unakku Uthavida Un Yesu
B
irukkiraar
E
A
unakku Uthavida Un Yesu
B
irukkiraar
E
D
A
E
..kalangaathae Manamae
E
ethirkaalaththai Nee Ninaikkaiyilae
C♯m
E
athu Irulaay
E7
Ullatho
A
B
pirachchanaiyai Nee Ninaithu Paarkkaiyil
B7
thookkam Illaiyo
E
A
un Vaalvinai Maattida Yesu
B
Alaikkiraar
E
D
A
E
..kalangaathae Manamae
E
kudumpaththil Sanntai Kadan Thollai
C♯m
E
entu Samaathaana
E7
m Illaiyo
A
B
un Kavalaikalai Solla
B7
yaarum Illai Entu Katharukintayo
E
A
un Soolnilai Maaarida Yesuvai
B
Nnokkippaar
E
D
A
E
..kalangaathae Manamae

Kalangaathae Manamae Chords Guitar


Kalangaathae Manamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Manamae Chords in D Scale

தமிழ்