Kalangaathae Kalangaathae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
கலங்காதே கலங்
F♯
காதே
D♯m
D♯m
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
F♯
கலங்காதே கலங்காதே
D♯m
D♯m
முள்முடி உனக்காக
F♯
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
D♯m
D♯m
பாவங்களை அறிக்கையிடு
F♯
D♯m
பரிசுத்தமாகி விடு – நீ
F♯
பரிசுத்தமாகி வி
D♯m
டு
…கலங்காதே
D♯m
கல்வாரி மலைமேலே
F♯
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
D♯m
D♯m
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
F♯
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
D♯m
…கலங்காதே
D♯m
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
F♯
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
D♯m
வார்
D♯m
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
F♯
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
D♯m
ன்னை
…கலங்காதே
D♯m
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
F♯
எழுந்து ஒளி வீ
D♯m
சு
D♯m
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
F♯
மறைவாக இருக்காதே
D♯m
…கலங்காதே
D♯m
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
F♯
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
D♯m
ம்
உன்னை அழைத்தவரோ
F♯
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
D♯m
…கலங்காதே
D♯m
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
F♯
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
D♯m
D♯m
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
F♯
விசுவாசி அது போதும்
D♯m
…கலங்காதே
D♯m
கலங்காதே கலங்
F♯
காதே
D♯m
Kalangaathae Kalangaathae
D♯m
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
Karththar Unnaik Kaividamaattar
F♯
கலங்காதே கலங்காதே
D♯m
Kalangaathae Kalangaathae
D♯m
முள்முடி உனக்காக
Mulmuti Unakkaaka
F♯
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
D♯m
Iraththamellaam Unakkaaka
D♯m
பாவங்களை அறிக்கையிடு
F♯
Paavangalai Arikkaiyidu
D♯m
பரிசுத்தமாகி விடு - நீ
Parisuththamaaki Vidu - Nee
F♯
பரிசுத்தமாகி வி
D♯m
டு
Parisuththamaaki Vidu
...கலங்காதே
...kalangaathae
D♯m
கல்வாரி மலைமேலே
Kalvaari Malaimaelae
F♯
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
D♯m
Kaayappatta Yesuvaip Paar
D♯m
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
Karam Viriththu Alaikkintar
F♯
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
D♯m
Kannnneerodu Oti Vaa Nee
...கலங்காதே
...kalangaathae
D♯m
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
Kaalamellaam Udan Irunthu
F♯
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
D♯m
வார்
Karampitiththu Nadaththich Selvaar
D♯m
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
Kannnneerellaam Thutaippaar
F♯
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
D♯m
ன்னை
Kannmanni Pol Kaaththiduvaar Unnai
...கலங்காதே
...kalangaathae
D♯m
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
Ulakaththin Velichcham Nee
F♯
எழுந்து ஒளி வீ
D♯m
சு
Elunthu Oli Veesu
D♯m
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
Malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
F♯
மறைவாக இருக்காதே
D♯m
Maraivaaka Irukkaathae
...கலங்காதே
...kalangaathae
D♯m
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
Ulakam Unnai Veruththidalaam
F♯
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
D♯m
ம்
Uttaாr Unnaith Thuraththidalaam
உன்னை அழைத்தவரோ
Unnai Alaiththavaro
F♯
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
D♯m
Ullangaiyil Aenthiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
D♯m
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
Un Nnoykal Sumanthu Konndaar
F♯
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
D♯m
Un Pinnikal Aettuk Konndaar
D♯m
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
Nee Sumakkak Thaevaiyillai
F♯
விசுவாசி அது போதும்
D♯m
Visuvaasi Athu Pothum
...கலங்காதே
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Keyboard

D♯m
kalangaathae Kalang
F♯
kaathae
D♯m
D♯m
karththar Unnaik Kaividamaattar
F♯
kalangaathae Kalangaathae
D♯m
D♯m
mulmuti Unakkaaka
F♯
iraththamellaam Unakkaaka
D♯m
D♯m
paavangalai Arikkaiyidu
F♯
D♯m
parisuththamaaki Vidu - Nee
F♯
parisuththamaaki Vi
D♯m
du
...kalangaathae
D♯m
kalvaari Malaimaelae
F♯
kaayappatta Yesuvaip Paar
D♯m
D♯m
karam Viriththu Alaikkintar
F♯
kannnneerodu Oti Vaa Nee
D♯m
...kalangaathae
D♯m
kaalamellaam Udan Irunthu
F♯
karampitiththu Nadaththich Sel
D♯m
vaar
D♯m
kannnneerellaam Thutaippaar
F♯
kannmanni Pol Kaaththiduvaar U
D♯m
nnai
...kalangaathae
D♯m
ulakaththin Velichcham Nee
F♯
elunthu Oli Vee
D♯m
su
D♯m
malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
F♯
maraivaaka Irukkaathae
D♯m
...kalangaathae
D♯m
ulakam Unnai Veruththidalaam
F♯
uttaாr Unnaith Thuraththidalaa
D♯m
m
Unnai Alaiththavaro
F♯
ullangaiyil Aenthiduvaar
D♯m
...kalangaathae
D♯m
un Nnoykal Sumanthu Konndaar
F♯
un Pinnikal Aettuk Konndaar
D♯m
D♯m
nee Sumakkak Thaevaiyillai
F♯
visuvaasi Athu Pothum
D♯m
...kalangaathae

Kalangaathae Kalangaathae Chords Guitar


Kalangaathae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Kalangaathae Chords in E♭ Scale

Kalangathe Kalangathe Karthar Lyrics
தமிழ்