Kaappaar Unnaik Kaappaar in G♯ Scale

E
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
A♭m
காத்தவர் காப்
G♭m
பார் இன்னு
E
ம்
D♭m
இனிமேலும் காத்தி
G♭m
டுவார்
B
D♭m
கலங்காதே
A
மனமே காத்
E
திடுவா
G♭m
ர் (2)
B
E
E
இஸ்ரவேலு
D♭m
க்கு வாக்
A
குப்படி
E
இன்பக்
B
கானான் அளிக்கவில்லையோ (2)
G♭m
A♭m
இப்போதிவர்
G
களை நிர்மூலம்
D♭m
செய்வதெ
E
ன்று
D
பின்னும் இரங்கவில்லையோ
B
A♭m
இல்லையோ இல்லையோ இல்லையோ
B
A
B7
மனஸ்தாபம் கொள்
D
ளவில்லையோ (
G♭m
2)
E
E
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
E
வீழ்ச்சியில் வி
D♭m
ழித்துன்னை மீ
A
ட்பவரும்
E
B
இகழ்ந்துவிடாது சேர்ப்பவரும்
G♭m
(2)
A♭m
சிற்சில வே
G
ளையில் சிட்சை
D♭m
யினாலுன்னைக்
E
D
கிட்டியிழுப்பவரு
B
ம்
A♭m
ஜெயமும் கனமும்
B
சுகமும்
A
B7
உனகென்றுமளிப்ப
D
வரும் (
G♭m
2)
E
E
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
E
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Kaappaar Unnaik Kaappaar
A♭m
காத்தவர் காப்
G♭m
பார் இன்னு
E
ம்
Kaaththavar Kaappaar Innum
D♭m
இனிமேலும் காத்தி
G♭m
டுவார்
B
Inimaelum Kaaththiduvaar
D♭m
கலங்காதே
A
மனமே காத்
E
திடுவா
G♭m
ர் (2)
B
E
Kalangaathae Manamae Kaaththiduvaar (2)
E
இஸ்ரவேலு
D♭m
க்கு வாக்
A
குப்படி
E
இன்பக்
Isravaelukku Vaakkuppati Inpak
B
கானான் அளிக்கவில்லையோ (2)
G♭m
Kaanaan Alikkavillaiyo (2)
A♭m
இப்போதிவர்
G
களை நிர்மூலம்
D♭m
செய்வதெ
E
ன்று
Ippothivarkalai Nirmoolam Seyvathentu
D
பின்னும் இரங்கவில்லையோ
B
Pinnum Irangavillaiyo
A♭m
இல்லையோ இல்லையோ இல்லையோ
B
A
Illaiyo Illaiyo Illaiyo
B7
மனஸ்தாபம் கொள்
D
ளவில்லையோ (
G♭m
2)
E
manasthaapam Kollavillaiyo (2)
E
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Kaappaar Unnaik Kaappaar
E
வீழ்ச்சியில் வி
D♭m
ழித்துன்னை மீ
A
ட்பவரும்
E
Veelchchiyil Viliththunnai Meetpavarum
B
இகழ்ந்துவிடாது சேர்ப்பவரும்
G♭m
(2)
Ikalnthuvidaathu Serppavarum (2)
A♭m
சிற்சில வே
G
ளையில் சிட்சை
D♭m
யினாலுன்னைக்
E
Sirsila Vaelaiyil Sitchaைyinaalunnaik
D
கிட்டியிழுப்பவரு
B
ம்
Kittiyiluppavarum
A♭m
ஜெயமும் கனமும்
B
சுகமும்
A
Jeyamum Kanamum Sukamum
B7
உனகென்றுமளிப்ப
D
வரும் (
G♭m
2)
E
unakentumalippavarum (2)
E
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Kaappaar Unnaik Kaappaar

Kaappaar Unnaik Kaappaar Chords Keyboard

E
kaappaar Unnaik Kaappaar
A♭m
kaaththavar Kaap
G♭m
paar Innu
E
m
D♭m
inimaelum Kaaththi
G♭m
duvaar
B
D♭m
kalangaathae
A
manamae Kaath
E
thiduvaa
G♭m
r (2)
B
E
E
isravaelu
D♭m
kku Vaak
A
kuppati
E
inpak
B
kaanaan Alikkavillaiyo (2)
G♭m
A♭m
ippothivar
G
kalai Nirmoolam
D♭m
Seyvathe
E
ntu
D
pinnum Irangavillaiyo
B
A♭m
illaiyo Illaiyo Illaiyo
B
A
B7
manasthaapam Kol
D
lavillaiyo (
G♭m
2)
E
E
kaappaar Unnaik Kaappaar
E
veelchchiyil Vi
D♭m
liththunnai Mee
A
tpavarum
E
B
ikalnthuvidaathu Serppavarum
G♭m
(2)
A♭m
sirsila Vae
G
laiyil Sitchaை
D♭m
yinaalunnaik
E
D
kittiyiluppavaru
B
m
A♭m
jeyamum Kanamum
B
sukamum
A
B7
unakentumalippa
D
varum (
G♭m
2)
E
E
kaappaar Unnaik Kaappaar

Kaappaar Unnaik Kaappaar Chords Guitar


Kaappaar Unnaik Kaappaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaappaar Unnaik Kaappaar Chords in G♯ Scale

Kappar unnai kappar Lyrics
தமிழ்