Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu in F♯ Scale

A
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயே
G♭m
சு
A
சாத்தானை ஜெயித்தாரே
A
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயே
G♭m
சு
A
மரணத்தை ஜெயித்தாரே
G
வானகத்தோர் பூதலத்தோர்
E
எல்லார் முழங்கால் முட
A
ங்கிடுமே
G
வானகத்தோர் பூதலத்தோர்
E
எல்லார் நாவும் அ
A
றிக்கையிடும்
A
நமக்கு எதி
G♭m
ராய் எ
E
ழுதப்பட்ட
A
கையெழுத்தை
D♭m
க் குலை
E
த்தாரே
A
சத்துரு
D♭m
வின் கையி
G♭m
ல் இருந்து
E
A
நம்மை விடு
E
தலையாக்கி
A
னாரே
A
கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
G♭m
A
இயேசு ராஜாதி ராஜாவ
A
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
G♭m
A
இயேசு ராஜாதி ராஜா
A
எல்லா இடங்
G♭m
களில் நம்மை
E
க் கொண்டு
A
வெற்றி சிற
D♭m
க்கப்
E
பண்ணுகிறார்
A
மரண வாசனை
D♭m
எடுத்துவி
G♭m
ட்டு
E
A
ஜீவ வா
E
சனை கொடு
A
த்து விட்டார்
A
ஜீவனுள்
G♭m
ள கல்
E
லாய் மாற்றி
A
மகிமையின் ஆலயம்
D♭m
கட்டுகி
E
றார்
A
இந்த கல்லி
D♭m
ன்மேல் மோதுகி
G♭m
றவன்
E
A
நொறுங்கி நொறு
E
ங்கி போவா
A
னே
A
மரண பயத்தி
G♭m
ல் இருந்
E
த நம்மை
A
முற்றிலும் விடு
D♭m
தலையாக்
E
கினாரே
A
மரணத்தின் கூரை
D♭m
சிலுவையி
G♭m
லே
E
A
உடைத்து ஜெயி
E
த்து எழு
A
ந்தாரே
A
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயே
G♭m
சு
Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu
A
சாத்தானை ஜெயித்தாரே
Saaththaanai Jeyiththaarae
A
ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே இயே
G♭m
சு
Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu
A
மரணத்தை ஜெயித்தாரே
Maranaththai Jeyiththaarae
G
வானகத்தோர் பூதலத்தோர்
Vaanakaththor Poothalaththor
E
எல்லார் முழங்கால் முட
A
ங்கிடுமே
Ellaar Mulangaal Mudangidumae
G
வானகத்தோர் பூதலத்தோர்
Vaanakaththor Poothalaththor
E
எல்லார் நாவும் அ
A
றிக்கையிடும்
Ellaar Naavum Arikkaiyidum
A
நமக்கு எதி
G♭m
ராய் எ
E
ழுதப்பட்ட
Namakku Ethiraay Eluthappatta
A
கையெழுத்தை
D♭m
க் குலை
E
த்தாரே
Kaiyeluththaik Kulaiththaarae
A
சத்துரு
D♭m
வின் கையி
G♭m
ல் இருந்து
E
Saththuruvin Kaiyil Irunthu
A
நம்மை விடு
E
தலையாக்கி
A
னாரே
Nammai Viduthalaiyaakkinaarae
A
கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
G♭m
Kaiththatti Paadiduvom
A
இயேசு ராஜாதி ராஜாவ
Yesu Raajaathi Raajaava
A
நன்றி சொல்லி பாடிடுவோம்
G♭m
Nanti Solli Paadiduvom
A
இயேசு ராஜாதி ராஜா
Yesu Raajaathi Raajaa
A
எல்லா இடங்
G♭m
களில் நம்மை
E
க் கொண்டு
Ellaa Idangalil Nammaik Konndu
A
வெற்றி சிற
D♭m
க்கப்
E
பண்ணுகிறார்
Vetti Sirakkap Pannnukiraar
A
மரண வாசனை
D♭m
எடுத்துவி
G♭m
ட்டு
E
Marana Vaasanai Eduththuvittu
A
ஜீவ வா
E
சனை கொடு
A
த்து விட்டார்
Jeeva Vaasanai Koduththu Vittar
A
ஜீவனுள்
G♭m
ள கல்
E
லாய் மாற்றி
Jeevanulla Kallaay Maatti
A
மகிமையின் ஆலயம்
D♭m
கட்டுகி
E
றார்
Makimaiyin Aalayam Kattukiraar
A
இந்த கல்லி
D♭m
ன்மேல் மோதுகி
G♭m
றவன்
E
Intha Kallinmael Mothukiravan
A
நொறுங்கி நொறு
E
ங்கி போவா
A
னே
Norungi Norungi Povaanae
A
மரண பயத்தி
G♭m
ல் இருந்
E
த நம்மை
Marana Payaththil Iruntha Nammai
A
முற்றிலும் விடு
D♭m
தலையாக்
E
கினாரே
Muttilum Viduthalaiyaakkinaarae
A
மரணத்தின் கூரை
D♭m
சிலுவையி
G♭m
லே
E
Maranaththin Koorai Siluvaiyilae
A
உடைத்து ஜெயி
E
த்து எழு
A
ந்தாரே
Utaiththu Jeyiththu Elunthaarae

Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu Chords Keyboard

A
jeyiththaarae Jeyiththaarae Iyae
G♭m
su
A
saaththaanai Jeyiththaarae
A
jeyiththaarae Jeyiththaarae Iyae
G♭m
su
A
maranaththai Jeyiththaarae
G
vaanakaththor Poothalaththor
E
ellaar Mulangaal Muda
A
ngidumae
G
vaanakaththor Poothalaththor
E
ellaar Naavum A
A
rikkaiyidum
A
namakku Ethi
G♭m
raay E
E
luthappatta
A
kaiyeluththai
D♭m
k Kulai
E
ththaarae
A
saththuru
D♭m
vin Kaiyi
G♭m
l Irunthu
E
A
nammai Vidu
E
thalaiyaakki
A
naarae
A
kaiththatti Paadiduvom
G♭m
A
Yesu Raajaathi Raajaava
A
nanti Solli Paadiduvom
G♭m
A
Yesu Raajaathi Raajaa
A
ellaa Idang
G♭m
kalil Nammai
E
k Konndu
A
vetti Sira
D♭m
kkap
E
pannnukiraar
A
marana Vaasanai
D♭m
eduththuvi
G♭m
ttu
E
A
jeeva Vaa
E
sanai Kodu
A
ththu Vittar
A
jeevanul
G♭m
la Kal
E
laay Maatti
A
makimaiyin Aalayam
D♭m
kattuki
E
raar
A
intha Kalli
D♭m
nmael Mothuki
G♭m
ravan
E
A
norungi Noru
E
ngi Povaa
A
nae
A
marana Payaththi
G♭m
l Irun
E
tha Nammai
A
muttilum Vidu
D♭m
thalaiyaak
E
kinaarae
A
maranaththin Koorai
D♭m
Siluvaiyi
G♭m
lae
E
A
utaiththu Jeyi
E
ththu Elu
A
nthaarae

Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu Chords Guitar


Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeyiththaarae Jeyiththaarae Yesu Chords in F♯ Scale

Jeyitharae jeyitharae Lyrics
தமிழ்