Iraththaththinaalae Kaluvappattaen in B Scale

Bm
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
A
Em
பரிசுத்தமா
F♯
க்கப்பட்டே
Bm
ன்
Bm
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால்
F♯7
அலகையின் பிடியினின்று-நா
Bm
ன்
Bm
இரத்தம் ஜெயம். இர
G
த்தம் ஜெயம்
Em
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்
F♯
தம் ஜெயம்
Bm
Bm
இரத்தம் ஜெயம். இரத்
G
தம் ஜெயம்
Em
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்
A
தம் ஜெயம்-2
Bm
Bm
படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்
Em
சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்
F♯
தால்-2
Em
பாவம் செய்யாத ஒரு மகனை
A
ப்போல
Em
பார்க்கின்றார்
G
பரமபிதா
F♯7
-இரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
Bm
என் சார்பில் தேவனை நோக்கி
Em
தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்த
F♯
ம்
Em
அருள் நிறைந்த இறை அரியணை
A
யை
Em
துணிவுடன் அணு
G
கிச் செல்வோம்-இ
F♯
ரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
Bm
போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம்
Em
இயேசுவின் திரு இரத்தமே
F♯
Em
தீய ஆவி(யும்) அணு
A
காது
Em
தீங்கிழைக்க மு
G
டியாது
F♯
(எந்த)-இரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
Bm
சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும்
Em
வாழ்நாளெல்லாம் தினமும்
F♯
Em
நன்மையான காரி
A
யங்கள்
Em
நமக்காய் ப
G
ரிந்து பேசு
F♯
ம்-இரத்தம்-ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
Bm
சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி
Em
பரிசுத்தமாக்கும் இரத்
F♯
தம்
Em
ஜீவனுள்ள தே
A
வனுக்கு
Em
ஊழியம் செ
G
ய்வதற்கு-இ
F♯
ரத்தம் ஜெயம்
…இரத்தத்தினாலே
Bm
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
A
Iraththaththinaalae Kaluvappattaen
Em
பரிசுத்தமா
F♯
க்கப்பட்டே
Bm
ன்
Parisuththamaakkappattaen
Bm
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால்
Meetkappattaen Thiru Iraththaththaal
F♯7
அலகையின் பிடியினின்று-நா
Bm
ன்
alakaiyin Pitiyinintu-naan
Bm
இரத்தம் ஜெயம். இர
G
த்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam. Iraththam Jeyam
Em
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்
F♯
தம் ஜெயம்
Bm
Yesukiristhuvin Iraththam Jeyam
Bm
இரத்தம் ஜெயம். இரத்
G
தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam. Iraththam Jeyam
Em
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்
A
தம் ஜெயம்-2
Bm
Yesukiristhuvin Iraththam Jeyam-2
Bm
படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்
Pataiththavarae Ennai Aettuk Konndaar
Em
சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்
F♯
தால்-2
Sinthappatta Thiru Iraththaththaal-2
Em
பாவம் செய்யாத ஒரு மகனை
A
ப்போல
Paavam Seyyaatha Oru Makanaippola
Em
பார்க்கின்றார்
G
பரமபிதா
F♯7
-இரத்தம் ஜெயம்
Paarkkintar Paramapithaa-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae
Bm
என் சார்பில் தேவனை நோக்கி
En Saarpil Thaevanai Nnokki
Em
தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்த
F♯
ம்
Thodarnthu Kooppidum Iraththam
Em
அருள் நிறைந்த இறை அரியணை
A
யை
Arul Niraintha Irai Ariyannaiyai
Em
துணிவுடன் அணு
G
கிச் செல்வோம்-இ
F♯
ரத்தம் ஜெயம்
Thunnivudan Anukich Selvom-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae
Bm
போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம்
Porkkavasam En Thalaikkavasam
Em
இயேசுவின் திரு இரத்தமே
F♯
Yesuvin Thiru Iraththamae
Em
தீய ஆவி(யும்) அணு
A
காது
Theeya Aavi(yum) Anukaathu
Em
தீங்கிழைக்க மு
G
டியாது
F♯
(எந்த)-இரத்தம் ஜெயம்
Theengilaikka Mutiyaathu (entha)-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae
Bm
சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும்
Suththikarikkum Thooymaiyaakkum
Em
வாழ்நாளெல்லாம் தினமும்
F♯
Vaalnaalellaam Thinamum
Em
நன்மையான காரி
A
யங்கள்
Nanmaiyaana Kaariyangal
Em
நமக்காய் ப
G
ரிந்து பேசு
F♯
ம்-இரத்தம்-ஜெயம்
Namakkaay Parinthu Paesum-iraththam-jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae
Bm
சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி
Saavukkaethuvaana Kiriyai Neekki
Em
பரிசுத்தமாக்கும் இரத்
F♯
தம்
Parisuththamaakkum Iraththam
Em
ஜீவனுள்ள தே
A
வனுக்கு
Jeevanulla Thaevanukku
Em
ஊழியம் செ
G
ய்வதற்கு-இ
F♯
ரத்தம் ஜெயம்
Ooliyam Seyvatharku-iraththam Jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinaalae

Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords Keyboard

Bm
iraththaththinaalae Kaluvappattaen
A
Em
parisuththamaa
F♯
kkappattae
Bm
n
Bm
meetkappattaen Thiru Iraththaththaal
F♯7
alakaiyin Pitiyinintu-naa
Bm
n
Bm
iraththam Jeyam. Ira
G
ththam Jeyam
Em
Yesukiristhuvin Irath
F♯
tham Jeyam
Bm
Bm
iraththam Jeyam. Irath
G
tham Jeyam
Em
Yesukiristhuvin Irath
A
tham Jeyam-2
Bm
Bm
pataiththavarae Ennai Aettuk Konndaar
Em
sinthappatta Thiru Iraththath
F♯
thaal-2
Em
paavam Seyyaatha Oru Makanai
A
ppola
Em
paarkkintar
G
Paramapithaa
F♯7
-iraththam Jeyam
...iraththaththinaalae
Bm
en Saarpil Thaevanai Nnokki
Em
thodarnthu Kooppidum Iraththa
F♯
m
Em
arul Niraintha Irai Ariyannai
A
yai
Em
thunnivudan Anu
G
kich Selvom-i
F♯
raththam Jeyam
...iraththaththinaalae
Bm
porkkavasam En Thalaikkavasam
Em
Yesuvin Thiru Iraththamae
F♯
Em
theeya Aavi(yum) Anu
A
kaathu
Em
theengilaikka Mu
G
tiyaathu
F♯
(entha)-iraththam Jeyam
...iraththaththinaalae
Bm
suththikarikkum Thooymaiyaakkum
Em
vaalnaalellaam Thinamum
F♯
Em
nanmaiyaana Kaari
A
yangal
Em
namakkaay Pa
G
rinthu Paesu
F♯
m-iraththam-jeyam
...iraththaththinaalae
Bm
saavukkaethuvaana Kiriyai Neekki
Em
parisuththamaakkum Irath
F♯
tham
Em
jeevanulla Thae
A
vanukku
Em
ooliyam Se
G
yvatharku-i
F♯
raththam Jeyam
...iraththaththinaalae

Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords Guitar


Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraththaththinaalae Kaluvappattaen Chords in B Scale

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் Lyrics
தமிழ்