Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom in E Scale

Em
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
B
Em
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
Em
வந்தாரே தேடி வந்
B
தாரே
D
தன் ஜீவன் எனக்கா
C
ய் தந்தாரே
Em
G
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
D
B7
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
C
தானே இயேசு
Em
அந்த
…இராஜாதி
Em
கலக்கம் இல்லே எ
B
னக்கு கவலை இல்லே
D
கர்த்தர் என் மே
C
ய்ப்பராய் இரு
Em
க்கிறார்
G
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
D
B7
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
C
மகிழுவார் அந்
Em
…இராஜாதி
Em
வென்றாரே சாத்தா
B
னை வென்றாரே
D
வல்லமைகள் அனைத்
C
தையும் உரிந்தா
Em
ரே
G
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
D
B7
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
C
சொல்லி முறி
Em
யடிப்பேன் நம்
…இராஜாதி
Em
கரங்களிலே என்னை
B
பொறித்து உள்ளார்
D
கண் முன்னே தினம்
C
என்னை நிறுத்
Em
தியுள்ளார்
G
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
D
B7
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
C
ன் காத்திருப்
Em
பேன்
…இராஜாதி
Em
முடிவில்லாத தம்
B
மகிமையிலே
D
பங்கு பெற என்னை
C
தெரிந்து கொண்
Em
டார்
G
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
D
B7
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
C
தி மகிழுவார்
Em
…இராஜாதி
Em
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
B
Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
Em
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
Naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
Em
வந்தாரே தேடி வந்
B
தாரே
Vanthaarae Thaeti Vanthaarae
D
தன் ஜீவன் எனக்கா
C
ய் தந்தாரே
Em
Than Jeevan Enakkaay Thanthaarae
G
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
D
Ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
B7
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
C
தானே இயேசு
Em
அந்த
ennai Valinadaththum Theepam Thaanae Yesu Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
Em
கலக்கம் இல்லே எ
B
னக்கு கவலை இல்லே
Kalakkam Illae Enakku Kavalai Illae
D
கர்த்தர் என் மே
C
ய்ப்பராய் இரு
Em
க்கிறார்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraar
G
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
D
Ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
B7
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
C
மகிழுவார் அந்
Em
naan Pasiyaara Unavu Ootti Makiluvaar Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
Em
வென்றாரே சாத்தா
B
னை வென்றாரே
Ventarae Saaththaanai Ventarae
D
வல்லமைகள் அனைத்
C
தையும் உரிந்தா
Em
ரே
Vallamaikal Anaiththaiyum Urinthaarae
G
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
D
Antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
B7
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
C
சொல்லி முறி
Em
யடிப்பேன் நம்
en Yesu Naamam Sollich Solli Muriyatippaen Nam
...இராஜாதி
...iraajaathi
Em
கரங்களிலே என்னை
B
பொறித்து உள்ளார்
Karangalilae Ennai Poriththu Ullaar
D
கண் முன்னே தினம்
C
என்னை நிறுத்
Em
தியுள்ளார்
Kann Munnae Thinam Ennai Niruththiyullaar
G
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
D
Aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
B7
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
C
ன் காத்திருப்
Em
பேன்
karangalukkul Adangi Naan Kaaththiruppaen
...இராஜாதி
...iraajaathi
Em
முடிவில்லாத தம்
B
மகிமையிலே
Mutivillaatha Tham Makimaiyilae
D
பங்கு பெற என்னை
C
தெரிந்து கொண்
Em
டார்
Pangu Pera Ennai Therinthu Konndaar
G
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
D
Ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
B7
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
C
தி மகிழுவார்
Em
pelappaduththi Nilainiruththi Makiluvaar
...இராஜாதி
...iraajaathi

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Keyboard

Em
iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
B
Em
naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
Em
vanthaarae Thaeti Van
B
thaarae
D
than Jeevan Enakkaa
C
y Thanthaarae
Em
G
ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
D
B7
ennai Valinadaththum Theepam
C
Thaanae Yesu
Em
antha
...iraajaathi
Em
kalakkam Illae E
B
nakku Kavalai Illae
D
karththar En Mae
C
ypparaay Iru
Em
kkiraar
G
ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
D
B7
naan Pasiyaara Unavu Ootti
C
makiluvaar An
Em
tha
...iraajaathi
Em
ventarae Saaththaa
B
nai Ventarae
D
vallamaikal Anaith
C
thaiyum Urinthaa
Em
rae
G
antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
D
B7
en Yesu Naamam Sollich
C
Solli Muri
Em
yatippaen Nam
...iraajaathi
Em
karangalilae Ennai
B
Poriththu Ullaar
D
kann Munnae Thinam
C
Ennai Niruth
Em
thiyullaar
G
aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
D
B7
karangalukkul Adangi Naa
C
n Kaaththirup
Em
paen
...iraajaathi
Em
mutivillaatha Tham
B
Makimaiyilae
D
pangu Pera Ennai
C
Therinthu Konn
Em
daar
G
ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
D
B7
pelappaduththi Nilainiruth
C
thi Makiluvaar
Em
...iraajaathi

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Guitar


Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords in E Scale

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை Lyrics
தமிழ்