Ikaparamathilae Akaparan Avarai in D Scale

D♯
இகபரமதிலே அகபரன் அவரை
D♯
துதிக்க வைத்தால் ஸ்
A♯
தோத்திரம்
A♯
அற்ப நாவிலே அற்புதர் அவரை
A♯
பாட வைத்தால் ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
D♯
அல்லேலூயா ஸ்தோத்
G♯
திரம்
Fm
அல்லேலூயா ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
Cm
அல்லேலூயா ஸ்தோத்
Fm
திரம்
A♯
அல்லேலூயா ஸ்தோத்
D♯
திரம்– 4
D♯
பார்வோன் சேனையை கடலில் மூழ்கடித்த
D♯
தேவாதி தேவனைத் துதியு
A♯
ங்கள்
A♯
எரிகோ கோட்டையை இடித்து தகர்த்திய
A♯
ராஜாதி இராஜனைத் துதி
D♯
யுங்கள்
– அல்லேலூயா – 2
D♯
அக்கினி நடுவிலேயே உலாவி தம்மை
D♯
வெளிப்படுத்தினவரை துதி
A♯
யுங்கள்
A♯
தண்ணீரின் மேலே நடந்த அற்புதர்
இயேசுராஜனைத் துதியுங்கள்
D♯
வார்த்தையினாலே அகிலம் படைத்த
D♯
அநாதி தேவனை துதியு
A♯
ங்கள்
A♯
மண்ணினாலே மனிதனைப் படைத்த
A♯
மன்னாதி மன்னனைத் துதியு
D♯
ங்கள்
– அல்லேலூயா – 2
D♯
இகபரமதிலே அகபரன் அவரை
Ikaparamathilae Akaparan Avarai
D♯
துதிக்க வைத்தால் ஸ்
A♯
தோத்திரம்
Thuthikka Vaiththaal Sthoththiram
A♯
அற்ப நாவிலே அற்புதர் அவரை
Arpa Naavilae Arputhar Avarai
A♯
பாட வைத்தால் ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
Paada Vaiththaal Sthoththiram
D♯
அல்லேலூயா ஸ்தோத்
G♯
திரம்
Allaelooyaa Sthoththiram
Fm
அல்லேலூயா ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
Allaelooyaa Sthoththiram
Cm
அல்லேலூயா ஸ்தோத்
Fm
திரம்
Allaelooyaa Sthoththiram
A♯
அல்லேலூயா ஸ்தோத்
D♯
திரம்– 4
Allaelooyaa Sthoththiram– 4
D♯
பார்வோன் சேனையை கடலில் மூழ்கடித்த
Paarvon Senaiyai Kadalil Moolkatiththa
D♯
தேவாதி தேவனைத் துதியு
A♯
ங்கள்
Thaevaathi Thaevanaith Thuthiyungal
A♯
எரிகோ கோட்டையை இடித்து தகர்த்திய
Eriko Kottaைyai Itiththu Thakarththiya
A♯
ராஜாதி இராஜனைத் துதி
D♯
யுங்கள்
Raajaathi Iraajanaith Thuthiyungal
- அல்லேலூயா – 2
- Allaelooyaa – 2
D♯
அக்கினி நடுவிலேயே உலாவி தம்மை
Akkini Naduvilaeyae Ulaavi Thammai
D♯
வெளிப்படுத்தினவரை துதி
A♯
யுங்கள்
Velippaduththinavarai Thuthiyungal
A♯
தண்ணீரின் மேலே நடந்த அற்புதர்
Thannnneerin Maelae Nadantha Arputhar
இயேசுராஜனைத் துதியுங்கள்
Yesuraajanaith Thuthiyungal
D♯
வார்த்தையினாலே அகிலம் படைத்த
Vaarththaiyinaalae Akilam Pataiththa
D♯
அநாதி தேவனை துதியு
A♯
ங்கள்
Anaathi Thaevanai Thuthiyungal
A♯
மண்ணினாலே மனிதனைப் படைத்த
Mannnninaalae Manithanaip Pataiththa
A♯
மன்னாதி மன்னனைத் துதியு
D♯
ங்கள்
Mannaathi Mannanaith Thuthiyungal
– அல்லேலூயா – 2
– Allaelooyaa – 2

Ikaparamathilae Akaparan Avarai Chords Keyboard

D♯
ikaparamathilae Akaparan Avarai
D♯
thuthikka Vaiththaal S
A♯
thoththiram
A♯
arpa Naavilae Arputhar Avarai
A♯
paada Vaiththaal Stho
D♯
ththiram
D♯
allaelooyaa Sthoth
G♯
thiram
Fm
allaelooyaa Stho
D♯
ththiram
Cm
allaelooyaa Sthoth
Fm
thiram
A♯
allaelooyaa Sthoth
D♯
thiram– 4
D♯
paarvon Senaiyai Kadalil Moolkatiththa
D♯
thaevaathi Thaevanaith Thuthiyu
A♯
ngal
A♯
eriko Kottaைyai Itiththu Thakarththiya
A♯
raajaathi Iraajanaith Thuthi
D♯
yungal
- Allaelooyaa – 2
D♯
akkini Naduvilaeyae Ulaavi Thammai
D♯
velippaduththinavarai Thuthi
A♯
yungal
A♯
thannnneerin Maelae Nadantha Arputhar
Yesuraajanaith Thuthiyungal
D♯
vaarththaiyinaalae Akilam Pataiththa
D♯
anaathi Thaevanai Thuthiyu
A♯
ngal
A♯
mannnninaalae Manithanaip Pataiththa
A♯
mannaathi Mannanaith Thuthiyu
D♯
ngal
– Allaelooyaa – 2

Ikaparamathilae Akaparan Avarai Chords Guitar


Ikaparamathilae Akaparan Avarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ikaparamathilae Akaparan Avarai Chords in D Scale

தமிழ்