Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae in A♯ Scale

B♭
எந்தன் வாஞ்சை உயர் சீயோனே
E♭
F
உந்தன் மகிமை என்று
E♭
காணுவேன்
B♭
B♭
பார்க்கப் பதினாயிரம் கண்கள் வேண்டுமே
E♭
F
பரிசுத்தர் இயேசு உன்
Dm
னில் உண்டே
Gm
B♭
துதிக்க பதினாயிரம் நா
E♭
வு வேண்டுமே
Cm
துங்கவன் உன்னில் வீற்
F
றிருப்பாரே
B♭
…எந்தன் வாஞ்சை
B♭
மகிமை என்றும் உன்னில் நிறைந்திருக்குமே
E♭
F
மங்கள கீதங்கள் அங்கு முழங்
Dm
குமே
Gm
B♭
சீருடை தரித்த கெ
E♭
ம்பீர சபையோர்
Cm
சிறப்பாய் மகிழ்ந்தங்கு வீ
F
ற்றிருப்பா
B♭
ரே
…எந்தன் வாஞ்சை
B♭
வல்லவரைத் தன் வாழ்வில் கொண்டு
E♭
F
வனப்புடன் நிற்கும் சீ
Dm
யோனே
Gm
B♭
இயேசு ராஜாவின் சத்தி
E♭
ய நகரம்
Cm
சிலுவையே உந்தன் அஸ்தி
F
பாரமே
B♭
…எந்தன் வாஞ்சை
B♭
பரிசுத்தமே தன் எழில் எல்லையே
E♭
F
பரம தேவனின் வாசஸ்த
Dm
லமே
Gm
B♭
பரிசுத்த வான்கள் பல
E♭
கோடி வாழும்
Cm
பரலோகமே இன்ப சீயோனே
F
B♭
…எந்தன் வாஞ்சை
B♭
மணவாளன் என் இயேசு ராஜன் அங்கே
E♭
F
மணவாட்டியாம் தம் சபைக்கெ
Dm
னவே
Gm
B♭
ஆயத்தப்படுத்தின உன்
E♭
னிடமே
Cm
எப்போது நான் வந்து சேர்
F
வேனோ
B♭
…எந்தன் வாஞ்சை
B♭
எந்தன் வாஞ்சை உயர் சீயோனே
E♭
Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae
F
உந்தன் மகிமை என்று
E♭
காணுவேன்
B♭
Unthan Makimai Entu Kaanuvaen
B♭
பார்க்கப் பதினாயிரம் கண்கள் வேண்டுமே
E♭
Paarkkap Pathinaayiram Kannkal Vaenndumae
F
பரிசுத்தர் இயேசு உன்
Dm
னில் உண்டே
Gm
Parisuththar Yesu Unnil Unntae
B♭
துதிக்க பதினாயிரம் நா
E♭
வு வேண்டுமே
Thuthikka Pathinaayiram Naavu Vaenndumae
Cm
துங்கவன் உன்னில் வீற்
F
றிருப்பாரே
B♭
Thungavan Unnil Veettiruppaarae
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan Vaanjai
B♭
மகிமை என்றும் உன்னில் நிறைந்திருக்குமே
E♭
Makimai Entum Unnil Nirainthirukkumae
F
மங்கள கீதங்கள் அங்கு முழங்
Dm
குமே
Gm
Mangala Geethangal Angu Mulangumae
B♭
சீருடை தரித்த கெ
E♭
ம்பீர சபையோர்
Seerutai Thariththa Kempeera Sapaiyor
Cm
சிறப்பாய் மகிழ்ந்தங்கு வீ
F
ற்றிருப்பா
B♭
ரே
Sirappaay Makilnthangu Veettiruppaarae
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan Vaanjai
B♭
வல்லவரைத் தன் வாழ்வில் கொண்டு
E♭
Vallavaraith Than Vaalvil Konndu
F
வனப்புடன் நிற்கும் சீ
Dm
யோனே
Gm
Vanappudan Nirkum Seeyonae
B♭
இயேசு ராஜாவின் சத்தி
E♭
ய நகரம்
Yesu Raajaavin Saththiya Nakaram
Cm
சிலுவையே உந்தன் அஸ்தி
F
பாரமே
B♭
Siluvaiyae Unthan Asthipaaramae
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan Vaanjai
B♭
பரிசுத்தமே தன் எழில் எல்லையே
E♭
Parisuththamae Than Elil Ellaiyae
F
பரம தேவனின் வாசஸ்த
Dm
லமே
Gm
Parama Thaevanin Vaasasthalamae
B♭
பரிசுத்த வான்கள் பல
E♭
கோடி வாழும்
Parisuththa Vaankal Palakoti Vaalum
Cm
பரலோகமே இன்ப சீயோனே
F
B♭
Paralokamae Inpa Seeyonae
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan Vaanjai
B♭
மணவாளன் என் இயேசு ராஜன் அங்கே
E♭
Manavaalan En Yesu Raajan Angae
F
மணவாட்டியாம் தம் சபைக்கெ
Dm
னவே
Gm
Manavaattiyaam Tham Sapaikkenavae
B♭
ஆயத்தப்படுத்தின உன்
E♭
னிடமே
Aayaththappaduththina Unnidamae
Cm
எப்போது நான் வந்து சேர்
F
வேனோ
B♭
Eppothu Naan Vanthu Servaeno
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan Vaanjai

Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae Chords Keyboard

B♭
enthan Vaanjai Uyar Seeyonae
E♭
F
unthan Makimai Entu
E♭
Kaanuvaen
B♭
B♭
paarkkap Pathinaayiram Kannkal Vaenndumae
E♭
F
parisuththar Yesu Un
Dm
nil Unntae
Gm
B♭
thuthikka Pathinaayiram Naa
E♭
vu Vaenndumae
Cm
thungavan Unnil Veer
F
riruppaarae
B♭
...enthan Vaanjai
B♭
makimai Entum Unnil Nirainthirukkumae
E♭
F
mangala Geethangal Angu Mulang
Dm
kumae
Gm
B♭
seerutai Thariththa Ke
E♭
mpeera Sapaiyor
Cm
sirappaay Makilnthangu Vee
F
ttiruppaa
B♭
rae
...enthan Vaanjai
B♭
vallavaraith Than Vaalvil Konndu
E♭
F
vanappudan Nirkum See
Dm
yonae
Gm
B♭
Yesu Raajaavin Saththi
E♭
ya Nakaram
Cm
siluvaiyae Unthan Asthi
F
paaramae
B♭
...enthan Vaanjai
B♭
parisuththamae Than Elil Ellaiyae
E♭
F
parama Thaevanin Vaasastha
Dm
lamae
Gm
B♭
parisuththa Vaankal Pala
E♭
koti Vaalum
Cm
paralokamae Inpa Seeyonae
F
B♭
...enthan Vaanjai
B♭
manavaalan En Yesu Raajan Angae
E♭
F
manavaattiyaam Tham Sapaikke
Dm
navae
Gm
B♭
aayaththappaduththina Un
E♭
nidamae
Cm
eppothu Naan Vanthu Ser
F
vaeno
B♭
...enthan Vaanjai

Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae Chords Guitar


Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Vaanjai Uyar Seeyonae Chords in A♯ Scale

Enthan Vaanjai Uyair Lyrics
தமிழ்