Enthan Aaththumaa Ummai in F♯ Scale

F♯m
எந்தன் ஆத்துமா உம்மை நாடு
A
து
F♯m
எந்தன் ஜீவனும் உம்மைத் தேடு
A
து
Bm
எந்தன் நினைவுகள் உம்
E
மை பாடுது
F♯m
Bm
எந்தன் இதயமும் வா
E
ஞ்சித்து கதறு
F♯m
து
F♯m
அல்லேலூயா – 8
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
A
F♯m
நீரே வெளிச்சமும் இ
E
ரட்சிப்புமானவர்
E
எந்தன் ஜீவனும் பெ
D
லனுமானவர்
D
யாருக்கு அஞ்சுவேன் யா
C♯
ருக்கு
C♯7
பயப்படுவேன் அடைக்கலம் நீரல்லவோ
F♯m
A
யுத்தம் ஒன்று எழும்பினாலும்
A
பாளையம் ஒன்று எதிர் கொண்டாலும்
D
பகைவர் என்னை எ
E
திர்தாலும்
F♯m
எதிர்த்தவர் இடறுவார் – என்னை
…அல்லேலூயா
F♯m
உம்மிடத்தில்
E
ஒன்று கேட்டேன்
E
உன்னத மகிமை வே
D
ண்டி நின்றேன்
D
உமது வசனம்
C♯
தேடி வந்தேன்
C♯
ஆலயம் நாடுவேன்
F♯m
A
தீங்கு நாளில் கூடார மறைவில்
A
என்னை மறைத்து பாதுகாத்து
D
கன்மலை மேலே உய
E
ர்த்தி வைத்து
F♯m
என்றென்றும் காத்திடுவீர்எ – என்னை
…அல்லேலூயா
F♯m
பகைவர்க்கெதிரே நீ
E
ர் என்னை உயர்த்த
E
மகிழ்வுடன் நானும் ஆன
D
ந்த பலியிட
D
உம்மைப் பாடி கீ
C♯
ர்த்தனம் பண்ணுவேன்
C♯7
பாடல் கேட்டிடுவீ
F♯m
ர்
A
உமது முகத்தை தேடுங்கள் என்றீர்
A
உமது முகத்தையே தேடுவேன் என்றெ
D
நெகிழ விடாமல்
E
நீரே காத்திடும்
F♯m
நீரே சகாயரே – எனக்கு
…அல்லேலூயா
F♯m
எந்தன் ஆத்துமா உம்மை நாடு
A
து
Enthan Aaththumaa Ummai Naaduthu
F♯m
எந்தன் ஜீவனும் உம்மைத் தேடு
A
து
Enthan Jeevanum Ummaith Thaeduthu
Bm
எந்தன் நினைவுகள் உம்
E
மை பாடுது
F♯m
Enthan Ninaivukal Ummai Paaduthu
Bm
எந்தன் இதயமும் வா
E
ஞ்சித்து கதறு
F♯m
து
Enthan Ithayamum Vaanjiththu Katharuthu
F♯m
அல்லேலூயா - 8
Allaelooyaa - 8
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா - 2
A
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2
F♯m
நீரே வெளிச்சமும் இ
E
ரட்சிப்புமானவர்
Neerae Velichchamum Iratchippumaanavar
E
எந்தன் ஜீவனும் பெ
D
லனுமானவர்
Enthan Jeevanum Pelanumaanavar
D
யாருக்கு அஞ்சுவேன் யா
C♯
ருக்கு
Yaarukku Anjuvaen Yaarukku
C♯7
பயப்படுவேன் அடைக்கலம் நீரல்லவோ
F♯m
payappaduvaen Ataikkalam Neerallavo
A
யுத்தம் ஒன்று எழும்பினாலும்
Yuththam Ontu Elumpinaalum
A
பாளையம் ஒன்று எதிர் கொண்டாலும்
Paalaiyam Ontu Ethir Konndaalum
D
பகைவர் என்னை எ
E
திர்தாலும்
Pakaivar Ennai Ethirthaalum
F♯m
எதிர்த்தவர் இடறுவார் - என்னை
Ethirththavar Idaruvaar - Ennai
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F♯m
உம்மிடத்தில்
E
ஒன்று கேட்டேன்
Ummidaththil Ontu Kaettaen
E
உன்னத மகிமை வே
D
ண்டி நின்றேன்
Unnatha Makimai Vaennti Ninten
D
உமது வசனம்
C♯
தேடி வந்தேன்
Umathu Vasanam Thaeti Vanthaen
C♯
ஆலயம் நாடுவேன்
F♯m
Aalayam Naaduvaen
A
தீங்கு நாளில் கூடார மறைவில்
Theengu Naalil Koodaara Maraivil
A
என்னை மறைத்து பாதுகாத்து
Ennai Maraiththu Paathukaaththu
D
கன்மலை மேலே உய
E
ர்த்தி வைத்து
Kanmalai Maelae Uyarththi Vaiththu
F♯m
என்றென்றும் காத்திடுவீர்எ - என்னை
Ententum Kaaththiduveere - Ennai
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F♯m
பகைவர்க்கெதிரே நீ
E
ர் என்னை உயர்த்த
Pakaivarkkethirae Neer Ennai Uyarththa
E
மகிழ்வுடன் நானும் ஆன
D
ந்த பலியிட
Makilvudan Naanum Aanantha Paliyida
D
உம்மைப் பாடி கீ
C♯
ர்த்தனம் பண்ணுவேன்
Ummaip Paati Geerththanam Pannnuvaen
C♯7
பாடல் கேட்டிடுவீ
F♯m
ர்
paadal Kaetdiduveer
A
உமது முகத்தை தேடுங்கள் என்றீர்
Umathu Mukaththai Thaedungal Enteer
A
உமது முகத்தையே தேடுவேன் என்றெ
Umathu Mukaththaiyae Thaeduvaen Ente
D
நெகிழ விடாமல்
E
நீரே காத்திடும்
Nekila Vidaamal Neerae Kaaththidum
F♯m
நீரே சகாயரே - எனக்கு
Neerae Sakaayarae - Enakku
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Enthan Aaththumaa Ummai Chords Keyboard

F♯m
enthan Aaththumaa Ummai Naadu
A
thu
F♯m
enthan Jeevanum Ummaith Thaedu
A
thu
Bm
enthan Ninaivukal Um
E
mai Paaduthu
F♯m
Bm
enthan Ithayamum Vaa
E
njiththu Katharu
F♯m
thu
F♯m
allaelooyaa - 8
E
allaelooyaa Allaelooyaa - 2
A
F♯m
neerae Velichchamum I
E
ratchippumaanavar
E
enthan Jeevanum Pe
D
lanumaanavar
D
yaarukku Anjuvaen Yaa
C♯
rukku
C♯7
payappaduvaen Ataikkalam Neerallavo
F♯m
A
yuththam Ontu Elumpinaalum
A
paalaiyam Ontu Ethir Konndaalum
D
pakaivar Ennai E
E
thirthaalum
F♯m
ethirththavar Idaruvaar - Ennai
...allaelooyaa
F♯m
ummidaththil
E
ontu Kaettaen
E
unnatha Makimai Vae
D
nnti Ninten
D
umathu Vasanam
C♯
thaeti Vanthaen
C♯
aalayam Naaduvaen
F♯m
A
theengu Naalil Koodaara Maraivil
A
ennai Maraiththu Paathukaaththu
D
kanmalai Maelae Uya
E
rththi Vaiththu
F♯m
ententum Kaaththiduveere - Ennai
...allaelooyaa
F♯m
pakaivarkkethirae Nee
E
r Ennai Uyarththa
E
makilvudan Naanum Aana
D
ntha Paliyida
D
ummaip Paati Gee
C♯
rththanam Pannnuvaen
C♯7
paadal Kaetdiduvee
F♯m
r
A
umathu Mukaththai Thaedungal Enteer
A
umathu Mukaththaiyae Thaeduvaen Ente
D
nekila Vidaamal
E
neerae Kaaththidum
F♯m
neerae Sakaayarae - Enakku
...allaelooyaa

Enthan Aaththumaa Ummai Chords Guitar


Enthan Aaththumaa Ummai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Aaththumaa Ummai Chords in F♯ Scale

தமிழ்