Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka in E♭ Scale

E♭ = D♯
E
என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
D♭m
E
இப் பாவிக்கு தகுதி இல்லையே
A
E
என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
D♭m
E
இவ் ஏழைக்கு தகுதி இல்லையே
A
E
என் பெலவீனமறிந்தும் நீர் நேசித்தீ
B
ர்
E
என் குறைகள் தெரிந்தும் நீர் நேசித்தீ
B
ர்
…என்னில்
E
உம்மை விட்டு விலகும் செயல்
செய்த நாள் உண்டு
E
உம்மை காயபடுத்தும் வார்த்தை
சொன்ன நாள் உண்டு
D
பாவம் செய்ய காலம் கே
A
ட்ட
E
துரோகி நான்
…என்னில்
E
பாவ சேற்றில் கிடந்த ஓர்
பாவி நான் ஐயா
E
உந்தன் அன்பின் கயிற்றால்
என்னை இழுத்திரே
D
உம் நேசம் போல் ஒன்று
A
ம் இங்கு
E
இல்லையே
…என்னில்
E
என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
D♭m
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
E
இப் பாவிக்கு தகுதி இல்லையே
A
Ip Paavikku Thakuthi Illaiyae
E
என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
D♭m
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
E
இவ் ஏழைக்கு தகுதி இல்லையே
A
Iv Aelaikku Thakuthi Illaiyae
E
என் பெலவீனமறிந்தும் நீர் நேசித்தீ
B
ர்
En Pelaveenamarinthum Neer Naesiththeer
E
என் குறைகள் தெரிந்தும் நீர் நேசித்தீ
B
ர்
En Kuraikal Therinthum Neer Naesiththeer
...என்னில்
...ennil
E
உம்மை விட்டு விலகும் செயல்
Ummai Vittu Vilakum Seyal
செய்த நாள் உண்டு
Seytha Naal Unndu
E
உம்மை காயபடுத்தும் வார்த்தை
Ummai Kaayapaduththum Vaarththai
சொன்ன நாள் உண்டு
Sonna Naal Unndu
D
பாவம் செய்ய காலம் கே
A
ட்ட
Paavam Seyya Kaalam Kaetta
E
துரோகி நான்
Thuroki Naan
...என்னில்
...ennil
E
பாவ சேற்றில் கிடந்த ஓர்
Paava Settil Kidantha Or
பாவி நான் ஐயா
Paavi Naan Aiyaa
E
உந்தன் அன்பின் கயிற்றால்
Unthan Anpin Kayittaாl
என்னை இழுத்திரே
Ennai Iluththirae
D
உம் நேசம் போல் ஒன்று
A
ம் இங்கு
Um Naesam Pol Ontum Ingu
E
இல்லையே
Illaiyae
...என்னில்
...ennil

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka Chords Keyboard

E
ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
D♭m
E
ip Paavikku Thakuthi Illaiyae
A
E
ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
D♭m
E
iv Aelaikku Thakuthi Illaiyae
A
E
en Pelaveenamarinthum Neer Naesiththee
B
r
E
en Kuraikal Therinthum Neer Naesiththee
B
r
...ennil
E
ummai Vittu Vilakum Seyal
Seytha Naal Unndu
E
ummai Kaayapaduththum Vaarththai
Sonna Naal Unndu
D
paavam Seyya Kaalam Kae
A
tta
E
thuroki Naan
...ennil
E
paava Settil Kidantha Or
Paavi Naan Aiyaa
E
unthan Anpin Kayittaாl
Ennai Iluththirae
D
um Naesam Pol Ontu
A
m Ingu
E
illaiyae
...ennil

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka Chords Guitar


Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka Chords in E♭ Scale

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர் Lyrics
தமிழ்