Ennai Meetka Vantheerae in B Scale

B
என்னை மீட்க வந்தீரே
E
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
G♯m
உம்மைப்போல தேவன் இல்லையே
E
B
இரத்தம் சிந்தி மீட்டீரே
E
பாவ பாரம் சுமந்து தீர்த்தீரே
G♯m
சிலுவையின் சுதந்திரம் நீ
E
ரே
E
இயேசுவே…
F♯
. ஒ….
B
இன்றைய நாள் ஆனந்
E
தமே
G♯m
F♯
என் பாவம் போனதே
B
B
ஒ… இன்றைய நாள்
E
ஆனந்தமே
G♯m
F♯
நீர் என்றும் என்னோடே
B
B
உலகத்தை ஜெயித்தீரே
E
ஜீவ கிரீடம் எனக்கு கொடுத்தீரே
G♯m
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்துக் கொண்டீரே
E
B
எக்காளம் முழங்கிட
E
மோட்சத்தில் என்னை சேர்த்தீரே
G♯m
வந்தே பவனி வருவீரே
E
E
இயேசுவே…
F♯
. ஒ….
B
இன்றைய நாள் ஆனந்
E
தமே
G♯m
F♯
என் பாவம் போனதே
B
B
ஒ… இன்றைய நாள்
E
ஆனந்தமே
G♯m
F♯
நீர் என்றும் என்னோடே
B
G♯m
ஓ.. என் தேவனே என்
F♯
ராஜனே
E
E
என்னை மீ
B
ட்டுக் கொண்டீரே –
B
ஒ…. இன்றைய நாள்
E
ஆனந்தமே
G♯m
F♯
என் பாவம் போனதே
B
B
ஒ… இன்றைய நாள்
E
ஆனந்தமே
G♯m
F♯
நீர் என்றும் என்னோடே
B
B
என்னை மீட்க வந்தீரே
Ennai Meetka Vantheerae
E
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
G♯m
உம்மைப்போல தேவன் இல்லையே
E
Ummaippola Thaevan Illaiyae
B
இரத்தம் சிந்தி மீட்டீரே
Iraththam Sinthi Meettirae
E
பாவ பாரம் சுமந்து தீர்த்தீரே
Paava Paaram Sumanthu Theerththeerae
G♯m
சிலுவையின் சுதந்திரம் நீ
E
ரே
Siluvaiyin Suthanthiram Neerae
E
இயேசுவே…
F♯
. ஒ….
B
இன்றைய நாள் ஆனந்
E
தமே
G♯m
Yesuvae…. O…. Intaiya Naal Aananthamae
F♯
என் பாவம் போனதே
B
En Paavam Ponathae
B
ஒ… இன்றைய நாள்
E
ஆனந்தமே
G♯m
O… Intaiya Naal Aananthamae
F♯
நீர் என்றும் என்னோடே
B
Neer Entum Ennotae…
B
உலகத்தை ஜெயித்தீரே
Ulakaththai Jeyiththeerae
E
ஜீவ கிரீடம் எனக்கு கொடுத்தீரே
Jeeva Kireedam Enakku Koduththeerae
G♯m
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்துக் கொண்டீரே
E
Unthan Makimaiyil Serththuk Konnteerae
B
எக்காளம் முழங்கிட
Ekkaalam Mulangida
E
மோட்சத்தில் என்னை சேர்த்தீரே
Motchaththil Ennai Serththeerae
G♯m
வந்தே பவனி வருவீரே
E
Vanthae Pavani Varuveerae
E
இயேசுவே…
F♯
. ஒ….
B
இன்றைய நாள் ஆனந்
E
தமே
G♯m
Yesuvae…. O…. Intaiya Naal Aananthamae
F♯
என் பாவம் போனதே
B
En Paavam Ponathae
B
ஒ… இன்றைய நாள்
E
ஆனந்தமே
G♯m
O… Intaiya Naal Aananthamae
F♯
நீர் என்றும் என்னோடே
B
Neer Entum Ennotae…
G♯m
ஓ.. என் தேவனே என்
F♯
ராஜனே
E
O.. En Thaevanae En Raajanae
E
என்னை மீ
B
ட்டுக் கொண்டீரே -
Ennai Meettuk Konnteerae -
B
ஒ…. இன்றைய நாள்
E
ஆனந்தமே
G♯m
O…. Intaiya Naal Aananthamae
F♯
என் பாவம் போனதே
B
En Paavam Ponathae
B
ஒ… இன்றைய நாள்
E
ஆனந்தமே
G♯m
O… Intaiya Naal Aananthamae
F♯
நீர் என்றும் என்னோடே
B
Neer Entum Ennotae…

Ennai Meetka Vantheerae Chords Keyboard

B
ennai Meetka Vantheerae
E
enakkaaka Jeevan Thantheerae
G♯m
ummaippola Thaevan Illaiyae
E
B
iraththam Sinthi Meettirae
E
paava Paaram Sumanthu Theerththeerae
G♯m
siluvaiyin Suthanthiram Nee
E
rae
E
Yesuvae…
F♯
. O….
B
intaiya Naal Aanan
E
thamae
G♯m
F♯
en Paavam Ponathae
B
B
o… Intaiya Naal
E
aananthamae
G♯m
F♯
neer Entum Ennotae
B
B
ulakaththai Jeyiththeerae
E
jeeva Kireedam Enakku Koduththeerae
G♯m
unthan Makimaiyil Serththuk Konnteerae
E
B
ekkaalam Mulangida
E
motchaththil Ennai Serththeerae
G♯m
vanthae Pavani Varuveerae
E
E
Yesuvae…
F♯
. O….
B
intaiya Naal Aanan
E
thamae
G♯m
F♯
en Paavam Ponathae
B
B
o… Intaiya Naal
E
aananthamae
G♯m
F♯
neer Entum Ennotae
B
G♯m
o.. En Thaevanae En
F♯
Raajanae
E
E
ennai Mee
B
ttuk Konnteerae -
B
o…. Intaiya Naal
E
Aananthamae
G♯m
F♯
en Paavam Ponathae
B
B
o… Intaiya Naal
E
aananthamae
G♯m
F♯
neer Entum Ennotae
B

Ennai Meetka Vantheerae Chords Guitar


Ennai Meetka Vantheerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Meetka Vantheerae Chords in B Scale

தமிழ்