Ennai Aaseervathiththaaloliya in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
D♯
D♯
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
G♯m
– 2
B
கிருபை தந்தாலொழி
D♯
ய நான்
F♯
உம்மை விடுவதில்லை – 2
G♯m
– என்னை
G♯m
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
B
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
F♯
ன் ஒரு
C♯m
முடிவு கிடைக்கும் வரை
F♯
க்கும்
F♯
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
D♯
– 2
G♯m
G♯m
ஏனோ தெரியவில்லை என்
C♯m
C♯m
இதயமும் அழுகிறது –
D♯
2
B
என் தேவனே என்
E
இயேசுவே
F♯
– 2
D♯
D♯
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
G♯m
3
B
கிருபை தந்தாலொழி
D♯
ய நான்
F♯
உம்மை விடுவதில்லை – 2
G♯m
– என்னை
G♯m
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
B
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
F♯
C♯m
உம் போர்வயை என் மேல்
F♯
விரிக்கும் வரைக்கும்
F♯
கதறி அழுதிடுவேன்
D♯
G♯m
G♯m
உலகமே இருண்டாலும் என்
C♯m
C♯m
உள்ளம் இருள்வதில்லை
D♯
B
என் தெய்வமே ஒளி
E
தரும் தீபமே –
F♯
2
D♯
D♯
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
G♯m
3
-உம் கிருபை – என்னை
G♯m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
G♯m
அனைத்தையும்
B
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
F♯
ன்
C♯m
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
F♯
னாக்கி
F♯
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
D♯
G♯m
2
G♯m
மன்னிக்கும் மன்னவனே
C♯m
C♯m
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
D♯
B
என் தகப்பனே என்
E
இயேசு
F♯
வே – 2
D♯
D♯
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
G♯m
– 3
-உம் கிருபை – என்னை
G♯m
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
D♯
Ennai Aaseervathiththaaloliya
D♯
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
G♯m
– 2
Naan Ummai Viduvathillai Um – 2
B
கிருபை தந்தாலொழி
D♯
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
F♯
உம்மை விடுவதில்லை – 2
G♯m
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
G♯m
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
Iravu Muluvathum Unthan Paatham
B
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
F♯
ன் ஒரு
Amarnthu Jepiththiduvaen Oru
C♯m
முடிவு கிடைக்கும் வரை
F♯
க்கும்
Mutivu Kitaikkum Varaikkum
F♯
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
D♯
– 2
G♯m
Naan Kathari Aluthiduvaen – 2
G♯m
ஏனோ தெரியவில்லை என்
C♯m
Aeno Theriyavillai En
C♯m
இதயமும் அழுகிறது –
D♯
2
Ithayamum Alukirathu – 2
B
என் தேவனே என்
E
இயேசுவே
F♯
– 2
D♯
En Thaevanae En Yesuvae – 2
D♯
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
G♯m
3
Intha Oru Visai Irangidum – 3
B
கிருபை தந்தாலொழி
D♯
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
F♯
உம்மை விடுவதில்லை – 2
G♯m
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
G♯m
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
Vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
B
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
F♯
Kathari Jepiththiduvaen
C♯m
உம் போர்வயை என் மேல்
Um Porvayai En Mael
F♯
விரிக்கும் வரைக்கும்
Virikkum Varaikkum
F♯
கதறி அழுதிடுவேன்
D♯
G♯m
Kathari Aluthiduvaen
G♯m
உலகமே இருண்டாலும் என்
C♯m
Ulakamae Irunndaalum En
C♯m
உள்ளம் இருள்வதில்லை
D♯
Ullam Irulvathillai
B
என் தெய்வமே ஒளி
E
தரும் தீபமே –
F♯
2
D♯
En Theyvamae Oli Tharum Theepamae – 2
D♯
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
G♯m
3
En Kannnneerai Ninaiththarulum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai
G♯m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
En Aavi Aaththumaa Sareeram
G♯m
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
B
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
F♯
ன்
Orumukappaduththiduvaen
C♯m
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
F♯
னாக்கி
Intha Paavi Ennaiyum Nallavanaakki
F♯
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
D♯
G♯m
2
Um Samookam Serththidumae – 2
G♯m
மன்னிக்கும் மன்னவனே
C♯m
Mannikkum Mannavanae
C♯m
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
D♯
En Maraiporul Njaanavaanae – 2
B
என் தகப்பனே என்
E
இயேசு
F♯
வே – 2
D♯
En Thakappanae En Yesuvae – 2
D♯
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
G♯m
– 3
Intha Aelaikku Irangidum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords Keyboard

G♯m
ennai Aaseervathiththaaloliya
D♯
D♯
naan Ummai Viduvathillai Um
G♯m
– 2
B
kirupai Thanthaaloli
D♯
ya Naan
F♯
ummai Viduvathillai – 2
G♯m
– Ennai
G♯m
iravu Muluvathum Unthan Paatham
B
amarnthu Jepiththiduvae
F♯
n Oru
C♯m
mutivu Kitaikkum Varai
F♯
kkum
F♯
naan Kathari Aluthiduvaen
D♯
– 2
G♯m
G♯m
aeno Theriyavillai En
C♯m
C♯m
ithayamum Alukirathu –
D♯
2
B
en Thaevanae En
E
Yesuvae
F♯
– 2
D♯
D♯
intha Oru Visai Irangidum –
G♯m
3
B
kirupai Thanthaaloli
D♯
ya Naan
F♯
ummai Viduvathillai – 2
G♯m
– Ennai
G♯m
vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
B
kathari Jepiththiduvaen
F♯
C♯m
um Porvayai En Mael
F♯
virikkum Varaikkum
F♯
kathari Aluthiduvaen
D♯
G♯m
G♯m
ulakamae Irunndaalum En
C♯m
C♯m
ullam Irulvathillai
D♯
B
en Theyvamae Oli
E
Tharum Theepamae –
F♯
2
D♯
D♯
en Kannnneerai Ninaiththarulum –
G♯m
3
-um Kirupai – Ennai
G♯m
en Aavi Aaththumaa Sareeram
G♯m
anaiththaiyum
B
orumukappaduththiduvae
F♯
n
C♯m
intha Paavi Ennaiyum Nallava
F♯
naakki
F♯
um Samookam Serththidumae
D♯
G♯m
2
G♯m
mannikkum Mannavanae
C♯m
C♯m
en Maraiporul Njaanavaanae – 2
D♯
B
en Thakappanae En
E
Yesu
F♯
vae – 2
D♯
D♯
intha Aelaikku Irangidum
G♯m
– 3
-um Kirupai – Ennai

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords Guitar


Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords in A♭ Scale

தமிழ்