Ennai Aaseervathiththaaloliya in A Scale

Am
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
E
E
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
Am
– 2
C
கிருபை தந்தாலொழி
E
ய நான்
G
உம்மை விடுவதில்லை – 2
Am
– என்னை
Am
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
C
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
G
ன் ஒரு
Dm
முடிவு கிடைக்கும் வரை
G
க்கும்
G
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
E
– 2
Am
Am
ஏனோ தெரியவில்லை என்
Dm
Dm
இதயமும் அழுகிறது –
E
2
C
என் தேவனே என்
F
இயேசுவே
G
– 2
E
E
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
Am
3
C
கிருபை தந்தாலொழி
E
ய நான்
G
உம்மை விடுவதில்லை – 2
Am
– என்னை
Am
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
C
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
G
Dm
உம் போர்வயை என் மேல்
G
விரிக்கும் வரைக்கும்
G
கதறி அழுதிடுவேன்
E
Am
Am
உலகமே இருண்டாலும் என்
Dm
Dm
உள்ளம் இருள்வதில்லை
E
C
என் தெய்வமே ஒளி
F
தரும் தீபமே –
G
2
E
E
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
Am
3
-உம் கிருபை – என்னை
Am
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
Am
அனைத்தையும்
C
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
G
ன்
Dm
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
G
னாக்கி
G
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
E
Am
2
Am
மன்னிக்கும் மன்னவனே
Dm
Dm
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
E
C
என் தகப்பனே என்
F
இயேசு
G
வே – 2
E
E
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
Am
– 3
-உம் கிருபை – என்னை
Am
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
E
Ennai Aaseervathiththaaloliya
E
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
Am
– 2
Naan Ummai Viduvathillai Um – 2
C
கிருபை தந்தாலொழி
E
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
G
உம்மை விடுவதில்லை – 2
Am
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
Am
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
Iravu Muluvathum Unthan Paatham
C
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
G
ன் ஒரு
Amarnthu Jepiththiduvaen Oru
Dm
முடிவு கிடைக்கும் வரை
G
க்கும்
Mutivu Kitaikkum Varaikkum
G
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
E
– 2
Am
Naan Kathari Aluthiduvaen – 2
Am
ஏனோ தெரியவில்லை என்
Dm
Aeno Theriyavillai En
Dm
இதயமும் அழுகிறது –
E
2
Ithayamum Alukirathu – 2
C
என் தேவனே என்
F
இயேசுவே
G
– 2
E
En Thaevanae En Yesuvae – 2
E
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
Am
3
Intha Oru Visai Irangidum – 3
C
கிருபை தந்தாலொழி
E
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
G
உம்மை விடுவதில்லை – 2
Am
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
Am
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
Vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
C
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
G
Kathari Jepiththiduvaen
Dm
உம் போர்வயை என் மேல்
Um Porvayai En Mael
G
விரிக்கும் வரைக்கும்
Virikkum Varaikkum
G
கதறி அழுதிடுவேன்
E
Am
Kathari Aluthiduvaen
Am
உலகமே இருண்டாலும் என்
Dm
Ulakamae Irunndaalum En
Dm
உள்ளம் இருள்வதில்லை
E
Ullam Irulvathillai
C
என் தெய்வமே ஒளி
F
தரும் தீபமே –
G
2
E
En Theyvamae Oli Tharum Theepamae – 2
E
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
Am
3
En Kannnneerai Ninaiththarulum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai
Am
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
En Aavi Aaththumaa Sareeram
Am
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
C
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
G
ன்
Orumukappaduththiduvaen
Dm
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
G
னாக்கி
Intha Paavi Ennaiyum Nallavanaakki
G
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
E
Am
2
Um Samookam Serththidumae – 2
Am
மன்னிக்கும் மன்னவனே
Dm
Mannikkum Mannavanae
Dm
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
E
En Maraiporul Njaanavaanae – 2
C
என் தகப்பனே என்
F
இயேசு
G
வே – 2
E
En Thakappanae En Yesuvae – 2
E
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
Am
– 3
Intha Aelaikku Irangidum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords Keyboard

Am
ennai Aaseervathiththaaloliya
E
E
naan Ummai Viduvathillai Um
Am
– 2
C
kirupai Thanthaaloli
E
ya Naan
G
ummai Viduvathillai – 2
Am
– Ennai
Am
iravu Muluvathum Unthan Paatham
C
amarnthu Jepiththiduvae
G
n Oru
Dm
mutivu Kitaikkum Varai
G
kkum
G
naan Kathari Aluthiduvaen
E
– 2
Am
Am
aeno Theriyavillai En
Dm
Dm
ithayamum Alukirathu –
E
2
C
en Thaevanae En
F
Yesuvae
G
– 2
E
E
intha Oru Visai Irangidum –
Am
3
C
kirupai Thanthaaloli
E
ya Naan
G
ummai Viduvathillai – 2
Am
– Ennai
Am
vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
C
kathari Jepiththiduvaen
G
Dm
um Porvayai En Mael
G
virikkum Varaikkum
G
kathari Aluthiduvaen
E
Am
Am
ulakamae Irunndaalum En
Dm
Dm
ullam Irulvathillai
E
C
en Theyvamae Oli
F
Tharum Theepamae –
G
2
E
E
en Kannnneerai Ninaiththarulum –
Am
3
-um Kirupai – Ennai
Am
en Aavi Aaththumaa Sareeram
Am
anaiththaiyum
C
orumukappaduththiduvae
G
n
Dm
intha Paavi Ennaiyum Nallava
G
naakki
G
um Samookam Serththidumae
E
Am
2
Am
mannikkum Mannavanae
Dm
Dm
en Maraiporul Njaanavaanae – 2
E
C
en Thakappanae En
F
Yesu
G
vae – 2
E
E
intha Aelaikku Irangidum
Am
– 3
-um Kirupai – Ennai

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords Guitar


Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords in A Scale

தமிழ்