Engal Thakappanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
E
தந்தையே வாரு
D
ம்
D
நாங்கள் கூ
E
டும் நேரத்தில்
F♯m
– 2
F♯m
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
Bm
E
சிதறி நாங்கள் திரி
D
வது ஏனோ –
F♯m
2
F♯m
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
E
ம் கிணறே
D
தாகம் தீர்க்க
E
வாருமையா
F♯m
– 2
– எங்கள் தகப்பனே
F♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
Bm
ற்கின்றோம்
E
கர்த்தாவே எங்கள் குர
D
லைக்
F♯m
D
கேட்க வா
F♯m
ருமே – 2
F♯m
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
E
மே
D
ஆற்றிட வா
E
ருமையா –
F♯m
2
– எங்கள் தகப்பனே
F♯m
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
Bm
E
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
D
F♯m
F♯m
பலத்த துருகமே நங்
E
கூரமே
D
ஆபத்தில் என் கேட
E
கமே –
F♯m
2
– எங்கள் தகப்பனே
F♯m
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
Engal Thakappanae Engal
E
தந்தையே வாரு
D
ம்
Thanthaiyae Vaarum
D
நாங்கள் கூ
E
டும் நேரத்தில்
F♯m
– 2
Naangal Koodum Naeraththil – 2
F♯m
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
Bm
Manthai Seraa Aadukal Pola
E
சிதறி நாங்கள் திரி
D
வது ஏனோ –
F♯m
2
Sithari Naangal Thirivathu Aeno – 2
F♯m
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
E
ம் கிணறே
Oottu Thannnneerae Oorum Kinarae
D
தாகம் தீர்க்க
E
வாருமையா
F♯m
– 2
Thaakam Theerkka Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
F♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
Bm
ற்கின்றோம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Nirkintom
E
கர்த்தாவே எங்கள் குர
D
லைக்
F♯m
Karththaavae Engal Kuralaik
D
கேட்க வா
F♯m
ருமே – 2
Kaetka Vaarumae – 2
F♯m
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
E
மே
Aattalin Uravae Apishaekamae
D
ஆற்றிட வா
E
ருமையா –
F♯m
2
Aattida Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
F♯m
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
Bm
Unnathamaana Uyarvin Uravae
E
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
D
F♯m
Sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
F♯m
பலத்த துருகமே நங்
E
கூரமே
Palaththa Thurukamae Nangaூramae
D
ஆபத்தில் என் கேட
E
கமே –
F♯m
2
Aapaththil En Kaedakamae – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae

Engal Thakappanae Chords Keyboard

F♯m
engal Thakappanae Engal
E
thanthaiyae Vaaru
D
m
D
naangal Koo
E
dum Naeraththil
F♯m
– 2
F♯m
manthai Seraa Aadukal Pola
Bm
E
sithari Naangal Thiri
D
vathu Aeno –
F♯m
2
F♯m
oottu Thannnneerae Ooru
E
m Kinarae
D
thaakam Theerkka
E
vaarumaiyaa
F♯m
– 2
– Engal Thakappanae
F♯m
kannnneer Sinthi Kathari Naangal Ni
Bm
rkintom
E
karththaavae Engal Kura
D
laik
F♯m
D
kaetka Vaa
F♯m
rumae – 2
F♯m
aattalin Uravae Apishaeka
E
mae
D
aattida Vaa
E
rumaiyaa –
F♯m
2
– Engal Thakappanae
F♯m
unnathamaana Uyarvin Uravae
Bm
E
sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
D
F♯m
F♯m
palaththa Thurukamae Nang
E
kooramae
D
aapaththil En Kaeda
E
kamae –
F♯m
2
– Engal Thakappanae

Engal Thakappanae Chords Guitar


Engal Thakappanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Thakappanae Chords in G♭ Scale

தமிழ்