Enakkaay Jeevan Vittavarae in A♯ Scale

B♭
எனக்காய் ஜீவன் விட்
E♭
டவரே
F
F7
என்னோடிருக்க எழு
B♭
ந்தவரே
B♭
என்னை என்றும் வழி நடத்து
E♭
வாரே
F7
என்னை சந்திக்க வந்
B♭
திடுவாரே
B♭
இயேசு போது
E♭
மே இயேசு
Cm
போதுமே
F
B♭
எந்த நாளிலுமே எந்நி
E♭
லையிலுமே
Cm
F
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
B♭
போதுமே
F
B♭
…இயேசு
B♭
பிசாசின் சோதனை பெருகி
E♭
ட்டாலும்
F
F7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
B♭
செல்லவே
B♭
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
E♭
ட்டாலும்
F7
மயங்கிடாமல் முன்
B♭
னேறவே
…இயேசு
B♭
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
E♭
திடுவார்
F
F7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
B♭
டுவார்
B♭
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
E♭
டுவார்
F7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
B♭
திடுவார்
…இயேசு
B♭
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
E♭
டாலும்
F
F7
மாமிசம் அழுகி நா
B♭
றிட்டாலும்
B♭
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
E♭
ந்திட்டாலும்
F7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
B♭
விட்டாலும்
…இயேசு
B♭
எனக்காய் ஜீவன் விட்
E♭
டவரே
F
Enakkaay Jeevan Vittavarae
F7
என்னோடிருக்க எழு
B♭
ந்தவரே
ennotirukka Elunthavarae
B♭
என்னை என்றும் வழி நடத்து
E♭
வாரே
Ennai Entum Vali Nadaththuvaarae
F7
என்னை சந்திக்க வந்
B♭
திடுவாரே
ennai Santhikka Vanthiduvaarae
B♭
இயேசு போது
E♭
மே இயேசு
Cm
போதுமே
F
Yesu Pothumae Yesu Pothumae
B♭
எந்த நாளிலுமே எந்நி
E♭
லையிலுமே
Cm
Entha Naalilumae Ennilaiyilumae
F
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
B♭
போதுமே
F
B♭
Enthan Vaalvinilae Yesu Pothumae
...இயேசு
...Yesu
B♭
பிசாசின் சோதனை பெருகி
E♭
ட்டாலும்
F
Pisaasin Sothanai Perukittalum
F7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
B♭
செல்லவே
sornthu Pokaamal Mun Sellavae
B♭
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
E♭
ட்டாலும்
Ulakamum Maamisamum Mayakkittalum
F7
மயங்கிடாமல் முன்
B♭
னேறவே
mayangidaamal Munnaeravae
...இயேசு
...Yesu
B♭
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
E♭
திடுவார்
F
Pullulla Idangalil Maeyththiduvaar
F7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
B♭
டுவார்
amarntha Thannnneeranntai Nadaththiduvaar
B♭
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
E♭
டுவார்
Aaththumaavai Thinam Thaettiduvaar
F7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
B♭
திடுவார்
marana Pallaththaakkil Kaaththiduvaar
...இயேசு
...Yesu
B♭
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
E♭
டாலும்
F
Manithar Ennaik Kaivittalum
F7
மாமிசம் அழுகி நா
B♭
றிட்டாலும்
maamisam Aluki Naarittalum
B♭
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
E♭
ந்திட்டாலும்
Aisuvariyam Yaavum Alinthittalum
F7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
B♭
விட்டாலும்
aakaathavan Entu Thalli Vittalum
...இயேசு
...Yesu

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords Keyboard

B♭
enakkaay Jeevan Vit
E♭
davarae
F
F7
ennotirukka Elu
B♭
nthavarae
B♭
ennai Entum Vali Nadaththu
E♭
vaarae
F7
ennai Santhikka Van
B♭
thiduvaarae
B♭
Yesu Pothu
E♭
mae Yesu
Cm
pothumae
F
B♭
entha Naalilumae Enni
E♭
laiyilumae
Cm
F
enthan Vaalvinilae Yesu
B♭
Pothumae
F
B♭
...Yesu
B♭
pisaasin Sothanai Peruki
E♭
ttalum
F
F7
sornthu Pokaamal Mun
B♭
Sellavae
B♭
ulakamum Maamisamum Mayakki
E♭
ttalum
F7
mayangidaamal Mun
B♭
naeravae
...Yesu
B♭
pullulla Idangalil Maeyth
E♭
thiduvaar
F
F7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththi
B♭
duvaar
B♭
aaththumaavai Thinam Thaetti
E♭
duvaar
F7
marana Pallaththaakkil Kaath
B♭
thiduvaar
...Yesu
B♭
manithar Ennaik Kaivit
E♭
daalum
F
F7
maamisam Aluki Naa
B♭
rittalum
B♭
aisuvariyam Yaavum Ali
E♭
nthittalum
F7
aakaathavan Entu Thalli
B♭
Vittalum
...Yesu

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords Guitar


Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords in A♯ Scale

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Lyrics
தமிழ்