En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai in F Scale

A
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
D
E
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
A
A
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
D
போர் என்றும்
E
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
A
A
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
D
D
உன்னை அனுதி
E
னம் நடத்திடுவார்
A
A
இஸ்ரவேலின் தேவன்
G♭m
பெரியவரே
E
E
வாக்கு மாறா
D
தவரே
A
A
உனக்கு எட்
D
டாததும் நீ அறி
E
யாததும்
A
பெரிய கா
E
ரியங்கள் செய்திடுவார்
A
– என் ஜனங்கள்
A
சர்வ வல்ல தேவன்
G♭m
அற்புதரே
E
E
அதிசயமான
D
வரே
A
A
நீ
D
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
E
பிப்பதற்கும்
A
மேலான காரி
E
யங்கள் செய்திடுவார்
A
– என் ஜனங்கள்
A
நம்தேவன் நல்ல
G♭m
வைத்தியரே
E
E
மனதுருக்கம் நி
D
றைந்தவரே
A
A
அவர் தழு
D
ம்புகளால் உன்னை
E
குணமாக்கியே உன்
A
னத
E
பெலனால் நிரப்பிடுவா
A
ர்
– என் ஜனங்கள்
A
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
D
En Janangal Orupothum
E
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
A
Vetkappattu Povathillai
A
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
D
போர் என்றும்
Karththarukku Kaaththiruppor Entum
E
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
A
Vetkappattu Povathillai
A
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
D
Alaiththavar Unnmaiyullavar
D
உன்னை அனுதி
E
னம் நடத்திடுவார்
A
Unnai Anuthinam Nadaththiduvaar
A
இஸ்ரவேலின் தேவன்
G♭m
பெரியவரே
E
Isravaelin Thaevan Periyavarae
E
வாக்கு மாறா
D
தவரே
A
Vaakku Maaraathavarae
A
உனக்கு எட்
D
டாததும் நீ அறி
E
யாததும்
Unakku Ettathathum Nee Ariyaathathum
A
பெரிய கா
E
ரியங்கள் செய்திடுவார்
A
Periya Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
A
சர்வ வல்ல தேவன்
G♭m
அற்புதரே
E
Sarva Valla Thaevan Arputharae
E
அதிசயமான
D
வரே
A
Athisayamaanavarae
A
நீ
D
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
E
பிப்பதற்கும்
Nee Ninaippatharkum Naam Jepippatharkum
A
மேலான காரி
E
யங்கள் செய்திடுவார்
A
Maelaana Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
A
நம்தேவன் நல்ல
G♭m
வைத்தியரே
E
Namthaevan Nalla Vaiththiyarae
E
மனதுருக்கம் நி
D
றைந்தவரே
A
Manathurukkam Nirainthavarae
A
அவர் தழு
D
ம்புகளால் உன்னை
Avar Thalumpukalaal Unnai
E
குணமாக்கியே உன்
A
னத
Kunamaakkiyae Unnatha
E
பெலனால் நிரப்பிடுவா
A
ர்
Pelanaal Nirappiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Keyboard

A
en Janangal Orupothum
D
E
vetkappattu Povathillai
A
A
karththarukku Kaaththirup
D
por Entum
E
vetkappattu Povathillai
A
A
alaiththavar Unnmaiyullavar
D
D
unnai Anuthi
E
nam Nadaththiduvaar
A
A
isravaelin Thaevan
G♭m
periyavarae
E
E
vaakku Maaraa
D
thavarae
A
A
unakku Et
D
daathathum Nee Ari
E
yaathathum
A
periya Kaa
E
riyangal Seythiduvaar
A
– En Janangal
A
sarva Valla Thaevan
G♭m
Arputharae
E
E
athisayamaana
D
varae
A
A
nee
D
ninaippatharkum Naam Je
E
pippatharkum
A
maelaana Kaari
E
yangal Seythiduvaar
A
– En Janangal
A
namthaevan Nalla
G♭m
Vaiththiyarae
E
E
manathurukkam Ni
D
rainthavarae
A
A
avar Thalu
D
mpukalaal Unnai
E
kunamaakkiyae Un
A
natha
E
pelanaal Nirappiduvaa
A
r
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Guitar


En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords in F Scale

தமிழ்