Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom in E♭ Scale

E♭ = D♯
F♯
நான் வாழும் நாட்கள் எல்லாம்
C♯
எசுவுகாய் ஓடுவேன் நான்
B
என் பேச்சு இ
F♯
யேசுவுக்கே தா
C♯
ன்
C♯
என் முச்சு இ
F♯
யேசுவுக்கே தா
B
ன்
B
என் பெலன் இயேசு
F♯
வுக்கே தான்
C♯
C♯
என் சரீரம் இ
F♯
யேசுவுக்கே தா
B
ன்
D♯m
வாழ்ந்தாலும்
C♯
இயேசுவுக்கே தான்
B
மரித்தாலும்
A♯
இயேசுவுக்கே தான்
என் ஆசை ஏக்கம் எல்லாம்
எசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் – 2
என் அறனும் கோடையுமானவர்
அடைக்கலமும் துணையுமானவர்
என் வழியும் சத்தியமுமானவர்
எந்நாளும் மேய்ப்பனானவர் – 2
கனிகொடுக்கும் மரத்தைப்போல
உமக்காக ஜீவிப்பேனே – 2
F♯
நான் வாழும் நாட்கள் எல்லாம்
Naan Vaalum Naatkal Ellaam
C♯
எசுவுகாய் ஓடுவேன் நான்
Esuvukaay Oduvaen Naan
B
என் பேச்சு இ
F♯
யேசுவுக்கே தா
C♯
ன்
En Paechchu Yesuvukkae Thaan
C♯
என் முச்சு இ
F♯
யேசுவுக்கே தா
B
ன்
En Muchchu Yesuvukkae Thaan
B
என் பெலன் இயேசு
F♯
வுக்கே தான்
C♯
En Pelan Yesuvukkae Thaan
C♯
என் சரீரம் இ
F♯
யேசுவுக்கே தா
B
ன்
En Sareeram Yesuvukkae Thaan
D♯m
வாழ்ந்தாலும்
C♯
இயேசுவுக்கே தான்
Vaalnthaalum Yesuvukkae Thaan
B
மரித்தாலும்
A♯
இயேசுவுக்கே தான்
Mariththaalum Yesuvukkae Thaan
என் ஆசை ஏக்கம் எல்லாம்
En Aasai Aekkam Ellaam
எசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் - 2
Esuvukkaay Vaalnthiduvaen - 2
என் அறனும் கோடையுமானவர்
En Aranum Kotaiyumaanavar
அடைக்கலமும் துணையுமானவர்
Ataikkalamum Thunnaiyumaanavar
என் வழியும் சத்தியமுமானவர்
En Valiyum Saththiyamumaanavar
எந்நாளும் மேய்ப்பனானவர் - 2
Ennaalum Maeyppanaanavar - 2
கனிகொடுக்கும் மரத்தைப்போல
Kanikodukkum Maraththaippola
உமக்காக ஜீவிப்பேனே - 2
Umakkaaka Jeevippaenae - 2

Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords Keyboard

F♯
naan Vaalum Naatkal Ellaam
C♯
esuvukaay Oduvaen Naan
B
en Paechchu I
F♯
yaesuvukkae Thaa
C♯
n
C♯
en Muchchu I
F♯
yaesuvukkae Thaa
B
n
B
en Pelan Yesu
F♯
vukkae Thaan
C♯
C♯
en Sareeram I
F♯
yaesuvukkae Thaa
B
n
D♯m
vaalnthaalum
C♯
Yesuvukkae Thaan
B
mariththaalum
A♯
Yesuvukkae Thaan
En Aasai Aekkam Ellaam
Esuvukkaay Vaalnthiduvaen - 2
En Aranum Kotaiyumaanavar
Ataikkalamum Thunnaiyumaanavar
En Valiyum Saththiyamumaanavar
Ennaalum Maeyppanaanavar - 2
Kanikodukkum Maraththaippola
Umakkaaka Jeevippaenae - 2

Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords Guitar


Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords in E♭ Scale

தமிழ்