Eliyaavae Eliyaavae in D♯ Scale

D♯m
எலியாவே எலியாவே
C♯
C♯
சோர்ந்திடாதே சோ
A♯
ர்ந்திடாதே
D♯m
D♯m
சூழ்நிலைகள் கண்டு நீயு
C♯
ம்
C♯
சூரை செடி கீ
A♯
ழே அமர்ந்தயோ
D♯m
D♯m
அழைத்தவர் நடத்திடுவார்
F♯
C♯
அதிசயங்கள் காட்
A♯
டிடுவார்
D♯m
D♯m
தாகம் கொண்டு போஷித்த
D♯m
கர்த்தர் உனக்குண்டு
G♯m
ஒருநாளும் உன்னை கைவிடார்
D♯m
G♯m
விதவையை கொண்டு ஆதரித்தவ
C♯
ர்
A
ஒருநாளும் உன்
A♯
னை மறவார்
D♯m
…அழைத்தவர்
D♯m
மாந்தர்களின் வார்த்தையால்
D♯m
மனம் தளர்ந்து
G♯m
சோர்ந்து நீ போனாயோ
D♯m
G♯m
கலங்கிட வேண்டாம்
C♯
மனம் பதறிட வேண்டாம்
A
தெய்வ வார்த்தை உனக்
A♯
கு உண்டு
D♯m
…அழைத்தவர்
D♯m
பலப்படுத்தும் நேசர்
D♯m
உன்னை காண்கிறார்
G♯m
புது பெலம் உனக்கு தருகிறார்
D♯m
G♯m
வீரம் கொண்டு தொடர்ந்து ஓடு
C♯
A
உன் பயணம் வெகு
A♯
தூரம் உண்டு
D♯m
…அழைத்தவர்
D♯m
எலியாவே எலியாவே
C♯
Eliyaavae Eliyaavae
C♯
சோர்ந்திடாதே சோ
A♯
ர்ந்திடாதே
D♯m
Sornthidaathae Sornthidaathae
D♯m
சூழ்நிலைகள் கண்டு நீயு
C♯
ம்
Soolnilaikal Kanndu Neeyum
C♯
சூரை செடி கீ
A♯
ழே அமர்ந்தயோ
D♯m
Soorai Seti Geelae Amarnthayo
D♯m
அழைத்தவர் நடத்திடுவார்
F♯
Alaiththavar Nadaththiduvaar
C♯
அதிசயங்கள் காட்
A♯
டிடுவார்
D♯m
Athisayangal Kaatdiduvaar
D♯m
தாகம் கொண்டு போஷித்த
Thaakam Konndu Poshiththa
D♯m
கர்த்தர் உனக்குண்டு
Karththar Unakkunndu
G♯m
ஒருநாளும் உன்னை கைவிடார்
D♯m
Orunaalum Unnai Kaividaar
G♯m
விதவையை கொண்டு ஆதரித்தவ
C♯
ர்
Vithavaiyai Konndu Aathariththavar
A
ஒருநாளும் உன்
A♯
னை மறவார்
D♯m
Orunaalum Unnai Maravaar
...அழைத்தவர்
...alaiththavar
D♯m
மாந்தர்களின் வார்த்தையால்
Maantharkalin Vaarththaiyaal
D♯m
மனம் தளர்ந்து
Manam Thalarnthu
G♯m
சோர்ந்து நீ போனாயோ
D♯m
Sornthu Nee Ponaayo
G♯m
கலங்கிட வேண்டாம்
Kalangida Vaenndaam
C♯
மனம் பதறிட வேண்டாம்
Manam Patharida Vaenndaam
A
தெய்வ வார்த்தை உனக்
A♯
கு உண்டு
D♯m
Theyva Vaarththai Unakku Unndu
...அழைத்தவர்
...alaiththavar
D♯m
பலப்படுத்தும் நேசர்
Palappaduththum Naesar
D♯m
உன்னை காண்கிறார்
Unnai Kaannkiraar
G♯m
புது பெலம் உனக்கு தருகிறார்
D♯m
Puthu Pelam Unakku Tharukiraar
G♯m
வீரம் கொண்டு தொடர்ந்து ஓடு
C♯
Veeram Konndu Thodarnthu Odu
A
உன் பயணம் வெகு
A♯
தூரம் உண்டு
D♯m
Un Payanam Veku Thooram Unndu
...அழைத்தவர்
...alaiththavar

Eliyaavae Eliyaavae Chords Keyboard

D♯m
eliyaavae Eliyaavae
C♯
C♯
sornthidaathae So
A♯
rnthidaathae
D♯m
D♯m
soolnilaikal Kanndu Neeyu
C♯
m
C♯
soorai Seti Gee
A♯
lae Amarnthayo
D♯m
D♯m
alaiththavar Nadaththiduvaar
F♯
C♯
athisayangal Kaat
A♯
diduvaar
D♯m
D♯m
thaakam Konndu Poshiththa
D♯m
karththar Unakkunndu
G♯m
orunaalum Unnai Kaividaar
D♯m
G♯m
vithavaiyai Konndu Aathariththava
C♯
r
A
orunaalum Un
A♯
nai Maravaar
D♯m
...alaiththavar
D♯m
maantharkalin Vaarththaiyaal
D♯m
manam Thalarnthu
G♯m
sornthu Nee Ponaayo
D♯m
G♯m
kalangida Vaenndaam
C♯
manam Patharida Vaenndaam
A
theyva Vaarththai Unak
A♯
ku Unndu
D♯m
...alaiththavar
D♯m
palappaduththum Naesar
D♯m
unnai Kaannkiraar
G♯m
puthu Pelam Unakku Tharukiraar
D♯m
G♯m
veeram Konndu Thodarnthu Odu
C♯
A
un Payanam Veku
A♯
Thooram Unndu
D♯m
...alaiththavar

Eliyaavae Eliyaavae Chords Guitar


Eliyaavae Eliyaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eliyaavae Eliyaavae Chords in D♯ Scale

தமிழ்