Ekkaalaththum Karththar Yesuvai in D Scale

D
எக்காலத்தும் கர்த்தர்
Em
இயேசுவை
A
எந்தன் துணையாய் ஏற்றிடுவேன்
D
D
உயர்வோ தாழ்வோ
Bm
எந்நிலையோ
Em
A7
எந்தன் தஞ்சம் இயேசுவே
D
D
மண்ணின் வாழ்வும் மாயையாகும்
G
G
மனிதன் காண்பது பொ
A
ய்யாகும்
D
D
மாறிடா நே
G
சர் இ
A
யேசுவே(2)
D
D
மாறாத அன்பு என்று
A7
ம் போதுமே
D
…எக்காலத்தும்
D
அலைகள் மோதி எதிர் வந்தாலும்
G
G
கலங்கிடேனே வாழ்
A
க்கையிலே
D
D
அசையா எந்த
G
ன் நம்
A
பிக்கை
D
D
நங்கூரம் எந்தன் இயே
A7
சு போதுமே
D
…எக்காலத்தும்
D
அவரை நோக்கி ஜெபிக்கும் போது
G
G
அருகில் வந்து உத
A
வி செய்வார்
D
D
கைவிடாம
G
ல் கரு
A
த்துடன்
D
D
காத்தென்னை என்று
A7
ம் நடத்திடுவார்
D
…எக்காலத்தும்
D
தேவ பயமே ஜீவ் ஊற்று
G
G
மரண கண்ணிக்கு விலக்
A
கிடுமே
D
D
தேவ பா
G
தையில் நடந்
A
திட
D
D
தேவாவியானவர் உதவி செ
A7
ய்வார்
D
…எக்காலத்தும்
D
முன்னறிந்து அழைத்த தேவன்
G
G
முடிவு வரையும் நடத்
A
திடுவார்
D
D
தேவ சாய
G
லாய் மாறி
A
யே
D
D
தேவாதி தேவனை தரிசிப்போ
A7
மே
D
…எக்காலத்தும்
D
எக்காலத்தும் கர்த்தர்
Em
இயேசுவை
Ekkaalaththum Karththar Yesuvai
A
எந்தன் துணையாய் ஏற்றிடுவேன்
D
Enthan Thunnaiyaay Aettiduvaen
D
உயர்வோ தாழ்வோ
Bm
எந்நிலையோ
Em
Uyarvo Thaalvo Ennilaiyo
A7
எந்தன் தஞ்சம் இயேசுவே
D
enthan Thanjam Yesuvae
D
மண்ணின் வாழ்வும் மாயையாகும்
G
Mannnnin Vaalvum Maayaiyaakum
G
மனிதன் காண்பது பொ
A
ய்யாகும்
D
Manithan Kaannpathu Poyyaakum
D
மாறிடா நே
G
சர் இ
A
யேசுவே(2)
D
Maaridaa Naesar Yesuvae(2)
D
மாறாத அன்பு என்று
A7
ம் போதுமே
D
Maaraatha Anpu Entum Pothumae
...எக்காலத்தும்
...ekkaalaththum
D
அலைகள் மோதி எதிர் வந்தாலும்
G
Alaikal Mothi Ethir Vanthaalum
G
கலங்கிடேனே வாழ்
A
க்கையிலே
D
Kalangitaenae Vaalkkaiyilae
D
அசையா எந்த
G
ன் நம்
A
பிக்கை
D
Asaiyaa Enthan Nampikkai
D
நங்கூரம் எந்தன் இயே
A7
சு போதுமே
D
Nangaூram Enthan Iyaesu Pothumae
...எக்காலத்தும்
...ekkaalaththum
D
அவரை நோக்கி ஜெபிக்கும் போது
G
Avarai Nnokki Jepikkum Pothu
G
அருகில் வந்து உத
A
வி செய்வார்
D
Arukil Vanthu Uthavi Seyvaar
D
கைவிடாம
G
ல் கரு
A
த்துடன்
D
Kaividaamal Karuththudan
D
காத்தென்னை என்று
A7
ம் நடத்திடுவார்
D
Kaaththennai Entum Nadaththiduvaar
...எக்காலத்தும்
...ekkaalaththum
D
தேவ பயமே ஜீவ் ஊற்று
G
Thaeva Payamae Jeev Oottu
G
மரண கண்ணிக்கு விலக்
A
கிடுமே
D
Marana Kannnnikku Vilakkidumae
D
தேவ பா
G
தையில் நடந்
A
திட
D
Thaeva Paathaiyil Nadanthida
D
தேவாவியானவர் உதவி செ
A7
ய்வார்
D
Thaevaaviyaanavar Uthavi Seyvaar
...எக்காலத்தும்
...ekkaalaththum
D
முன்னறிந்து அழைத்த தேவன்
G
Munnarinthu Alaiththa Thaevan
G
முடிவு வரையும் நடத்
A
திடுவார்
D
Mutivu Varaiyum Nadaththiduvaar
D
தேவ சாய
G
லாய் மாறி
A
யே
D
Thaeva Saayalaay Maariyae
D
தேவாதி தேவனை தரிசிப்போ
A7
மே
D
Thaevaathi Thaevanai Tharisippomae
...எக்காலத்தும்
...ekkaalaththum

Ekkaalaththum Karththar Yesuvai Chords Keyboard

D
ekkaalaththum Karththar
Em
Yesuvai
A
enthan Thunnaiyaay Aettiduvaen
D
D
uyarvo Thaalvo
Bm
Ennilaiyo
Em
A7
enthan Thanjam Yesuvae
D
D
mannnnin Vaalvum Maayaiyaakum
G
G
manithan Kaannpathu Po
A
yyaakum
D
D
maaridaa Nae
G
sar I
A
yaesuvae(2)
D
D
maaraatha Anpu Entu
A7
m Pothumae
D
...ekkaalaththum
D
alaikal Mothi Ethir Vanthaalum
G
G
kalangitaenae Vaal
A
kkaiyilae
D
D
asaiyaa Entha
G
n Nam
A
pikkai
D
D
nangaூram Enthan Iyae
A7
su Pothumae
D
...ekkaalaththum
D
avarai Nnokki Jepikkum Pothu
G
G
arukil Vanthu Utha
A
vi Seyvaar
D
D
kaividaama
G
l Karu
A
ththudan
D
D
kaaththennai Entu
A7
m Nadaththiduvaar
D
...ekkaalaththum
D
thaeva Payamae Jeev Oottu
G
G
marana Kannnnikku Vilak
A
kidumae
D
D
thaeva Paa
G
thaiyil Nadan
A
thida
D
D
thaevaaviyaanavar Uthavi Se
A7
yvaar
D
...ekkaalaththum
D
munnarinthu Alaiththa Thaevan
G
G
mutivu Varaiyum Nadath
A
thiduvaar
D
D
thaeva Saaya
G
laay Maari
A
yae
D
D
thaevaathi Thaevanai Tharisippo
A7
mae
D
...ekkaalaththum

Ekkaalaththum Karththar Yesuvai Chords Guitar


Ekkaalaththum Karththar Yesuvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ekkaalaththum Karththar Yesuvai Chords in D Scale

தமிழ்