Athisayar Yesu Arputhamellaam in C♯ Scale

C♯m
அதிசயர் இயேசு அற்பு
B
தமெல்லாம்
G♯m
ஒன்றா இரண்டா எடுத்து
B
ச் சொல்ல
C♯m
F♯m
மன்னுயிர் காக்கும் இரட்
G♯m
சகர் இயேசு
B
என்னரும் அற்புதம் செய்
C♯m
தார்
B
அதிசயம் அதிசயம்
C♯m
C♯m
கானாவூர் திருமணம் வேளை
G♯m
யின் போது
C♯m
நீரை திராட்ச் ரச
A
மாய் மா
C♯m
ற்றி – 2
C♯m
விருந்தினர் அருந்த மகி
F♯m
மை செய்தார்
C♯m
விந்தையை எண்ணி
A
ய மக்கள் வியந்தனர்
C♯m
…அதிசயர்
C♯m
ஐந்து அப்பம் இரண்டு மீ
G♯m
னை
C♯m
ஐந்தாயிரம் பேரு
A
ண்ணச் செ
C♯m
ய்தார் – 2
C♯m
குருடர் செவிடர் வியாதி
F♯m
கண்டோர்
C♯m
குறைகளை நீக்கி
A
யே அருளினை செய்தார்
C♯m
…அதிசயர்
C♯m
மரித்தவர் எழுந்தார் மா
G♯m
ட்சிமை கொண்டார்
C♯m
மகிமை தேவன் கிருபை
A
யைக் கண்டார்
C♯m
C♯m
பரிசுத்தர் பாதை நா
F♯m
ளும் எண்ணி
C♯m
நாமும் செல்
A
வோம் அவர் வழி நடந்து
C♯m
…அதிசயர்
C♯m
அதிசயர் இயேசு அற்பு
B
தமெல்லாம்
Athisayar Yesu Arputhamellaam
G♯m
ஒன்றா இரண்டா எடுத்து
B
ச் சொல்ல
C♯m
Onta Iranndaa Eduththuch Solla
F♯m
மன்னுயிர் காக்கும் இரட்
G♯m
சகர் இயேசு
Mannuyir Kaakkum Iratchakar Yesu
B
என்னரும் அற்புதம் செய்
C♯m
தார்
Ennarum Arputham Seythaar
B
அதிசயம் அதிசயம்
C♯m
Athisayam Athisayam
C♯m
கானாவூர் திருமணம் வேளை
G♯m
யின் போது
Kaanaavoor Thirumanam Vaelaiyin Pothu
C♯m
நீரை திராட்ச் ரச
A
மாய் மா
C♯m
ற்றி – 2
Neerai Thiraatcha் Rasamaay Maatti – 2
C♯m
விருந்தினர் அருந்த மகி
F♯m
மை செய்தார்
Virunthinar Aruntha Makimai Seythaar
C♯m
விந்தையை எண்ணி
A
ய மக்கள் வியந்தனர்
C♯m
Vinthaiyai Ennnniya Makkal Viyanthanar
...அதிசயர்
...athisayar
C♯m
ஐந்து அப்பம் இரண்டு மீ
G♯m
னை
Ainthu Appam Iranndu Meenai
C♯m
ஐந்தாயிரம் பேரு
A
ண்ணச் செ
C♯m
ய்தார் – 2
Ainthaayiram Paerunnnach Seythaar – 2
C♯m
குருடர் செவிடர் வியாதி
F♯m
கண்டோர்
Kurudar Sevidar Viyaathi Kanntoor
C♯m
குறைகளை நீக்கி
A
யே அருளினை செய்தார்
C♯m
Kuraikalai Neekkiyae Arulinai Seythaar
...அதிசயர்
...athisayar
C♯m
மரித்தவர் எழுந்தார் மா
G♯m
ட்சிமை கொண்டார்
Mariththavar Elunthaar Maatchimai Konndaar
C♯m
மகிமை தேவன் கிருபை
A
யைக் கண்டார்
C♯m
Makimai Thaevan Kirupaiyaik Kanndaar
C♯m
பரிசுத்தர் பாதை நா
F♯m
ளும் எண்ணி
Parisuththar Paathai Naalum Ennnni
C♯m
நாமும் செல்
A
வோம் அவர் வழி நடந்து
C♯m
Naamum Selvom Avar Vali Nadanthu
...அதிசயர்
...athisayar

Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords Keyboard

C♯m
athisayar Yesu Arpu
B
thamellaam
G♯m
onta Iranndaa Eduththu
B
ch Solla
C♯m
F♯m
mannuyir Kaakkum Irat
G♯m
sakar Yesu
B
ennarum Arputham Sey
C♯m
thaar
B
athisayam Athisayam
C♯m
C♯m
kaanaavoor Thirumanam Vaelai
G♯m
yin Pothu
C♯m
neerai Thiraatcha் Rasa
A
maay Maa
C♯m
tti – 2
C♯m
virunthinar Aruntha Maki
F♯m
mai Seythaar
C♯m
vinthaiyai Ennnni
A
ya Makkal Viyanthanar
C♯m
...athisayar
C♯m
ainthu Appam Iranndu Mee
G♯m
nai
C♯m
ainthaayiram Paeru
A
nnnach Se
C♯m
ythaar – 2
C♯m
kurudar Sevidar Viyaathi
F♯m
Kanntoor
C♯m
kuraikalai Neekki
A
yae Arulinai Seythaar
C♯m
...athisayar
C♯m
mariththavar Elunthaar Maa
G♯m
tchimai Konndaar
C♯m
makimai Thaevan Kirupai
A
yaik Kanndaar
C♯m
C♯m
parisuththar Paathai Naa
F♯m
lum Ennnni
C♯m
naamum Sel
A
vom Avar Vali Nadanthu
C♯m
...athisayar

Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords Guitar


Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords in C♯ Scale

தமிழ்