Appaalae Po Saaththaanae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
அப்பாலே போ சாத்
D♯
தானே
A♯
அப்பாலே போ … போ… போ
A♯
அப்பாலே போ சாத்தா
D♯
னே அப்பாலே
A♯
போ
A♯
உன் ஆயுதங்கள் ஒன்றும் இங்கு பலிக்
D♯
காது
D♯
நான் இயே
Cm
சுவின் இரத்
D♯
தத்தால் மீட்க
A♯
ப்பட்டேன்
F
எனக்கென்றும் பயமில்லை உலகத்தி
A♯
லே (2)
– அப்பாலே
A♯
எத்தனை இடர்கள் வந்தா
D♯
லும்
F
இயேசுவின் பெல
D♯
ன் கொண்டு முறியடி
A♯
ப்பேன்
Gm
காலின் கீழா
Cm
க மி
F
தித்திடுவேன்
F
வெற்றி சிறந்த இயேசு என்
A♯
னில் உண்டு – 2
– அப்பாலே போ
A♯
வியாதிகள் வேதனை தந்தா
D♯
லும் – எனக்கு
F
பரம வைத்தியர் இயே
D♯
சு உண்டு பயமில்
A♯
லையே
Gm
புயல் போல துன்ப
Cm
ங்கள் வந்
F
தாலும்
F
புகலிடமாய் இயேசு உண்டு பயமில்
A♯
லையே – (2)
– அப்பாலே போ
A♯
தங்க இங்கு வீடு இன்றி போ
D♯
னாலும்
D♯
பரலோகில் தங்க
F
த்தாலே வீடு உ
D♯
ண்டு
A♯
மகிழ்ந்திடுவேன்
Gm
ஓட்டத்தை ஜெயமா
Cm
க ஓடிடுவே
F
ன் – ஜீவ
F
என் நோக்கம் பரலோகம் பரலோக
A♯
மே
– அப்பாலே போ
A♯
அப்பாலே போ சாத்
D♯
தானே
Appaalae Po Saaththaanae
A♯
அப்பாலே போ … போ… போ
Appaalae Po … Po… Po
A♯
அப்பாலே போ சாத்தா
D♯
னே அப்பாலே
A♯
போ
Appaalae Po Saaththaanae Appaalae Po
A♯
உன் ஆயுதங்கள் ஒன்றும் இங்கு பலிக்
D♯
காது
Un Aayuthangal Ontum Ingu Palikkaathu
D♯
நான் இயே
Cm
சுவின் இரத்
D♯
தத்தால் மீட்க
A♯
ப்பட்டேன்
Naan Yesuvin Iraththaththaal Meetkappattaen
F
எனக்கென்றும் பயமில்லை உலகத்தி
A♯
லே (2)
Enakkentum Payamillai Ulakaththilae (2)
– அப்பாலே
– Appaalae
A♯
எத்தனை இடர்கள் வந்தா
D♯
லும்
Eththanai Idarkal Vanthaalum
F
இயேசுவின் பெல
D♯
ன் கொண்டு முறியடி
A♯
ப்பேன்
Yesuvin Pelan Konndu Muriyatippaen
Gm
காலின் கீழா
Cm
க மி
F
தித்திடுவேன்
Kaalin Geelaaka Mithiththiduvaen
F
வெற்றி சிறந்த இயேசு என்
A♯
னில் உண்டு – 2
Vetti Sirantha Yesu Ennil Unndu – 2
– அப்பாலே போ
– Appaalae Po
A♯
வியாதிகள் வேதனை தந்தா
D♯
லும் – எனக்கு
Viyaathikal Vaethanai Thanthaalum – Enakku
F
பரம வைத்தியர் இயே
D♯
சு உண்டு பயமில்
A♯
லையே
Parama Vaiththiyar Yesu Unndu Payamillaiyae
Gm
புயல் போல துன்ப
Cm
ங்கள் வந்
F
தாலும்
Puyal Pola Thunpangal Vanthaalum
F
புகலிடமாய் இயேசு உண்டு பயமில்
A♯
லையே – (2)
Pukalidamaay Yesu Unndu Payamillaiyae – (2)
– அப்பாலே போ
– Appaalae Po
A♯
தங்க இங்கு வீடு இன்றி போ
D♯
னாலும்
Thanga Ingu Veedu Inti Ponaalum
D♯
பரலோகில் தங்க
F
த்தாலே வீடு உ
D♯
ண்டு
Paralokil Thangaththaalae Veedu Unndu
A♯
மகிழ்ந்திடுவேன்
Makilnthiduvaen
Gm
ஓட்டத்தை ஜெயமா
Cm
க ஓடிடுவே
F
ன் – ஜீவ
Ottaththai Jeyamaaka Odiduvaen – Jeeva
F
என் நோக்கம் பரலோகம் பரலோக
A♯
மே
En Nnokkam Paralokam Paralokamae
– அப்பாலே போ
– Appaalae Po

Appaalae Po Saaththaanae Chords Keyboard

A♯
appaalae Po Saath
D♯
thaanae
A♯
appaalae Po … Po… Po
A♯
appaalae Po Saaththaa
D♯
nae Appaalae
A♯
Po
A♯
un Aayuthangal Ontum Ingu Palik
D♯
kaathu
D♯
naan Iyae
Cm
suvin Irath
D♯
thaththaal Meetka
A♯
ppattaen
F
enakkentum Payamillai Ulakaththi
A♯
lae (2)
– Appaalae
A♯
eththanai Idarkal Vanthaa
D♯
lum
F
Yesuvin Pela
D♯
n Konndu Muriyati
A♯
ppaen
Gm
kaalin Geelaa
Cm
ka Mi
F
thiththiduvaen
F
vetti Sirantha Yesu En
A♯
nil Unndu – 2
– Appaalae Po
A♯
viyaathikal Vaethanai Thanthaa
D♯
lum – Enakku
F
parama Vaiththiyar Iyae
D♯
su Unndu Payamil
A♯
laiyae
Gm
puyal Pola Thunpa
Cm
ngal Van
F
thaalum
F
pukalidamaay Yesu Unndu Payamil
A♯
laiyae – (2)
– Appaalae Po
A♯
thanga Ingu Veedu Inti Po
D♯
naalum
D♯
paralokil Thanga
F
ththaalae Veedu U
D♯
nndu
A♯
makilnthiduvaen
Gm
ottaththai Jeyamaa
Cm
ka Odiduvae
F
n – Jeeva
F
en Nnokkam Paralokam Paraloka
A♯
mae
– Appaalae Po

Appaalae Po Saaththaanae Chords Guitar


Appaalae Po Saaththaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaalae Po Saaththaanae Chords in B♭ Scale

தமிழ்