Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai in D Scale

D♯
அழிந்து போகின்ற ஆத்
G
துமாக்களை
D♯
தினமும் தினமு
G♯
ம் நினைப்பேன்
A♯
A♯
அலைந்து திரிகின்ற ஆட்
F
டைத் தேடியே
A♯
D♯
ஓடி ஓடி உழைப்பேன்
G♯
D♯
D♯
தெய்வமே
A♯
தாருமே
F
D♯
ஆத்தும பாரமே
G♯
தெய்வ
D♯
மே
G♯
D♯
D♯
இருளின் ஜாதிகள்
A♯
A♯7
பேரொளி காணட்டு
D♯
ம்
A♯7
மரித்த மனிதர்மே
G♯
ல்
A♯
வெளிச்சம் உதி
A♯7
க்கட்டு
D♯
ம்
…தெய்வமே
D♯
திறப்பின் வாசலி
A♯
ல்
A♯7
தினமும் நிற்கின்றே
D♯
ன்
A♯7
சுவரை அடைக்க நா
G♯
ன்
A♯
தினமும் ஜெபிக்
A♯7
கின்றே
D♯
ன்
…தெய்வமே
D♯
எக்காள சப்தம் நா
A♯
ன்
A♯7
மௌனம் எனக்கில்லை
D♯
A♯7
சாமக்காவலன்
G♯
A♯
சத்தியம் பே
A♯7
சுவே
D♯
ன்
…தெய்வமே
D♯
கண்ணீர் சிந்தியே
A♯
A♯7
விதைகள் தூவினே
D♯
ன்
A♯7
கெம்பீர சப்தமாய்
G♯
A♯
அறுவடை செய்கி
A♯7
றேன்
D♯
…தெய்வமே
D♯
ஊதாரி மைந்தர்கள்
A♯
A♯7
உம்மிடம் திரும்
D♯
பட்டும்
A♯7
விண்ணகம் மகிழட்
G♯
டும்
A♯
விருந்து நட
A♯7
க்கட்டு
D♯
ம்
…தெய்வமே
D♯
அழிந்து போகின்ற ஆத்
G
துமாக்களை
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
D♯
தினமும் தினமு
G♯
ம் நினைப்பேன்
A♯
Thinamum Thinamum Ninaippaen
A♯
அலைந்து திரிகின்ற ஆட்
F
டைத் தேடியே
A♯
Alainthu Thirikinta Aattaைth Thaetiyae
D♯
ஓடி ஓடி உழைப்பேன்
G♯
D♯
Oti Oti Ulaippaen
D♯
தெய்வமே
A♯
தாருமே
F
Theyvamae Thaarumae
D♯
ஆத்தும பாரமே
G♯
தெய்வ
D♯
மே
G♯
D♯
Aaththuma Paaramae Theyvamae
D♯
இருளின் ஜாதிகள்
A♯
Irulin Jaathikal
A♯7
பேரொளி காணட்டு
D♯
ம்
paeroli Kaanattum
A♯7
மரித்த மனிதர்மே
G♯
ல்
mariththa Manitharmael
A♯
வெளிச்சம் உதி
A♯7
க்கட்டு
D♯
ம்
Velichcham Uthikkattum
...தெய்வமே
...theyvamae
D♯
திறப்பின் வாசலி
A♯
ல்
Thirappin Vaasalil
A♯7
தினமும் நிற்கின்றே
D♯
ன்
thinamum Nirkinten
A♯7
சுவரை அடைக்க நா
G♯
ன்
suvarai Ataikka Naan
A♯
தினமும் ஜெபிக்
A♯7
கின்றே
D♯
ன்
Thinamum Jepikkinten
...தெய்வமே
...theyvamae
D♯
எக்காள சப்தம் நா
A♯
ன்
Ekkaala Saptham Naan
A♯7
மௌனம் எனக்கில்லை
D♯
maunam Enakkillai
A♯7
சாமக்காவலன்
G♯
saamakkaavalan
A♯
சத்தியம் பே
A♯7
சுவே
D♯
ன்
Saththiyam Paesuvaen
...தெய்வமே
...theyvamae
D♯
கண்ணீர் சிந்தியே
A♯
Kannnneer Sinthiyae
A♯7
விதைகள் தூவினே
D♯
ன்
vithaikal Thoovinaen
A♯7
கெம்பீர சப்தமாய்
G♯
kempeera Sapthamaay
A♯
அறுவடை செய்கி
A♯7
றேன்
D♯
Aruvatai Seykiraen
...தெய்வமே
...theyvamae
D♯
ஊதாரி மைந்தர்கள்
A♯
Oothaari Maintharkal
A♯7
உம்மிடம் திரும்
D♯
பட்டும்
ummidam Thirumpattum
A♯7
விண்ணகம் மகிழட்
G♯
டும்
vinnnakam Makilattum
A♯
விருந்து நட
A♯7
க்கட்டு
D♯
ம்
Virunthu Nadakkattum
...தெய்வமே
...theyvamae

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai Chords Keyboard

D♯
alinthu Pokinta Aath
G
thumaakkalai
D♯
thinamum Thinamu
G♯
m Ninaippaen
A♯
A♯
alainthu Thirikinta Aat
F
taith Thaetiyae
A♯
D♯
oti Oti Ulaippaen
G♯
D♯
D♯
theyvamae
A♯
Thaarumae
F
D♯
aaththuma Paaramae
G♯
theyva
D♯
mae
G♯
D♯
D♯
irulin Jaathikal
A♯
A♯7
paeroli Kaanattu
D♯
m
A♯7
mariththa Manitharmae
G♯
l
A♯
velichcham Uthi
A♯7
kkattu
D♯
m
...theyvamae
D♯
thirappin Vaasali
A♯
l
A♯7
thinamum Nirkinte
D♯
n
A♯7
suvarai Ataikka Naa
G♯
n
A♯
thinamum Jepik
A♯7
kinte
D♯
n
...theyvamae
D♯
ekkaala Saptham Naa
A♯
n
A♯7
maunam Enakkillai
D♯
A♯7
saamakkaavalan
G♯
A♯
saththiyam Pae
A♯7
suvae
D♯
n
...theyvamae
D♯
kannnneer Sinthiyae
A♯
A♯7
vithaikal Thoovinae
D♯
n
A♯7
kempeera Sapthamaay
G♯
A♯
aruvatai Seyki
A♯7
raen
D♯
...theyvamae
D♯
oothaari Maintharkal
A♯
A♯7
ummidam Thirum
D♯
pattum
A♯7
vinnnakam Makilat
G♯
dum
A♯
virunthu Nada
A♯7
kkattu
D♯
m
...theyvamae

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai Chords Guitar


Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai Chords in D Scale

Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற Lyrics
தமிழ்