Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
B♭7
E♭
அடியோரை ஆட்கொண்டு நடத்துமே
E♭
ஆட்கொண்டு எங்களை அனலாக்கு
A♭
ம்
E♭
A♭
அன்பினால் இன்
B♭
று அலங்க
B♭7
ரியும்..
E♭
..
E♭
ஜெபிக்க வைக்கும்
Gm
எங்கள் ஜெபவீ
E♭7
ரனே
A♭
F
துதிக்கத் தூண்டும் து
A♭
ணையாளரே
E♭
A♭
சாத்தானின் சகல தந்
E♭
திரங்களை
B♭
B♭7
தகர்த்தெறிய வா
E♭
ரும் ஐயா
E♭7
– ஆட்கொண்டு
E♭
சாவுக்கேதுவான எங்
Gm
கள் சரீரங்களை
E♭7
A♭
F
உயிர் பெறச் செய்
A♭
பவரே
E♭
A♭
சரீரங்களின் தீய செ
E♭
யல்களையே
B♭
B♭7
சாகடிக்க வா
E♭
ருமையா
E♭7
E♭
பெலன் இல்லா
Gm
த நேரங்களி
E♭7
ல்
A♭
F
உதவிடும் துணை
A♭
யாளரே
E♭
A♭
சொல்லொண்ணா பெருமூச்
E♭
சோடு
B♭
ஜெபித்திட வாருமையா
E♭
மனதை புதிதா
Gm
க்கும் மன்னவனே
E♭7
A♭
F
மறுரூபமாக்குமையா
A♭
E♭
A♭
ராஜாவின் இரண்டாம்
E♭
வருகைக்கா
B♭
B♭7
எந்நாளும் ஏங்கச் செய்
E♭
யும் இயேசு
E♭7
E♭
தேவாதி தேவனி
Gm
ன் ஆழங்களை
E♭7
A♭
F
ஆராய்ந்து அறி
A♭
பவரே
E♭
அப்பாவின் திருச்சித்தம் வெளிப்படுத்தி
B♭7
எப்போதும்
E♭
நடத்தும் ஐயா
E♭7
E♭
பாவம், நீதி
Gm
, நியாயத்
E♭7
தீர்ப்பை
A♭
F
கண்டித்து உணர்த்
A♭
தும் ஐயா
E♭
A♭
பரிபூரண உம் சத்திய
E♭
த்திற்குள்
B♭
B♭7
பக்தர்களை நடத்
E♭
தும் ஐயா
E♭7
E♭
அன்பு, மகி
Gm
ழ்ச்சி, சமா
E♭7
தானம்
A♭
F
நீடிய பொறுமை, தய
A♭
வு
E♭
A♭
விசுவாசம், நற்குணம்
E♭
, சாந்தம்
B♭
B♭7
இச்சையடக்கம் தாரு
E♭
மையா
E♭7
E♭
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
B♭7
Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae
E♭
அடியோரை ஆட்கொண்டு நடத்துமே
Atiyorai Aatkonndu Nadaththumae
E♭
ஆட்கொண்டு எங்களை அனலாக்கு
A♭
ம்
E♭
Aatkonndu Engalai Analaakkum
A♭
அன்பினால் இன்
B♭
று அலங்க
B♭7
ரியும்..
E♭
..
Anpinaal Intu Alangariyum....
E♭
ஜெபிக்க வைக்கும்
Gm
எங்கள் ஜெபவீ
E♭7
ரனே
A♭
Jepikka Vaikkum Engal Jepaveeranae
F
துதிக்கத் தூண்டும் து
A♭
ணையாளரே
E♭
Thuthikkath Thoonndum Thunnaiyaalarae
A♭
சாத்தானின் சகல தந்
E♭
திரங்களை
B♭
Saaththaanin Sakala Thanthirangalai
B♭7
தகர்த்தெறிய வா
E♭
ரும் ஐயா
E♭7
thakarththeriya Vaarum Aiyaa
E♭7
- ஆட்கொண்டு
- Aatkonndu
E♭
சாவுக்கேதுவான எங்
Gm
கள் சரீரங்களை
E♭7
A♭
Saavukkaethuvaana Engal Sareerangalai
F
உயிர் பெறச் செய்
A♭
பவரே
E♭
Uyir Perach Seypavarae
A♭
சரீரங்களின் தீய செ
E♭
யல்களையே
B♭
Sareerangalin Theeya Seyalkalaiyae
B♭7
சாகடிக்க வா
E♭
ருமையா
E♭7
saakatikka Vaarumaiyaa
E♭
பெலன் இல்லா
Gm
த நேரங்களி
E♭7
ல்
A♭
Pelan Illaatha Naerangalil
F
உதவிடும் துணை
A♭
யாளரே
E♭
Uthavidum Thunnaiyaalarae
A♭
சொல்லொண்ணா பெருமூச்
E♭
சோடு
B♭
Sollonnnnaa Perumoochchodu
ஜெபித்திட வாருமையா
Jepiththida Vaarumaiyaa
E♭
மனதை புதிதா
Gm
க்கும் மன்னவனே
E♭7
A♭
Manathai Puthithaakkum Mannavanae
F
மறுரூபமாக்குமையா
A♭
E♭
Maruroopamaakkumaiyaa
A♭
ராஜாவின் இரண்டாம்
E♭
வருகைக்கா
B♭
Raajaavin Iranndaam Varukaikkaaka
B♭7
எந்நாளும் ஏங்கச் செய்
E♭
யும் இயேசு
E♭7
ennaalum Aengach Seyyum Yesu
E♭
தேவாதி தேவனி
Gm
ன் ஆழங்களை
E♭7
A♭
Thaevaathi Thaevanin Aalangalai
F
ஆராய்ந்து அறி
A♭
பவரே
E♭
Aaraaynthu Aripavarae
அப்பாவின் திருச்சித்தம் வெளிப்படுத்தி
Appaavin Thiruchchiththam Velippaduththi
B♭7
எப்போதும்
E♭
நடத்தும் ஐயா
E♭7
eppothum Nadaththum Aiyaa
E♭
பாவம், நீதி
Gm
, நியாயத்
E♭7
தீர்ப்பை
A♭
Paavam, Neethi, Niyaayaththeerppai
F
கண்டித்து உணர்த்
A♭
தும் ஐயா
E♭
Kanntiththu Unarththum Aiyaa
A♭
பரிபூரண உம் சத்திய
E♭
த்திற்குள்
B♭
Paripoorana Um Saththiyaththirkul
B♭7
பக்தர்களை நடத்
E♭
தும் ஐயா
E♭7
paktharkalai Nadaththum Aiyaa
E♭
அன்பு, மகி
Gm
ழ்ச்சி, சமா
E♭7
தானம்
A♭
Anpu, Makilchchi, Samaathaanam
F
நீடிய பொறுமை, தய
A♭
வு
E♭
Neetiya Porumai, Thayavu
A♭
விசுவாசம், நற்குணம்
E♭
, சாந்தம்
B♭
Visuvaasam, Narkunam, Saantham
B♭7
இச்சையடக்கம் தாரு
E♭
மையா
E♭7
ichchaைyadakkam Thaarumaiyaa

Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae Chords Keyboard

E♭
aaviyaana Engal Anpu Theyvamae
B♭7
E♭
atiyorai Aatkonndu Nadaththumae
E♭
aatkonndu Engalai Analaakku
A♭
m
E♭
A♭
anpinaal In
B♭
tru Alanga
B♭7
riyum..
E♭
..
E♭
jepikka Vaikkum
Gm
Engal Jepavee
E♭7
ranae
A♭
F
thuthikkath Thoonndum Thu
A♭
nnaiyaalarae
E♭
A♭
saaththaanin Sakala Than
E♭
thirangalai
B♭
B♭7
thakarththeriya Vaa
E♭
rum Aiyaa
E♭7
- Aatkonndu
E♭
saavukkaethuvaana Eng
Gm
kal Sareerangalai
E♭7
A♭
F
uyir Perach Sey
A♭
pavarae
E♭
A♭
sareerangalin Theeya Se
E♭
yalkalaiyae
B♭
B♭7
saakatikka Vaa
E♭
rumaiyaa
E♭7
E♭
pelan Illaa
Gm
tha Naerangali
E♭7
l
A♭
F
uthavidum Thunnai
A♭
yaalarae
E♭
A♭
sollonnnnaa Perumooch
E♭
sodu
B♭
Jepiththida Vaarumaiyaa
E♭
manathai Puthithaa
Gm
kkum Mannavanae
E♭7
A♭
F
maruroopamaakkumaiyaa
A♭
E♭
A♭
raajaavin Iranndaam
E♭
varukaikkaa
B♭
ka
B♭7
ennaalum Aengach Sey
E♭
yum Yesu
E♭7
E♭
thaevaathi Thaevani
Gm
n Aalangalai
E♭7
A♭
F
aaraaynthu Ari
A♭
pavarae
E♭
Appaavin Thiruchchiththam Velippaduththi
B♭7
eppothum
E♭
nadaththum Aiyaa
E♭7
E♭
paavam, Neethi
Gm
, Niyaayath
E♭7
theerppai
A♭
F
kanntiththu Unarth
A♭
thum Aiyaa
E♭
A♭
paripoorana Um Saththiya
E♭
ththirkul
B♭
B♭7
paktharkalai Nadath
E♭
thum Aiyaa
E♭7
E♭
anpu, Maki
Gm
lchchi, Samaa
E♭7
thaanam
A♭
F
neetiya Porumai, Thaya
A♭
vu
E♭
A♭
visuvaasam, Narkunam
E♭
, Saantham
B♭
B♭7
ichchaைyadakkam Thaaru
E♭
maiyaa
E♭7

Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae Chords Guitar


Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae Chords in E♭ Scale

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு Lyrics
தமிழ்