Aattu Iraththam Koli Iraththam Viduthalaiyillai in B Scale

B
ஆட்டு இரத்தம் கோழி இரத்தம் விடுதலையில்லை – 2
B
மனுஷ இரத்தம் மிருக இரத்தம் விடுதலையில்லை – 2
B
விடுதலை தரும் இரத்
A
தம் இயேசு
E
இரத்தமுங்க – 2
B
B
இரத்தமோ இரத்த
A
ம் இயேசு
E
இரத்தமுங்க – நமக்
B
கு
B
ஜெயம் தரும் இரத்
A
தம் இயேசு
E
இரத்தமுங்க – 2
B
B
நமக்காக சிலுவையிலே சிந்தின இரத்தமுங்க
E
பாவ சாபம் நீ
A
க்கி நம்மை சுத்
B
திகரிக்குமுங்க – 2
E
ஜீவ இரத்தமுங்க அது இயேசு
B
இரத்தமுங்க – 2
B
நம்மை பரி
A
சுத்தமாய் வாழ வைக்கும்
B
மீட்பின் இரத்தமுங்க – 2 – இரத்தமுங்க
B
உலர்ந்துபோன எலும்புகளுக்கு உயிர் தருமுங்க
E
தளர்ந்துபோன கைக
A
ளை திடப்படு
B
த்துமுங்க – 2
E
வழிஞ்ச இரத்தமுங்க சிலுவையில்
B
பிழிஞ்ச இரத்தமுங்க – 2
A
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை
B
மீட்கும் இரத்தமுங்க – 2 – இரத்தமுங்க
B
எகிப்திலிருந்து இஸ்ரவேலரை மீட்ட இரத்தமுங்க
B
வீணாய் தவி
E
ப்போரை தம்மண்
A
டை
B
சேர்க்கும் இரத்தமுங்க – 2
E
மகிமை இரத்தமுங்க மறுரூப இர
B
த்தமுங்க – எனை
A
மார்போடு அணைத்துக்கொள்ளும்
B
இயேசு இரத்தமுங்க – 2 – இரத்தமோ
B
ஆட்டு இரத்தம் கோழி இரத்தம் விடுதலையில்லை – 2
Aattu Iraththam Koli Iraththam Viduthalaiyillai – 2
B
மனுஷ இரத்தம் மிருக இரத்தம் விடுதலையில்லை – 2
Manusha Iraththam Miruka Iraththam Viduthalaiyillai – 2
B
விடுதலை தரும் இரத்
A
தம் இயேசு
E
இரத்தமுங்க – 2
B
Viduthalai Tharum Iraththam Yesu Iraththamunga – 2
B
இரத்தமோ இரத்த
A
ம் இயேசு
E
இரத்தமுங்க – நமக்
B
கு
Iraththamo Iraththam Yesu Iraththamunga – Namakku
B
ஜெயம் தரும் இரத்
A
தம் இயேசு
E
இரத்தமுங்க – 2
B
Jeyam Tharum Iraththam Yesu Iraththamunga – 2
B
நமக்காக சிலுவையிலே சிந்தின இரத்தமுங்க
Namakkaaka Siluvaiyilae Sinthina Iraththamunga
E
பாவ சாபம் நீ
A
க்கி நம்மை சுத்
B
திகரிக்குமுங்க – 2
Paava Saapam Neekki Nammai Suththikarikkumunga – 2
E
ஜீவ இரத்தமுங்க அது இயேசு
B
இரத்தமுங்க – 2
Jeeva Iraththamunga Athu Yesu Iraththamunga – 2
B
நம்மை பரி
A
சுத்தமாய் வாழ வைக்கும்
Nammai Parisuththamaay Vaala Vaikkum
B
மீட்பின் இரத்தமுங்க – 2 – இரத்தமுங்க
Meetpin Iraththamunga – 2 – Iraththamunga
B
உலர்ந்துபோன எலும்புகளுக்கு உயிர் தருமுங்க
Ularnthupona Elumpukalukku Uyir Tharumunga
E
தளர்ந்துபோன கைக
A
ளை திடப்படு
B
த்துமுங்க – 2
Thalarnthupona Kaikalai Thidappaduththumunga – 2
E
வழிஞ்ச இரத்தமுங்க சிலுவையில்
Valinja Iraththamunga Siluvaiyil
B
பிழிஞ்ச இரத்தமுங்க – 2
Pilinja Iraththamunga – 2
A
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை
Alinthu Pokum Aaththumaavai
B
மீட்கும் இரத்தமுங்க – 2 – இரத்தமுங்க
Meetkum Iraththamunga – 2 – Iraththamunga
B
எகிப்திலிருந்து இஸ்ரவேலரை மீட்ட இரத்தமுங்க
Ekipthilirunthu Isravaelarai Meetta Iraththamunga
B
வீணாய் தவி
E
ப்போரை தம்மண்
A
டை
Veennaay Thavipporai Thammanntai
B
சேர்க்கும் இரத்தமுங்க – 2
Serkkum Iraththamunga – 2
E
மகிமை இரத்தமுங்க மறுரூப இர
B
த்தமுங்க – எனை
Makimai Iraththamunga Maruroopa Iraththamunga – Enai
A
மார்போடு அணைத்துக்கொள்ளும்
Maarpodu Annaiththukkollum
B
இயேசு இரத்தமுங்க – 2 – இரத்தமோ
Yesu Iraththamunga – 2 – Iraththamo

Aattu Iraththam Koli Iraththam Viduthalaiyillai Chords Keyboard

B
aattu Iraththam Koli Iraththam Viduthalaiyillai – 2
B
manusha Iraththam Miruka Iraththam Viduthalaiyillai – 2
B
viduthalai Tharum Irath
A
tham Yesu
E
Iraththamunga – 2
B
B
iraththamo Iraththa
A
m Yesu
E
Iraththamunga – Namak
B
ku
B
jeyam Tharum Irath
A
tham Yesu
E
Iraththamunga – 2
B
B
namakkaaka Siluvaiyilae Sinthina Iraththamunga
E
paava Saapam Nee
A
kki Nammai Suth
B
thikarikkumunga – 2
E
jeeva Iraththamunga Athu Yesu
B
Iraththamunga – 2
B
nammai Pari
A
suththamaay Vaala Vaikkum
B
meetpin Iraththamunga – 2 – Iraththamunga
B
ularnthupona Elumpukalukku Uyir Tharumunga
E
thalarnthupona Kaika
A
lai Thidappadu
B
ththumunga – 2
E
valinja Iraththamunga Siluvaiyil
B
pilinja Iraththamunga – 2
A
alinthu Pokum Aaththumaavai
B
meetkum Iraththamunga – 2 – Iraththamunga
B
ekipthilirunthu Isravaelarai Meetta Iraththamunga
B
veennaay Thavi
E
pporai Thammann
A
tai
B
serkkum Iraththamunga – 2
E
makimai Iraththamunga Maruroopa Ira
B
ththamunga – Enai
A
maarpodu Annaiththukkollum
B
Yesu Iraththamunga – 2 – Iraththamo

Aattu Iraththam Koli Iraththam Viduthalaiyillai Chords Guitar


Aattu Iraththam Koli Iraththam Viduthalaiyillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aattu Iraththam Koli Iraththam Viduthalaiyillai Chords in B Scale

தமிழ்