Aathi Antham Anaiththumaana Chords

Am
ஆதி அந்தம் அனைத்துமான உலக ஜோதியே!
E7
E7
ஆத்ம பாவம் போக்க வந்த ஜீவ ஜோதியே!
Am
Am
ஆதி சக்தி நாயகனாய் அமைந்த ஜோதியே!
E7
E7
பாதம் சரண் பற்றி நினம் பரம் ஜோதியே!
Am
Am
வந்தருள்வீரே
G
காத்தருள்வீரே
F
F
தூய்மை பெறவே அரு
E7
ள் ஈந்திடுவீரே
Am
Am
பாரில் யாவும் படைத்து அளித்த ஆதி நாயகா
E7
E7
பாரில் மக்கள் வாழ்வை காக்கும் யோக நாயகா
Am
Am
பக்தர் போற்றிப் பாடிப் புகழும் கருணை நாயகா
E7
E7
பாதுகாத்து வழி நடத்தும் பரம நாயகா (வ
Am
ந்த)
…வந்தருள்வீரே
Am
பாரில் வாழ்வை மாற்ற வந்த ஞான குருபரா
E7
E7
பாரில் மனித பிறவி கொண்ட தெய்வ குரபரா
Am
Am
பாடுபட்டு தன்னை ஈந்த கருணை குருபரா
E7
E7
பாவம் போக்கி என்னை மீட்ட தேவ குருபரா (வந்த
Am
)
…வந்தருள்வீரே
Am
நற்கனிகள் தந்து காக்கும் தூய நாயகா
E7
E7
ஏற்றவரம் பகிர்ந்தளிக்கும் சக்தி நாயகா
Am
Am
ஆறவாழியில் நடக்கச் செய்யும் அருள் நாயகா
E7
E7
பரலோக நெறி நடத்தும் முக்தி நாயகா (வந்
Am
த)
…வந்தருள்வீரே
Am
ஆதி அந்தம் அனைத்துமான உலக ஜோதியே!
E7
Aathi Antham Anaiththumaana Ulaka Jothiyae!
E7
E7
ஆத்ம பாவம் போக்க வந்த ஜீவ ஜோதியே!
Am
aathma Paavam Pokka Vantha Jeeva Jothiyae!
Am
ஆதி சக்தி நாயகனாய் அமைந்த ஜோதியே!
E7
Aathi Sakthi Naayakanaay Amaintha Jothiyae!
E7
E7
பாதம் சரண் பற்றி நினம் பரம் ஜோதியே!
Am
paatham Sarann Patti Ninam Param Jothiyae!
Am
வந்தருள்வீரே
G
காத்தருள்வீரே
F
Vantharulveerae Kaaththarulveerae
F
தூய்மை பெறவே அரு
E7
ள் ஈந்திடுவீரே
Am
Thooymai Peravae Arul Eenthiduveerae
Am
பாரில் யாவும் படைத்து அளித்த ஆதி நாயகா
E7
Paaril Yaavum Pataiththu Aliththa Aathi Naayakaa
E7
பாரில் மக்கள் வாழ்வை காக்கும் யோக நாயகா
Am
paaril Makkal Vaalvai Kaakkum Yoka Naayakaa
Am
பக்தர் போற்றிப் பாடிப் புகழும் கருணை நாயகா
E7
Pakthar Pottip Paatip Pukalum Karunnai Naayakaa
E7
பாதுகாத்து வழி நடத்தும் பரம நாயகா (வ
Am
ந்த)
paathukaaththu Vali Nadaththum Parama Naayakaa (vantha)
...வந்தருள்வீரே
...vantharulveerae
Am
பாரில் வாழ்வை மாற்ற வந்த ஞான குருபரா
E7
Paaril Vaalvai Maatta Vantha Njaana Kuruparaa
E7
பாரில் மனித பிறவி கொண்ட தெய்வ குரபரா
Am
paaril Manitha Piravi Konnda Theyva Kuraparaa
Am
பாடுபட்டு தன்னை ஈந்த கருணை குருபரா
E7
Paadupattu Thannai Eentha Karunnai Kuruparaa
E7
பாவம் போக்கி என்னை மீட்ட தேவ குருபரா (வந்த
Am
)
paavam Pokki Ennai Meetta Thaeva Kuruparaa (vantha)
...வந்தருள்வீரே
...vantharulveerae
Am
நற்கனிகள் தந்து காக்கும் தூய நாயகா
E7
Narkanikal Thanthu Kaakkum Thooya Naayakaa
E7
ஏற்றவரம் பகிர்ந்தளிக்கும் சக்தி நாயகா
Am
aettavaram Pakirnthalikkum Sakthi Naayakaa
Am
ஆறவாழியில் நடக்கச் செய்யும் அருள் நாயகா
E7
Aaravaaliyil Nadakkach Seyyum Arul Naayakaa
E7
பரலோக நெறி நடத்தும் முக்தி நாயகா (வந்
Am
த)
paraloka Neri Nadaththum Mukthi Naayakaa (vantha)
...வந்தருள்வீரே
...vantharulveerae

Aathi Antham Anaiththumaana Chords Keyboard

Am
aathi Antham Anaiththumaana Ulaka Jothiyae!
E7
E7
aathma Paavam Pokka Vantha Jeeva Jothiyae!
Am
Am
aathi Sakthi Naayakanaay Amaintha Jothiyae!
E7
E7
paatham Sarann Patti Ninam Param Jothiyae!
Am
Am
vantharulveerae
G
Kaaththarulveerae
F
F
thooymai Peravae Aru
E7
l Eenthiduveerae
Am
Am
paaril Yaavum Pataiththu Aliththa Aathi Naayakaa
E7
E7
paaril Makkal Vaalvai Kaakkum Yoka Naayakaa
Am
Am
pakthar Pottip Paatip Pukalum Karunnai Naayakaa
E7
E7
paathukaaththu Vali Nadaththum Parama Naayakaa (va
Am
ntha)
...vantharulveerae
Am
paaril Vaalvai Maatta Vantha Njaana Kuruparaa
E7
E7
paaril Manitha Piravi Konnda Theyva Kuraparaa
Am
Am
paadupattu Thannai Eentha Karunnai Kuruparaa
E7
E7
paavam Pokki Ennai Meetta Thaeva Kuruparaa (vantha
Am
)
...vantharulveerae
Am
narkanikal Thanthu Kaakkum Thooya Naayakaa
E7
E7
aettavaram Pakirnthalikkum Sakthi Naayakaa
Am
Am
aaravaaliyil Nadakkach Seyyum Arul Naayakaa
E7
E7
paraloka Neri Nadaththum Mukthi Naayakaa (van
Am
tha)
...vantharulveerae

Aathi Antham Anaiththumaana Chords Guitar


Aathi Antham Anaiththumaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்