Aarokkiyam Aarokkiyam in G♯ Scale

G♯
ஆரோக்கியம் ஆரோ
D♯
க்கியம்
C♯
அப்பாவின் ச
G♯
மூகத்தில் ஆரோக்கியம்
G♯
நீதியின் சூரியன் என்
C♯
மேலே (அவர்)
A♯m
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்
G♯
G♯
கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்
C♯
பட்ட கன்றுகுட்டி
A♯m
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோ
G♯
ம்
G♯
துன்மார்க்க சாத்தானை
C♯
மிதிப்போம் (நம்)
A♯m
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரி
G♯
ப்போம்
G♯
இயேசப்பா நோய்களை சும
C♯
ந்ததால் இனி
A♯m
நாம் சுமக்கத் தேவையில்லை
G♯
தேவையில்லை
G♯
அவதூறு பொறாமை அகற்று
C♯
வோம்
A♯m
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோ
G♯
ம்
G♯
புதிதாய் பிறந்த குழந்
C♯
தைகள் போல்
A♯m
வார்த்தையாம் பாலின் மேல்
G♯
வாஞ்சையாம்
G♯
ஆரோக்கியம் ஆரோ
D♯
க்கியம்
Aarokkiyam Aarokkiyam
C♯
அப்பாவின் ச
G♯
மூகத்தில் ஆரோக்கியம்
Appaavin Samookaththil Aarokkiyam
G♯
நீதியின் சூரியன் என்
C♯
மேலே (அவர்)
Neethiyin Sooriyan Enmaelae (avar)
A♯m
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்
G♯
Sirakin Nilalilae Aarokkiyam
G♯
கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்
C♯
பட்ட கன்றுகுட்டி
Kattukkal Avilkkappatta Kantukutti
A♯m
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோ
G♯
ம்
Koluththa Kantukalaay Valaruvom
G♯
துன்மார்க்க சாத்தானை
C♯
மிதிப்போம் (நம்)
Thunmaarkka Saaththaanai Mithippom (nam)
A♯m
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரி
G♯
ப்போம்
Kaalin Geel Saampalaay Erippom
G♯
இயேசப்பா நோய்களை சும
C♯
ந்ததால் இனி
Iyaesappaa Nnoykalai Sumanthathaal Ini
A♯m
நாம் சுமக்கத் தேவையில்லை
G♯
தேவையில்லை
Naam Sumakkath Thaevaiyillai Thaevaiyillai
G♯
அவதூறு பொறாமை அகற்று
C♯
வோம்
Avathootru Poraamai Akattuvom
A♯m
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோ
G♯
ம்
Vanjakam Velivaedam Neekkuvom
G♯
புதிதாய் பிறந்த குழந்
C♯
தைகள் போல்
Puthithaay Pirantha Kulanthaikal Pol
A♯m
வார்த்தையாம் பாலின் மேல்
G♯
வாஞ்சையாம்
Vaarththaiyaam Paalin Mael Vaanjaiyaam

Aarokkiyam Aarokkiyam Chords Keyboard

G♯
aarokkiyam Aaro
D♯
kkiyam
C♯
appaavin Sa
G♯
mookaththil Aarokkiyam
G♯
neethiyin Sooriyan En
C♯
maelae (avar)
A♯m
sirakin Nilalilae Aarokkiyam
G♯
G♯
kattukkal Avilkkap
C♯
patta Kantukutti
A♯m
koluththa Kantukalaay Valaruvo
G♯
m
G♯
thunmaarkka Saaththaanai
C♯
Mithippom (nam)
A♯m
kaalin Geel Saampalaay Eri
G♯
ppom
G♯
iyaesappaa Nnoykalai Suma
C♯
nthathaal Ini
A♯m
naam Sumakkath Thaevaiyillai
G♯
thaevaiyillai
G♯
avathootru Poraamai Akattu
C♯
vom
A♯m
vanjakam Velivaedam Neekkuvo
G♯
m
G♯
puthithaay Pirantha Kulan
C♯
thaikal Pol
A♯m
vaarththaiyaam Paalin Mael
G♯
vaanjaiyaam

Aarokkiyam Aarokkiyam Chords Guitar


Aarokkiyam Aarokkiyam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aarokkiyam Aarokkiyam Chords in G♯ Scale

Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் Lyrics
தமிழ்