Full Screen ?
 

Vizhi Moodiyum - விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Vizhi moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே song lyrics

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
நான் கண்ட பலதில் அறியதே…2
நான் போகும் பாதை புதியதே
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே…2

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே

இழந்த தருணம் மறந்து போனீர் என்று எண்ணினேன்
வனைந்த கரமே உடைத்ததேன்று புலம்பி ஏங்கினேன்
வனைந்தவர் உடைக்கல…
என்னையும் மறக்கல…
சீரமைபாறிவர் என்பதை நம்புவேன்

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே

உமது வாக்கு தரையில் என்றும் விழுவதில்லையே
தாமதங்கள் வார்த்தை தரத்தை குறைப்பதில்லையே
சொன்னதை மறக்கல
கேட்டதை மறுக்கல
வார்த்தையின் ஆற்றலால்
எந்நிலை மாறுதே

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
நான் கண்ட பலதில் அறியதே…2

நான் போகும் பாதை புதியதே
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே
நான் போகும் பாதை புதியதே
இயேசுவின் சத்தம் தேற்றுதே….

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே Lyrics in English

Vizhi moodiyum – vili mootiyum neerththuli valiyuthae song lyrics

vili mootiyum neerththuli valiyuthae
vilum thulikalil ninaivukal sithaiyuthae
naan konnda kaayam periyathae
naan kannda palathil ariyathae…2
naan pokum paathai puthiyathae
aanaal um saththam thaettuthae…2

vili mootiyum neerththuli valiyuthae
vilum thulikalil ninaivukal sithaiyuthae

ilantha tharunam maranthu poneer entu ennnninaen
vanaintha karamae utaiththathaentu pulampi aenginaen
vanainthavar utaikkala…
ennaiyum marakkala…
seeramaipaarivar enpathai nampuvaen

vili mootiyum neerththuli valiyuthae
vilum thulikalil ninaivukal sithaiyuthae

umathu vaakku tharaiyil entum viluvathillaiyae
thaamathangal vaarththai tharaththai kuraippathillaiyae
sonnathai marakkala
kaettathai marukkala
vaarththaiyin aattalaal
ennilai maaruthae

vili mootiyum neerththuli valiyuthae
vilum thulikalil ninaivukal sithaiyuthae
naan konnda kaayam periyathae
naan kannda palathil ariyathae…2

naan pokum paathai puthiyathae
aanaal um saththam thaettuthae
naan pokum paathai puthiyathae
Yesuvin saththam thaettuthae….

PowerPoint Presentation Slides for the song Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே PPT
Vizhi Moodiyum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Vizhi moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே song lyrics
Vizhi moodiyum – vili mootiyum neerththuli valiyuthae song lyrics

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
vili mootiyum neerththuli valiyuthae
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
vilum thulikalil ninaivukal sithaiyuthae
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
naan konnda kaayam periyathae
நான் கண்ட பலதில் அறியதே…2
naan kannda palathil ariyathae…2
நான் போகும் பாதை புதியதே
naan pokum paathai puthiyathae
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே…2
aanaal um saththam thaettuthae…2

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
vili mootiyum neerththuli valiyuthae
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
vilum thulikalil ninaivukal sithaiyuthae

இழந்த தருணம் மறந்து போனீர் என்று எண்ணினேன்
ilantha tharunam maranthu poneer entu ennnninaen
வனைந்த கரமே உடைத்ததேன்று புலம்பி ஏங்கினேன்
vanaintha karamae utaiththathaentu pulampi aenginaen
வனைந்தவர் உடைக்கல…
vanainthavar utaikkala…
என்னையும் மறக்கல…
ennaiyum marakkala…
சீரமைபாறிவர் என்பதை நம்புவேன்
seeramaipaarivar enpathai nampuvaen

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
vili mootiyum neerththuli valiyuthae
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
vilum thulikalil ninaivukal sithaiyuthae

உமது வாக்கு தரையில் என்றும் விழுவதில்லையே
umathu vaakku tharaiyil entum viluvathillaiyae
தாமதங்கள் வார்த்தை தரத்தை குறைப்பதில்லையே
thaamathangal vaarththai tharaththai kuraippathillaiyae
சொன்னதை மறக்கல
sonnathai marakkala
கேட்டதை மறுக்கல
kaettathai marukkala
வார்த்தையின் ஆற்றலால்
vaarththaiyin aattalaal
எந்நிலை மாறுதே
ennilai maaruthae

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
vili mootiyum neerththuli valiyuthae
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
vilum thulikalil ninaivukal sithaiyuthae
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
naan konnda kaayam periyathae
நான் கண்ட பலதில் அறியதே…2
naan kannda palathil ariyathae…2

நான் போகும் பாதை புதியதே
naan pokum paathai puthiyathae
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே
aanaal um saththam thaettuthae
நான் போகும் பாதை புதியதே
naan pokum paathai puthiyathae
இயேசுவின் சத்தம் தேற்றுதே….
Yesuvin saththam thaettuthae….

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே Song Meaning

Vizhi moodiyum – A drop of water that closes the eyes song lyrics

A drop of water that closes the eyes
Memories decay in falling drops
My wound is great
Among the many I have found is to know…2
My path is new
But keep your voice down…2

A drop of water that closes the eyes
Memories decay in falling drops

I thought you had forgotten the lost moment
I lamented and longed for the broken hand
Dry people don't break...
Don't forget me too...
I believe that he is a reformer

A drop of water that closes the eyes
Memories decay in falling drops

Your vote never falls to the ground
Delays do not reduce word quality
Don't forget what you said
Don't deny what you heard
By the power of the Word
No matter what

A drop of water that closes the eyes
Memories decay in falling drops
My wound is great
Among the many I have found is to know…2

My path is new
But keep your voice down
My path is new
Hear the voice of Jesus...

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்