Full Screen ?
 

Naan Bayapadum Nalilae - நான் பயப்படும் நாளிலே

நான் பயப்படும் நாளிலே
உம்மை நம்புவேன்
கலங்கிடும் நாளிலே
உம்மையே நம்புவேன்-2

கர்த்தர் என் சகாயர்-3
நான் பயப்படேன்-2-(2)

1.கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும் ஆயுதம்
வாய்க்காமலே போகும்-2

மந்திரமோ சூனியமோ
சர்ப்பங்களோ தேள்களோ
மரணமோ சேதங்களோ
அசைக்கவே முடியாதே-2

கர்த்தர் என் சகாயர்-3
நான் பயப்படேன்-2-(2)

2.கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்வீர்
நான் எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
எரிந்து பிரகாசிப்பேன்-2

யார் என்ன சொன்னாலும்
யார் என்னை தடுத்தாலும்
யார் என்னை பகைத்தாலும்
அசைக்கவே முடியாது-2

கர்த்தர் என் சகாயர்-3
நான் பயப்படேன்-2-(2)

3.கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும் செய்து
முடித்திடுவாரே
நான் முன்னேறி செல்வேன் கெம்பீரமாகவே
இயேசுவின் நாமத்திலே-2

தடைகளோ தாமதமோ
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
கண்ணீரோ காயங்களோ
அசைக்கவே முடியாது-2

கர்த்தர் என் சகாயர்-3
நான் பயப்படேன்-2-(2)-நான் பயப்படும்

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே Lyrics in English

naan payappadum naalilae
ummai nampuvaen
kalangidum naalilae
ummaiyae nampuvaen-2

karththar en sakaayar-3
naan payappataen-2-(2)

1.karththar enakkaay yuththangalai seyvaar
naan amarnthiruppaenae
enakku virothamaay uruvaakum aayutham
vaaykkaamalae pokum-2

manthiramo sooniyamo
sarppangalo thaelkalo
maranamo sethangalo
asaikkavae mutiyaathae-2

karththar en sakaayar-3
naan payappataen-2-(2)

2.karththar en vilakkai eriya seyveer
naan erinthu konntiruppaen
naan malaiyin maelulla pattanamaaka
erinthu pirakaasippaen-2

yaar enna sonnaalum
yaar ennai thaduththaalum
yaar ennai pakaiththaalum
asaikkavae mutiyaathu-2

karththar en sakaayar-3
naan payappataen-2-(2)

3.karththar enakkaay yaavaiyum seythu
mutiththiduvaarae
naan munnaeri selvaen kempeeramaakavae
Yesuvin naamaththilae-2

thataikalo thaamathamo
kashdamo nashdamo
kannnneero kaayangalo
asaikkavae mutiyaathu-2

karththar en sakaayar-3
naan payappataen-2-(2)-naan payappadum

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே PPT
Naan Bayapadum Nalilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் பயப்படும் நாளிலே
naan payappadum naalilae
உம்மை நம்புவேன்
ummai nampuvaen
கலங்கிடும் நாளிலே
kalangidum naalilae
உம்மையே நம்புவேன்-2
ummaiyae nampuvaen-2

கர்த்தர் என் சகாயர்-3
karththar en sakaayar-3
நான் பயப்படேன்-2-(2)
naan payappataen-2-(2)

1.கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
1.karththar enakkaay yuththangalai seyvaar
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
naan amarnthiruppaenae
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும் ஆயுதம்
enakku virothamaay uruvaakum aayutham
வாய்க்காமலே போகும்-2
vaaykkaamalae pokum-2

மந்திரமோ சூனியமோ
manthiramo sooniyamo
சர்ப்பங்களோ தேள்களோ
sarppangalo thaelkalo
மரணமோ சேதங்களோ
maranamo sethangalo
அசைக்கவே முடியாதே-2
asaikkavae mutiyaathae-2

கர்த்தர் என் சகாயர்-3
karththar en sakaayar-3
நான் பயப்படேன்-2-(2)
naan payappataen-2-(2)

2.கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்வீர்
2.karththar en vilakkai eriya seyveer
நான் எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
naan erinthu konntiruppaen
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
naan malaiyin maelulla pattanamaaka
எரிந்து பிரகாசிப்பேன்-2
erinthu pirakaasippaen-2

யார் என்ன சொன்னாலும்
yaar enna sonnaalum
யார் என்னை தடுத்தாலும்
yaar ennai thaduththaalum
யார் என்னை பகைத்தாலும்
yaar ennai pakaiththaalum
அசைக்கவே முடியாது-2
asaikkavae mutiyaathu-2

கர்த்தர் என் சகாயர்-3
karththar en sakaayar-3
நான் பயப்படேன்-2-(2)
naan payappataen-2-(2)

3.கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும் செய்து
3.karththar enakkaay yaavaiyum seythu
முடித்திடுவாரே
mutiththiduvaarae
நான் முன்னேறி செல்வேன் கெம்பீரமாகவே
naan munnaeri selvaen kempeeramaakavae
இயேசுவின் நாமத்திலே-2
Yesuvin naamaththilae-2

தடைகளோ தாமதமோ
thataikalo thaamathamo
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
kashdamo nashdamo
கண்ணீரோ காயங்களோ
kannnneero kaayangalo
அசைக்கவே முடியாது-2
asaikkavae mutiyaathu-2

கர்த்தர் என் சகாயர்-3
karththar en sakaayar-3
நான் பயப்படேன்-2-(2)-நான் பயப்படும்
naan payappataen-2-(2)-naan payappadum

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே Song Meaning

On the day I dread
I will trust you
On a turbulent day
I will believe in you-2

The Lord is my companion-3
I'm scared-2-(2)

1. God will fight for me
I will sit
A weapon formed against me
Go without mouth-2

Mantra or witchcraft
Snakes or scorpions
Death or damages
Can't move at all-2

The Lord is my companion-3
I'm scared-2-(2)

2. Lord light my lamp
I would be burning up
I am a city on a hill
I will burn and shine-2

No matter what anyone says
Whoever stops me
Whoever hates me
Can't move at all-2

The Lord is my companion-3
I'm scared-2-(2)

3. Lord do everything for me
Finish it
I will move forward bravely
In the name of Jesus-2

Obstacles or delays
Hardship or loss
Tears or bruises
Can't move at all-2

The Lord is my companion-3
I am afraid-2-(2)-I am afraid

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்