Full Screen ?
 

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

கலிலேயா என்ற ஊரில்
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்லோரையும்
இயேசு குணமாக்கினார்

அல்லேலூயா ராஜனுக்கே அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே அல்லேலூயா இயேசுவுக்கே

1. கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

2. கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

3. கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில் Lyrics in English

kalilaeyaa enta ooril
Yesu janangalaith thottar
kurudar sevidar mudavar elloraiyum
Yesu kunamaakkinaar

allaelooyaa raajanukkae allaelooyaa thaevanukkae
allaelooyaa karththarukkae allaelooyaa Yesuvukkae

1. karangalaith thattip paadiduvom - (3)
allaelooyaa raajanukkae

2. karangalai asaiththup paadiduvom - (3)
allaelooyaa raajanukkae

3. karangalai uyarththip paadiduvom - (3)
allaelooyaa raajanukkae

PowerPoint Presentation Slides for the song Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில் PPT
Galileya Endra Ooril PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கலிலேயா என்ற ஊரில்
kalilaeyaa enta ooril
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
Yesu janangalaith thottar
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்லோரையும்
kurudar sevidar mudavar elloraiyum
இயேசு குணமாக்கினார்
Yesu kunamaakkinaar

அல்லேலூயா ராஜனுக்கே அல்லேலூயா தேவனுக்கே
allaelooyaa raajanukkae allaelooyaa thaevanukkae
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே அல்லேலூயா இயேசுவுக்கே
allaelooyaa karththarukkae allaelooyaa Yesuvukkae

1. கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம் – (3)
1. karangalaith thattip paadiduvom - (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
allaelooyaa raajanukkae

2. கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம் – (3)
2. karangalai asaiththup paadiduvom - (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
allaelooyaa raajanukkae

3. கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம் – (3)
3. karangalai uyarththip paadiduvom - (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
allaelooyaa raajanukkae

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில் Song Meaning

In a town called Galilee
Jesus touched people
All the blind, deaf, and lame
Jesus healed

Alleluia to the king and alleluia to God
Hallelujah to the Lord Hallelujah to Jesus

1. Let's clap our hands and sing – (3)
Alleluia to the King

2. Let's wave our hands and sing – (3)
Alleluia to the King

3. Raise our hands and sing – (3)
Alleluia to the King

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்