ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
கோடிசனம் இருந்தாலும்
உம்மைவிட
அழகு இன்னும் கண்டுபிடிக்கலயே !
ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
கோடிஜனம் இருந்தாலும்
இயேசுவைப் போல்
அழகு இன்னும் கண்டுபிடிக்கலயே !
நான் உங்களை மறந்தபோதும்
நீங்க என்னை மறக்கவில்லை
நான் கீழே விழுந்தும் நீங்க என்னை
விட்டுக்கொடுக்கலயே……
அட மனுஷன் மறந்தும் நீங்க
என்னை தூக்க மறக்கலையே !
உம்மை ஆராதிப்பேன் அழகே !
என்னை மன்னிக்க வந்த அழகே !
உம்மை பாட உம்மை புகழ !
ஒரு நாவு பத்தலையே! (2)
காசு பணம் இல்லாம
முகவரி இல்லாம
தனிமையில் நான் அழுதத
நீர் மறக்கலையே ! (2)
நான் உடஞ்சு போயி கிடந்தேன்
நான் நொருக்கபட்டு கிடந்தேன்
என்னை ஒட்டி சேர்க்க
நீங்க வந்ததது நான் மறக்கலையே
என் கண்ணீரை துடைத்துவிட்டத
நான் மறக்கலையே
உம்மை ஆராதிப்பேன் அழகே !
என்னை மன்னிக்க வந்த அழகே !
உம்மை பாட உம்மை புகழ !
ஒரு நாவு பத்தலையே! (2)
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi Lyrics in English
aayirangal paarththaalum
kotisanam irunthaalum
ummaivida
alaku innum kanndupitikkalayae !
aayirangal paarththaalum
kotijanam irunthaalum
Yesuvaip pol
alaku innum kanndupitikkalayae !
naan ungalai maranthapothum
neenga ennai marakkavillai
naan geelae vilunthum neenga ennai
vittukkodukkalayae……
ada manushan maranthum neenga
ennai thookka marakkalaiyae !
ummai aaraathippaen alakae !
ennai mannikka vantha alakae !
ummai paada ummai pukala !
oru naavu paththalaiyae! (2)
kaasu panam illaama
mukavari illaama
thanimaiyil naan aluthatha
neer marakkalaiyae ! (2)
naan udanju poyi kidanthaen
naan norukkapattu kidanthaen
ennai otti serkka
neenga vanthathathu naan marakkalaiyae
en kannnneerai thutaiththuvittatha
naan marakkalaiyae
ummai aaraathippaen alakae !
ennai mannikka vantha alakae !
ummai paada ummai pukala !
oru naavu paththalaiyae! (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum Levi – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும் PPT
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum Levi PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
aayirangal paarththaalum
கோடிசனம் இருந்தாலும்
kotisanam irunthaalum
உம்மைவிட
ummaivida
அழகு இன்னும் கண்டுபிடிக்கலயே !
alaku innum kanndupitikkalayae !
ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
aayirangal paarththaalum
கோடிஜனம் இருந்தாலும்
kotijanam irunthaalum
இயேசுவைப் போல்
Yesuvaip pol
அழகு இன்னும் கண்டுபிடிக்கலயே !
alaku innum kanndupitikkalayae !
நான் உங்களை மறந்தபோதும்
naan ungalai maranthapothum
நீங்க என்னை மறக்கவில்லை
neenga ennai marakkavillai
நான் கீழே விழுந்தும் நீங்க என்னை
naan geelae vilunthum neenga ennai
விட்டுக்கொடுக்கலயே……
vittukkodukkalayae……
அட மனுஷன் மறந்தும் நீங்க
ada manushan maranthum neenga
என்னை தூக்க மறக்கலையே !
ennai thookka marakkalaiyae !
உம்மை ஆராதிப்பேன் அழகே !
ummai aaraathippaen alakae !
என்னை மன்னிக்க வந்த அழகே !
ennai mannikka vantha alakae !
உம்மை பாட உம்மை புகழ !
ummai paada ummai pukala !
ஒரு நாவு பத்தலையே! (2)
oru naavu paththalaiyae! (2)
காசு பணம் இல்லாம
kaasu panam illaama
முகவரி இல்லாம
mukavari illaama
தனிமையில் நான் அழுதத
thanimaiyil naan aluthatha
நீர் மறக்கலையே ! (2)
neer marakkalaiyae ! (2)
நான் உடஞ்சு போயி கிடந்தேன்
naan udanju poyi kidanthaen
நான் நொருக்கபட்டு கிடந்தேன்
naan norukkapattu kidanthaen
என்னை ஒட்டி சேர்க்க
ennai otti serkka
நீங்க வந்ததது நான் மறக்கலையே
neenga vanthathathu naan marakkalaiyae
என் கண்ணீரை துடைத்துவிட்டத
en kannnneerai thutaiththuvittatha
நான் மறக்கலையே
naan marakkalaiyae
உம்மை ஆராதிப்பேன் அழகே !
ummai aaraathippaen alakae !
என்னை மன்னிக்க வந்த அழகே !
ennai mannikka vantha alakae !
உம்மை பாட உம்மை புகழ !
ummai paada ummai pukala !
ஒரு நாவு பத்தலையே! (2)
oru naavu paththalaiyae! (2)
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi Song Meaning
Even if thousands see
Despite the codification
than you
Beauty is yet to be discovered!
Even if thousands see
Even though there are billions
Like Jesus
Beauty is yet to be discovered!
Even when I forget you
You have not forgotten me
You are me when I fall down
Don't give up...
Oh man, you forget
Don't forget to pick me up!
I will worship you beautiful!
Beauty who came to forgive me!
Sing You and praise You!
Don't stick to a tongue! (2)
Without money
No address
I don't cry alone
You do not forget! (2)
I passed out
I was stuck
Add me to the stick
I will never forget you came
Wiped away my tears
I don't forget
I will worship you beautiful!
Beauty who came to forgive me!
Sing You and praise You!
Don't stick to a tongue! (2)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்