Yesuvai Naam Engae Chords

E
இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
D♭m
E
E
அவர் பே
A
சுவதை எங்கே கேட்க
B
லாம்
E
இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
E
பனி படர்ந்த
A
மலையின் மேலே
B
பார்க்க முடியுமா
E
– கனி நிறைந்த
D♭m
சோலையின் நடுவே காண மு
B
டியுமா
E
E
ஓடுகின்ற அ
A
ருவியெல்லாம்
B
தேடியலைந்தேனே
E
A
ஆடுகின்ற அலை
G♭m
கடலில்
B
நாடி அயர்ந்தேனே
E
E
தேடுகின்ற என் எதிரே
G♭m
B
தெய்வத்தை காணேனே
E
E
பாடுபடும் ஏழை
G♭m
நான்
B
அழுது வாடினேனே
E
—இயேசுவை
E
வானமதில் பவ
A
னி வரும்
B
கார்முகில் கூட்டங்களே
E
A
வந்தருளும் இயே
G♭m
சுவையே
B
காட்டிட மாட்டீரோ
E
E
காலமெல்லாம் அவனியின் மேல்
G♭m
B
வீசிடும் காற்றே
E
நீ
E
கர்த்தர் இயேசு வா
G♭m
ழுமிடம்
B
கூறிட மாட்டாயோ
E
—இயேசுவை
E
கண்ணிரண்டும் புன
A
லாக
B
நெஞ்சம் அனலாக
E
A
மண்டியிட்டு வீழ்
G♭m
ந்தேன் நான்
B
திருமறை முன்பாக
E
E
விண்ணரசர் அன்புடனே
G♭m
B
கண் விழிப்பாய் என்றா
E
ர்
E
கண் விழித்தேன் என்
G♭m
முன்னே
B
கர்த்தர் இயேசு நின்
E
றார்
—இயேசுவை
E
இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
D♭m
E
Yesuvai Naam Engae Kaanalaam
E
அவர் பே
A
சுவதை எங்கே கேட்க
B
லாம்
Avar Paesuvathai Engae Kaetkalaam
E
இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Yesuvai Naam Engae Kaanalaam
E
பனி படர்ந்த
A
மலையின் மேலே
Pani Padarntha Malaiyin Maelae
B
பார்க்க முடியுமா
E
- கனி நிறைந்த
Paarkka Mutiyumaa - Kani Niraintha
D♭m
சோலையின் நடுவே காண மு
B
டியுமா
E
Solaiyin Naduvae Kaana Mutiyumaa
E
ஓடுகின்ற அ
A
ருவியெல்லாம்
Odukinta Aruviyellaam
B
தேடியலைந்தேனே
E
Thaetiyalainthaenae
A
ஆடுகின்ற அலை
G♭m
கடலில்
Aadukinta Alai Kadalil
B
நாடி அயர்ந்தேனே
E
Naati Ayarnthaenae
E
தேடுகின்ற என் எதிரே
G♭m
Thaedukinta En Ethirae
B
தெய்வத்தை காணேனே
E
Theyvaththai Kaanneenae
E
பாடுபடும் ஏழை
G♭m
நான்
Paadupadum Aelai Naan
B
அழுது வாடினேனே
E
Aluthu Vaatinaenae
---இயேசுவை
---Yesuvai
E
வானமதில் பவ
A
னி வரும்
Vaanamathil Pavani Varum
B
கார்முகில் கூட்டங்களே
E
Kaarmukil Koottangalae
A
வந்தருளும் இயே
G♭m
சுவையே
Vantharulum Yesuvaiyae
B
காட்டிட மாட்டீரோ
E
Kaattida Maattiro
E
காலமெல்லாம் அவனியின் மேல்
G♭m
Kaalamellaam Avaniyin Mael
B
வீசிடும் காற்றே
E
நீ
Veesidum Kaatte Nee
E
கர்த்தர் இயேசு வா
G♭m
ழுமிடம்
Karththar Yesu Vaalumidam
B
கூறிட மாட்டாயோ
E
Koorida Maattayo
---இயேசுவை
---Yesuvai
E
கண்ணிரண்டும் புன
A
லாக
Kannnniranndum Punalaaka
B
நெஞ்சம் அனலாக
E
Nenjam Analaaka
A
மண்டியிட்டு வீழ்
G♭m
ந்தேன் நான்
Manntiyittu Veelnthaen Naan
B
திருமறை முன்பாக
E
Thirumarai Munpaaka
E
விண்ணரசர் அன்புடனே
G♭m
Vinnnarasar Anpudanae
B
கண் விழிப்பாய் என்றா
E
ர்
Kann Vilippaay Entar
E
கண் விழித்தேன் என்
G♭m
முன்னே
Kann Viliththaen En Munnae
B
கர்த்தர் இயேசு நின்
E
றார்
Karththar Yesu Nintar
---இயேசுவை
---Yesuvai

Yesuvai Naam Engae Chords Keyboard

E
Yesuvai Naam Engae Kaanalaam
D♭m
E
E
avar Pae
A
suvathai Engae Kaetka
B
laam
E
Yesuvai Naam Engae Kaanalaam
E
pani Padarntha
A
malaiyin Maelae
B
paarkka Mutiyumaa
E
- Kani Niraintha
D♭m
solaiyin Naduvae Kaana Mu
B
tiyumaa
E
E
odukinta A
A
ruviyellaam
B
thaetiyalainthaenae
E
A
aadukinta Alai
G♭m
kadalil
B
naati Ayarnthaenae
E
E
thaedukinta En Ethirae
G♭m
B
theyvaththai Kaanneenae
E
E
paadupadum Aelai
G♭m
Naan
B
aluthu Vaatinaenae
E
---Yesuvai
E
vaanamathil Pava
A
ni Varum
B
kaarmukil Koottangalae
E
A
vantharulum Iyae
G♭m
suvaiyae
B
kaattida Maattiro
E
E
kaalamellaam Avaniyin Mael
G♭m
B
veesidum Kaatte
E
nee
E
karththar Yesu Vaa
G♭m
lumidam
B
koorida Maattayo
E
---Yesuvai
E
kannnniranndum Puna
A
laaka
B
nenjam Analaaka
E
A
manntiyittu Veel
G♭m
nthaen Naan
B
thirumarai Munpaaka
E
E
vinnnarasar Anpudanae
G♭m
B
kann Vilippaay Enta
E
r
E
kann Viliththaen En
G♭m
munnae
B
karththar Yesu Nin
E
raar
---Yesuvai

Yesuvai Naam Engae Chords Guitar


Yesuvai Naam Engae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே Lyrics
தமிழ்