Yesuvae En Theyvamae in E Scale

E
இயேசுவே என் தெ
G♯
ய்
E
வமே
D
என் மே
E
ல் மனமிரங்கும்
E
நான் பா
B7
வம் செய்
E
தேன்
B7
உம்மை நோகச் செய்தே
E
ன்
A
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன்
E
B7
என்னை மன்னியும் தெய்
E
வமே (2)
…இயேசுவே
E
உம்மை மறுத
B7
லித்தேன்
E
B7
பின் வாங்கிப் போனே
E
ன்
A
உம் வல்லமை இழந்தேனையா
E
B7
என்னை மன்னியும் தெய்
E
வமே
…இயேசுவே
E
முள்முடி தா
B7
ங்கி
E
B7
ஐயா காயப்பட்டீர்
E
A
நீர் எனக்காக பலியானீர்
E
B7
உம் இரத்தத்தால் கழுவி
E
விடும்
…இயேசுவே
E
துன்ப வேளை
B7
யிலே
E
B7
மனம் துவண்டு போனே
E
ன்
A
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன்
E
B7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
E
…இயேசுவே
E
அநியாயம் செ
B7
ய்தேன்
E
B7
கடும் கோபம் கொண்டே
E
ன்
A
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா
E
B7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
E
…இயேசுவே
E
இயேசுவே என் தெ
G♯
ய்
E
வமே
Yesuvae En Theyvamae
D
என் மே
E
ல் மனமிரங்கும்
En Mael Manamirangum
E
நான் பா
B7
வம் செய்
E
தேன்
Naan Paavam Seythaen
B7
உம்மை நோகச் செய்தே
E
ன்
ummai Nnokach Seythaen
A
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன்
E
Ummaith Thaedaamal Vaalnthu Vanthaen
B7
என்னை மன்னியும் தெய்
E
வமே (2)
ennai Manniyum Theyvamae (2)
...இயேசுவே
...Yesuvae
E
உம்மை மறுத
B7
லித்தேன்
E
Ummai Maruthaliththaen
B7
பின் வாங்கிப் போனே
E
ன்
pin Vaangip Ponaen
A
உம் வல்லமை இழந்தேனையா
E
Um Vallamai Ilanthaenaiyaa
B7
என்னை மன்னியும் தெய்
E
வமே
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae
E
முள்முடி தா
B7
ங்கி
E
Mulmuti Thaangi
B7
ஐயா காயப்பட்டீர்
E
aiyaa Kaayappattir
A
நீர் எனக்காக பலியானீர்
E
Neer Enakkaaka Paliyaaneer
B7
உம் இரத்தத்தால் கழுவி
E
விடும்
um Iraththaththaal Kaluvi Vidum
...இயேசுவே
...Yesuvae
E
துன்ப வேளை
B7
யிலே
E
Thunpa Vaelaiyilae
B7
மனம் துவண்டு போனே
E
ன்
manam Thuvanndu Ponaen
A
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன்
E
Ummai Ninaiyaathu Thoorap Ponaen
B7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
E
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae
E
அநியாயம் செ
B7
ய்தேன்
E
Aniyaayam Seythaen
B7
கடும் கோபம் கொண்டே
E
ன்
kadum Kopam Konntaen
A
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா
E
Pirar Vaalvaik Keduththaenaiyaa
B7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
E
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae

Yesuvae En Theyvamae Chords Keyboard

E
Yesuvae En The
G♯
y
E
vamae
D
en Mae
E
l Manamirangum
E
naan Paa
B7
vam Sey
E
thaen
B7
ummai Nnokach Seythae
E
n
A
ummaith Thaedaamal Vaalnthu Vanthaen
E
B7
ennai Manniyum They
E
vamae (2)
...Yesuvae
E
ummai Marutha
B7
liththaen
E
B7
pin Vaangip Ponae
E
n
A
um Vallamai Ilanthaenaiyaa
E
B7
ennai Manniyum They
E
vamae
...Yesuvae
E
mulmuti Thaa
B7
ngi
E
B7
aiyaa Kaayappattir
E
A
neer Enakkaaka Paliyaaneer
E
B7
um Iraththaththaal Kaluvi
E
Vidum
...Yesuvae
E
thunpa Vaelai
B7
yilae
E
B7
manam Thuvanndu Ponae
E
n
A
ummai Ninaiyaathu Thoorap Ponaen
E
B7
ennai Manniyum Theyvamae
E
...Yesuvae
E
aniyaayam Se
B7
ythaen
E
B7
kadum Kopam Konntae
E
n
A
pirar Vaalvaik Keduththaenaiyaa
E
B7
ennai Manniyum Theyvamae
E
...Yesuvae

Yesuvae En Theyvamae Chords Guitar


Yesuvae En Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Theyvamae Chords in E Scale

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்