Yesuvae En Ithayaththin Raajaa in E Scale

B♭
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
F
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
C
ஜா
B♭
B♭
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
E♭
E♭
நாம் அறியாமல் இருப்
F
பவர் தான் இயேசு
B♭
B♭
ஆழ்கடல்
E♭
தனில் உருவாகும் புயல்
B♭
போல்
B♭
வாழ்வில் வரு
F
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
B♭
யேசு
– இயேசுவே
B♭
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
E♭
வேளை
E♭
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
F
கிடும் காலை
B♭
B♭
நான் தான் அஞ்சா
E♭
தே என்றார் அவ்வேளை
B♭
B♭
நாதனின் அன்பா
F
ல் உண்டாகும் பாமாலை
B♭
– இயேசுவே
B♭
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
F
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
C
ஜா
B♭
Vaalkkaiyin Saaronin Inpa Rojaa
B♭
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
E♭
Alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
E♭
நாம் அறியாமல் இருப்
F
பவர் தான் இயேசு
B♭
Naam Ariyaamal Iruppavar Thaan Yesu
B♭
ஆழ்கடல்
E♭
தனில் உருவாகும் புயல்
B♭
போல்
Aalkadal Thanil Uruvaakum Puyal Pol
B♭
வாழ்வில் வரு
F
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
B♭
யேசு
Vaalvil Varukinta Thuyar Theerppaar Yesu
– இயேசுவே
– Yesuvae
B♭
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
E♭
வேளை
Kaarirul Soolnthu Puyal Veesum Vaelai
E♭
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
F
கிடும் காலை
B♭
Kaakkum Karam Konndu Thookkidum Kaalai
B♭
நான் தான் அஞ்சா
E♭
தே என்றார் அவ்வேளை
B♭
Naan Thaan Anjaathae Entar Avvaelai
B♭
நாதனின் அன்பா
F
ல் உண்டாகும் பாமாலை
B♭
Naathanin Anpaal Unndaakum Paamaalai
– இயேசுவே
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Keyboard

B♭
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
F
vaalkkaiyin Saaronin Inpa Ro
C
jaa
B♭
B♭
alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
E♭
E♭
naam Ariyaamal Irup
F
pavar Thaan Yesu
B♭
B♭
aalkadal
E♭
Thanil Uruvaakum Puyal
B♭
Pol
B♭
vaalvil Varu
F
kinta Thuyar Theerppaar I
B♭
yaesu
– Yesuvae
B♭
kaarirul Soolnthu Puyal Veesum
E♭
Vaelai
E♭
kaakkum Karam Konndu Thook
F
kidum Kaalai
B♭
B♭
naan Thaan Anjaa
E♭
thae Entar Avvaelai
B♭
B♭
naathanin Anpaa
F
l Unndaakum Paamaalai
B♭
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Guitar


Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords in E Scale

தமிழ்