Yesuvae En Ithayaththin Raajaa in C♯ Scale

G♯
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
D♯
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
A♯
ஜா
G♯
G♯
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
C♯
C♯
நாம் அறியாமல் இருப்
D♯
பவர் தான் இயேசு
G♯
G♯
ஆழ்கடல்
C♯
தனில் உருவாகும் புயல்
G♯
போல்
G♯
வாழ்வில் வரு
D♯
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
G♯
யேசு
– இயேசுவே
G♯
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
C♯
வேளை
C♯
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
D♯
கிடும் காலை
G♯
G♯
நான் தான் அஞ்சா
C♯
தே என்றார் அவ்வேளை
G♯
G♯
நாதனின் அன்பா
D♯
ல் உண்டாகும் பாமாலை
G♯
– இயேசுவே
G♯
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
D♯
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
A♯
ஜா
G♯
Vaalkkaiyin Saaronin Inpa Rojaa
G♯
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
C♯
Alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
C♯
நாம் அறியாமல் இருப்
D♯
பவர் தான் இயேசு
G♯
Naam Ariyaamal Iruppavar Thaan Yesu
G♯
ஆழ்கடல்
C♯
தனில் உருவாகும் புயல்
G♯
போல்
Aalkadal Thanil Uruvaakum Puyal Pol
G♯
வாழ்வில் வரு
D♯
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
G♯
யேசு
Vaalvil Varukinta Thuyar Theerppaar Yesu
– இயேசுவே
– Yesuvae
G♯
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
C♯
வேளை
Kaarirul Soolnthu Puyal Veesum Vaelai
C♯
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
D♯
கிடும் காலை
G♯
Kaakkum Karam Konndu Thookkidum Kaalai
G♯
நான் தான் அஞ்சா
C♯
தே என்றார் அவ்வேளை
G♯
Naan Thaan Anjaathae Entar Avvaelai
G♯
நாதனின் அன்பா
D♯
ல் உண்டாகும் பாமாலை
G♯
Naathanin Anpaal Unndaakum Paamaalai
– இயேசுவே
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Keyboard

G♯
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
D♯
vaalkkaiyin Saaronin Inpa Ro
A♯
jaa
G♯
G♯
alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
C♯
C♯
naam Ariyaamal Irup
D♯
pavar Thaan Yesu
G♯
G♯
aalkadal
C♯
Thanil Uruvaakum Puyal
G♯
Pol
G♯
vaalvil Varu
D♯
kinta Thuyar Theerppaar I
G♯
yaesu
– Yesuvae
G♯
kaarirul Soolnthu Puyal Veesum
C♯
Vaelai
C♯
kaakkum Karam Konndu Thook
D♯
kidum Kaalai
G♯
G♯
naan Thaan Anjaa
C♯
thae Entar Avvaelai
G♯
G♯
naathanin Anpaa
D♯
l Unndaakum Paamaalai
G♯
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Guitar


Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords in C♯ Scale

தமிழ்