Yesuvae En Ithayaththin Raajaa in B Scale

F
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
C
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
G
ஜா
F
F
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
B♭
B♭
நாம் அறியாமல் இருப்
C
பவர் தான் இயேசு
F
F
ஆழ்கடல்
B♭
தனில் உருவாகும் புயல்
F
போல்
F
வாழ்வில் வரு
C
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
F
யேசு
– இயேசுவே
F
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
B♭
வேளை
B♭
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
C
கிடும் காலை
F
F
நான் தான் அஞ்சா
B♭
தே என்றார் அவ்வேளை
F
F
நாதனின் அன்பா
C
ல் உண்டாகும் பாமாலை
F
– இயேசுவே
F
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
C
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
G
ஜா
F
Vaalkkaiyin Saaronin Inpa Rojaa
F
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
B♭
Alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
B♭
நாம் அறியாமல் இருப்
C
பவர் தான் இயேசு
F
Naam Ariyaamal Iruppavar Thaan Yesu
F
ஆழ்கடல்
B♭
தனில் உருவாகும் புயல்
F
போல்
Aalkadal Thanil Uruvaakum Puyal Pol
F
வாழ்வில் வரு
C
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
F
யேசு
Vaalvil Varukinta Thuyar Theerppaar Yesu
– இயேசுவே
– Yesuvae
F
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
B♭
வேளை
Kaarirul Soolnthu Puyal Veesum Vaelai
B♭
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
C
கிடும் காலை
F
Kaakkum Karam Konndu Thookkidum Kaalai
F
நான் தான் அஞ்சா
B♭
தே என்றார் அவ்வேளை
F
Naan Thaan Anjaathae Entar Avvaelai
F
நாதனின் அன்பா
C
ல் உண்டாகும் பாமாலை
F
Naathanin Anpaal Unndaakum Paamaalai
– இயேசுவே
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Keyboard

F
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
C
vaalkkaiyin Saaronin Inpa Ro
G
jaa
F
F
alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
B♭
B♭
naam Ariyaamal Irup
C
pavar Thaan Yesu
F
F
aalkadal
B♭
Thanil Uruvaakum Puyal
F
Pol
F
vaalvil Varu
C
kinta Thuyar Theerppaar I
F
yaesu
– Yesuvae
F
kaarirul Soolnthu Puyal Veesum
B♭
Vaelai
B♭
kaakkum Karam Konndu Thook
C
kidum Kaalai
F
F
naan Thaan Anjaa
B♭
thae Entar Avvaelai
F
F
naathanin Anpaa
C
l Unndaakum Paamaalai
F
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Guitar


Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords in B Scale

தமிழ்